Doanh nhân “tìm đường” phát triển trong Cách mạng công nghiệp lần 4

Những phân tích, xu hướng về cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư sẽ được nhiều chuyên gia chia sẻ tại hội thảo của Group Quản trị và Khởi nghiệp tổ chức vào ngày 4/12 sắp tới.

Hội thảo sẽ xoay quanh chủ đề “Quản trị và Khởi nghiệp với cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư” với những chia sẻ của ông Trương Gia Bình, chủ tịch tập đoàn FPT.

Ông Bình là người đồng sáng lập, chủ tịch HĐQT và “linh hồn” của FPT – một tập đoàn công nghệ lớn tại Việt Nam.

Ông Bình sẽ chia sẻ với cộng đồng doanh nhân và startup Việt Nam những góc nhìn về cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Ngoài ra, hội thảo còn có sự tham dự của 2 chuyên gia là ông Lý Trường Chiến, Chủ tịch Trí Tri Group và Biên tập viên kiêm MC Trần Quốc Khánh đến từ kênh truyền hình FBNC (kênh kinh tế – Tài chính hàng đầu Việt Nam).

Theo Ban tổ chức, hội thảo này hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và giá trị cho người nghe. Những doanh nhân, quản lý, Startup đang “tìm đường” để doanh nghiệp tồn tại và phát tiển trong thời đại mới, thời đại của cuộc Cách Mạng công nghệ lần 4 sẽ nhận được nhiều chia sẻ bổ ích tại hội thảo này.

Hội thảo sẽ được tổ chức tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM vào ngày 4/12 sắp tới. Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Group Quản trị và Khởi nghiệp sẽ tổ chức lễ công nhận thành viên CLB Quản trị và Khởi nghiệp. Đây là buổi lễ công nhân hội viên đầu tiên của CLB Quản trị và Khởi nghiệp.

Hà Thế An (theo Khampha)

Tin tứcNB Trungtin tức