Amazon chuẩn bị tung ra dịch vụ gửi quần áo đến tận nhà để dùng thử

Amazon vừa công bố dịch vụ mới nhất – Tủ đồ Prime (Prime Wardrobe). Với Tủ đồ Prime, bạn có thể chọn ra các loại mặt hàng thời trang bao gồm quần áo, giày dép và phụ kiện.

Khi bạn chọn trên 3 món đồ, Amazon sẽ gửi đến cho bạn. Bạn sẽ có một tuần để thử và quyết định bạn thích dùng thứ gì. Nếu bạn không hài lòng, bạn có thể gửi trả miễn phí và chỉ bị tính tiền cho những món bạn giữ lại.

Nếu bạn giữ lại ít nhất 3 món, bạn sẽ nhận được 10% giảm giá; Và giảm 20% nếu bạn giữ ít nhất 5 món hàng.

Một khi bạn nhận được hàng, bạn có thể sử dụng ứng dụng Echo Look để chụp hình selfie và các lựa chọn về trang phục sẽ hiện lên cùng 1 lúc để tiện so sánh bằng tính năng Amazon's Outfit Compare.

Dịch vụ này cũng tương tự như các công ty thời trang nổi tiếng như Stitch Fix, Trunk Club và DailyLook Elite, cung cấp các lựa chọn thời trang và giao chúng đến tận nhà.

Tuy nhiên, khác với Amazon, các dịch vụ này còn có thêm tính năng tư vấn kiểu dáng quần áo dựa trên thông tin bạn cung cấp về sở thích thời trang của mình.

Các công ty này sẽ tính công chọn mẫu nếu bạn mua một món gì đó. Stitch Fix có giá mềm hơn là 20 đô trong khi DailyLook Elite tính 40 đô.

Dịch vụ Tủ đồ Prime hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, bạn có thể nhận được thông báo khi nó được ra mắt chính thức.

Jo (Theo engadget)