Mã số N1016: Mộc Thanh Trà - Thức uống truyền thống và khoa học
Đậu Rang Mộc và Trà Hạt như tên gọi là nguyên liệu như “thức Trà” vừa để thưởng thức vừa có thể uống hằng ngày có lợi cho sức khỏe.
Trong một số nông sản và vùng trồng, thôi thúc nhất là trải nghiệm thực với vùng nguyên liệu hàng nghìn tấn Đậu Đen xanh Lòng mỗi năm xuất thô qua biên giới làm thuốc và sử dụng, còn lại trong nước chỉ chiếm 1 phần nhỏ tiêu dùng thô và chế biến.
Những người trồng đa dạng nông sản các vùng chính Tây Nguyên, Đắc Lắc, Đắc Nông, Kon Tum, Gia Lai, Bình Thuận, Bình Định, Thanh Hóa.. đậu như một trong những nguồn thu nhập chính, biến động giá do thương lái và không đồng đều về chất lượng.
Đồng hành cùng nông dân, nâng cao giá trị hạt đậu là mục tiêu của Dự Án.
- Năm 2018: Xưởng rang đầu tiên sản xuất và phát triển sản phẩm hoàn thành kế hoạch.
- Năm 2019: Vùng nguyên liệu chính Mộc Thanh Trà đang làm việc tại Đắc Lắc kết hợp cùng kỹ thuật từ cộng sự Người Nhật, am hiểu về Hạt và kỹ thuật để chuẩn giống, hoàn thiện quy trình trồng đậu an toàn và phát triển dần loại Đậu hữu cơ từ vụ 2 năm 2019.
Mộc Thanh Trà đặt mục tiêu "Từ Nông sản Thuận Theo Thổ Nhưỡng Việt Nam và Có giá trị truyền thống" để góp sức nhỏ tăng giá trị cho một số "nông sản đặc biệt".
Và giờ đây, Mộc Thanh Trà Việt Nam đang R&D sản phẩm Đậu Đen Xanh Lòng.
Với dòng sản phẩm đầu tiên có thể hãm uống đơn giản như Trà uống hằng ngày nhưng lại có cực kỳ hiệu quả mang lại mát gan, hỗ trợ chức năng thận. Giúp dễ ngủ cho những người căng thẳng công việc hoặc do ăn uống hằng ngày, những người lớn tuổi; Lợi sữa cho Mẹ Bầu (uống từ tháng thứ 4 trở đi cho tới sau sinh).
Ra mắt và được khách hàng đón nhận và sử dụng hiệu quả càng có động lực nhiều hơn cho giá trị hạt đậu được trân quý.
Thông tin
Tên công ty: CÔNG TY CỒ PHẦN MỘC THANH TRÀ
Địa chỉ: 288H4 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 8, Q. 3, TP. HCM
Đơn vị đồng hành
Đơn vị bảo trợ truyền thông