Đào tạo miễn phí phương pháp định giá công nghệ

Đây là một trong những nội dung của khóa tập huấn kiến thức phát triển thị trường khoa học và công nghệ do Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM tổ chức vào thời gian tới.

1534503625-day-ve-dinh-gia-cong-nghe.jpg

Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ, thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM sẽ tổ chức bồi dưỡng, tập huấn kiến thức phát triển thị trường khoa học và công nghệ. Đối tượng của khóa đào tạo là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở ươm tạo khoa học và công nghệ trên địa bàn thành phố.

Nội dung khóa học gồm: Phát triển kiến thức chung về thị trường khoa học và công nghệ, ươm tạo công nghệ và doanh nghiệp khoa học và công nghệ, thẩm định giá công nghệ, chuyển giao công nghệ, tư vấn xây dựng hợp đồng chuyển giao công nghệ, ươm tạo công nghệ và doanh nghiệp khoa học và công nghệ.

Khóa đào tạo sẽ cung cấp các kỹ năng cần thiết cho các học viên để có thể thành lập hoặc tham gia thành lập, vận hành, quản lý một tổ chức trung gian về thị trường khoa học công nghệ.

Giảng viên của khóa học là các chuyên gia có kinh nghiệm đào tạo và tư vấn về pháp lý chuyển giao công nghệ, đánh giá, định giá công nghệ, xây dựng hợp đồng chuyển giao công nghệ, ươm tạo công nghệ, thương mại hóa công nghệ.

Cuối khóa học, các học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận của Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ cấp.

Khóa học sẽ được tổ chức hoàn toàn miễn phí với 5 đợt (mỗi đợt kéo dài 3 ngày) liên tục từ ngày 27/08 đến 26/09 tại Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, số 273 Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM.

Các cá nhân và tổ chức quan tâm có thể điền vào mẫu tại đây và gửi về chị Trần Thị Ngọc Trâm, email: ngoctram@sihub.gov.vn, điện thoại: 0964.618.396.

Hà Thế An - Khampha.vn

Bài gốc