Back to All Events

MITFive entrepreneurship training - Class 2

Thân gửi những Anh/Chị đang ấp ủ những ý tưởng cho dự án khởi nghiệp của mình. 

20901317_1630114853696498_33693364959470390_o.jpg

Chương trình đào tạo khởi nghiệp được hướng dẫn bởi các cựu thành viên ở học viện công nghệ Massachusett (MIT) - một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, và được biết đến như cái nôi của những khởi nghiệp về công nghệ - đã trở lại với khóa đào tạo lần 2 tại Hà Nội, diễn ra vào thứ 7 và Chủ Nhật hằng tuần từ ngày 9 tháng 9 đến 1 tháng 10 năm 2017. 

Với hình thức đào tạo 20-80 (kiến thức sẽ được cung cấp trước mỗi buổi, và đào tạo theo hình thức tư vấn trực tiếp), và thời lượng dày đặc, từ 9h sáng đến 9h tối cho mỗi buổi học, MITFive mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm có được từ việc nghiên cứu và tiếp xúc với nhiều Nhà khởi nghiệp để tạo ra một chương trình đào tạo ,hướng dẫn họ những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho toàn bộ quá trình khởi sự kinh doanh, từ việc chọn lọc ý tưởng, điều hành sản xuất kinh doanh, kêu gọi vốn đầu tư, đến việc phát triển công ty vào nhóm dẫn dắt thị trường và sau đó mở rộng hoạt động ra toàn cầu. 

Chương trình đào tạo của khóa 2: http://www.mitfive.org/vi/chuongtrinh/

BTC khóa 2 của chương trình MITFive rất mong được tiếp xúc và làm việc với các Anh/Chị doanh nhân khởi nghiệp trong khóa học. 

--------
Welcome, aspiring entrepreneurs! 

MITFive is excitingly announcing its entrepreneurship training class 2, starting from September 9th to October 1st 2017 in Hanoi. 

Class 2 will be in 4 weeks, from 9AM - 9PM on Saturday and Sunday every weekend, with the following sylllabus:

WEEK 1: IDEATION & MARKET ANALYSIS
WEEK 2: LEAN OPERATION & TEAM MANAGEMENT
WEEK 3: MAPPING YOUR BUSINESS & FINANCIAL MODEL
WEEK 4: STORY TELLING: HOW TO GET YOUR FIRST 100 CUSTOMERS. PITCHING COMPETITION.

The best part is here: your startup journey will then be supported and mentored by MITFive mentors and dedicated members! Register now to get access to the community of hundreds of mentors and thousands of like-minded Vietnamese entrepreneurs! 

Please note that application form can be completed in either English or Vietnamese. More information about MITFive, the program and previous batch can be found here: http://www.mitfive.org/en/

If you have any questions about the program please don't hesitate to contact MITFive via: 
Email: register@mitfive.org
Mobile: +84915959140 (Huy)