Back to All Events

Hard & Soft Forks: The Impact on Bitcoin

Đến với BLOCKCHAIN REBELS để được LẮNG NGHE- KẾT NỐI- CHIA SẺ kinh nghiệm kinh doanh về tiền kỹ thuật số và công nghệ Blockchain với các chuyên gia trong ngành và khách mời đặc biệt.

23032505_1949585848388088_3714653831086204676_n.jpg

Cách đây một tháng (10/2017), BC Rebels Saigon đã bàn về " Blockchain Monetization Strategies" và cách ứng dụng Blockchain -
cách mạng công nghệ đáng chú ý. Chúng tôi nhìn vào tương lai của công nghệ Blockchain đang ảnh hưởng đến các ngành công nghiệp lớn trên thế giới như chăm sóc sức khoẻ, tài chính và hậu cần.

Trong tháng này vào ngày 15/11, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ về “Hard & soft forks and what this means to Bitcoin and it’s future ”.
Blockchain Rebels Saigon hợp tác với Trung tâm Sáng tạo Sài Gòn (SIHub) xin mời các bạn cùng tham gia với chúng tôi trong buổi kết nối kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm kéo dài trong 2,5 giờ với ông Amarjit Singh, đồng sáng lập của Học viện Blockchain Academy và diễn giả tại TEDx Malaysia. Đồng hành cùng chúng tôi là một diễn giả khách mời đặc biệt sẽ chia sẻ kinh nghiệm và quan điểm của ông về tiền kỹ thuật số và công nghệ Blockchain.

Ngôn ngữ: Tiếng Anh & Tiếng Việt
Thức ăn nhẹ, cà phê và trà được phục vụ.

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG QUÁT
19h - Đăng ký, giao lưu kết nối & Tiệc trà
19h30 - Hoạt động nhóm Praxis Circle
20h - Nói chuyện về " Hard & soft forks and what this means to Bitcoin and it’s future " của ông Amarjit
20h50 - Chia sẻ của khách mời
21h15 - Kết nối doanh nghiệp
21h30 - Kết thúc
Chúng tôi muốn giữ cho buổi chia sẻ của chúng tôi đúng trọng tâm và súc tích. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội THỰC SỰ để học hỏi và ứng dụng công nghệ Blockchain từ các chuyên gia trong ngành, hãy đến với chúng tôi vào ngày thứ 4, 15/11 !

LƯU Ý QUAN TRỌNG
Đây không phải là một chương trình quảng cáo MLM, ICO hoặc diễn thuyết gọi vốn cộng đồng. Không có phí liên quan và chúng tôi sẽ không yêu cầu bạn mua / đầu tư vào bất cứ thứ gì. Chúng tôi là một tổ chức hướng tới cộng đồng 100% nhằm tập hợp những người đam mê công nghệ dưới một mái nhà để học hỏi, chia sẻ và kết nối với nhau. 
Cùng chia sẻ và mời gọi bạn bè của mình tham gia. Chúng tôi hứa sẽ đem đến cho bạn một buổi tối đầy ý nghĩa và thú vị!

Register here: https://goo.gl/SkFfcq