Infrastructure As Code
Jul
18
6:30 PM18:30

Infrastructure As Code

Sự Kiện Infrastructure As Code

🔰 Nội Dung Sự Kiện:
Trong thực tế, việc quản lý hạ tầng của doanh nghiệp cũng như các team phát triển sản phẩm phần mềm rất quan trọng. Theo sau đấy là các vấn đề về automation cho infrastructure. Muốn làm được tất cả các vấn đề trên, thì infrastructure as code (IaC) là một thứ không thể thiếu đối với các team triển khai sản phẩm dịch vụ phần mềm.

Link Đăng Ký: http://bit.ly/2MQOzHE
 

View Event →
Hội thảo khoa học “Giải pháp tương tác thời gian thực cho Đô thị thông minh”
Jul
25
8:30 AM08:30

Hội thảo khoa học “Giải pháp tương tác thời gian thực cho Đô thị thông minh”

Hội thảo khoa học Smart City 3600 lần thứ II năm 2018 với chủ đề “Giải pháp tương tác thời gian thực cho Đô thị thông minh” do Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM bảo trợ, Viện Khoa học và Công nghệ Tính toán (ICST) tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 25/7/2018 tại Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Tiếp nối Hội thảo Smart City 3600 lần I được Viện Khoa học và Công nghệ Tính toán (thuộc Sở KHCN TP.HCM) tổ chức hồi tháng 9/2017, Hội thảo lần II với chủ đề “Giải pháp tương tác thời gian thực cho Đô thị thông minh” hướng đến việc giới thiệu, trao đổi các giải pháp hệ thống thông tin thông minh, tập trung chủ yếu vào lĩnh vực tương tác thời gian thực và ứng dụng của các hệ thống này trong Đô thị thông minh.

Bên cạnh đó, Hội thảo còn là dịp để giới chuyên gia, các nhà khoa học và doanh nghiệp trong lĩnh vực ICT cùng nhau trao đổi, thảo luận các giải pháp kết nối, tương tác giữa máy tính - con người và ứng dụng vào các lĩnh vực cụ thể trong quản lý đô thị như giao thông, y tế, môi trường.

Các tham luận tại Smart City 3600 sẽ hướng tới đến Chương trình Nghiên cứu công nghệ thông tin phục vụ Đô thị thông minh và Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, căn cứ trên Kế hoạch số 93/KH-SKHCN của Sở KHCN TP.HCM về tổ chức thực hiện 4 chương trình nghiên cứu khoa học và công nghệ mục tiêu giai đoạn 2018 - 2020, tầm nhìn đến năm 2025.

Bốn chương trình này gồm: Nghiên cứu xây dựng nền tảng thử nghiệm mở (Open testbed platform); Nghiên cứu mô hình hệ thống dữ liệu mở cùng các công cụ phân tích mạnh nhằm hỗ trợ các ứng dụng về quản lý cũng như khai thác, sử dụng; Nghiên cứu phát triển các ứng dụng trên nền Vạn vật kết nối (Internet of Things - IoT), các giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo và các giải pháp bảo mật, an ninh mạng; Phát triển các ứng dụng điển hình cho đô thị thông minh và cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

View Event →
Sự kiện "Ứng dụng Google Cloud Platform trong doanh nghiệp"
Jul
25
4:00 PM16:00

Sự kiện "Ứng dụng Google Cloud Platform trong doanh nghiệp"

- Bạn đang muốn tìm hiểu về Google Cloud Platform?
- Bạn muốn biết về hiệu quả chi phí giữa Google Cloud, AWS?
- Bạn muốn tìm sự đổi mới cho hạ tầng IT
- Bạn đang tìm kiếm giải pháp cho Bigdata?

Hãy nhanh chóng đăng ký tham dự sự kiện " Ứng dụng Google Cloud Platform" vào ngày 25/7/2018.

Sự kiện MIỄN PHÍ do Cloud Ace Viet Nam - Google Cloud Premier Partner tổ chức, sẽ cung cấp cho bạn kiến thức tổng quan về Google Cloud và những công nghệ Machine Learning được phát triển bởi Google. 

Nội dung thuyết trình :
- Tổng quan Google Cloud Platform
- Hiệu quả chi phí cơ bản giữa GCP & AWS
- Giải pháp Bigdata
- BigQuery demo 

Chúng tôi cũng sẽ giải đáp tất cả vấn đề liên quan về nền tảng Google Cloud ở phần giao lưu Q & A tại sự kiện.

Thời gian sự kiện:
※Thứ 3, ngày 25/7/2018 16:00 ~ 20:00
※Đón khách : 15:30 ~

※THAM DỰ MIỄN PHÍ
※Giao lưu cùng khách mời sau sự kiện 

※Giới hạn tham gia : 40 khách
(Chúng tôi sẽ từ tối nhận đăng ký nếu vượt quá số lượng trên)

※Link đăng ký :
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScwVQqk-vzdOikkOaH4bzDSAAnLkrgRdHZlzKifbcJwNqtW1A/viewform?usp=sf_link

View Event →
Mời trưng bày triển lãm tại VIO 2018 - Toàn cảnh Cntt-Tt VN
Jul
26
7:30 AM07:30

Mời trưng bày triển lãm tại VIO 2018 - Toàn cảnh Cntt-Tt VN

Kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia B2B: “Xây dựng hệ sinh thái đối tác trong kỉ nguyên số”. Chương trình Kết nối Doanh nghiệp – Business Matching với chủ đề “Xây dựng hệ sinh thái đối tác trong kỉ nguyên số” sẽ diễn ra trong khuôn khổ Hội thảo Toàn cảnh Công nghệ Thông tin – Truyền thông Việt Nam – VIO 2018.

- Thời gian: 13h30 – 17h30, thứ Năm, ngày 26/07/2018
- Tại: Sảnh Crystal 1, Trung tâm Hội nghị White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận.

VIO 2018 với chủ đề “Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số” do Hội Tin học TPHCM tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin Truyền thông, Ủy ban nhân dân TPHCM, Sở Thông tin Truyền thông TPHCM, Sở Khoa học Công nghệ TPHCM.
Cơ hội kết nối gần 100 doanh nghiệp ngành Công nghệ thông tin và 100 quỹ đầu tư trong, ngoài nước; Dự kiến có hơn 40 bàn Business Matching, hơn 500 doanh nghiệp tiếp cận.

* Chi phí:
– Đặt bàn B2B: 11.000.000 đồng/bàn
– Đặt bàn B2B kết hợp 01 gian trưng bày tại khu triển lãm ICT: 33.000.000 đồng/gói
– Đăng kí tham dự B2B: Miễn phí
• Phí giữ chỗ 1.000.000 đồng/đơn vị, không giới hạn số lượng doanh nghiệp B2B
• Phí sẽ được hoàn trả sau khi đơn vị hoàn tất thủ tục tham dự tại sự kiện
• Phí sẽ không được hoàn lại nếu đơn vị không tham dự đầy đủ lịch trình B2B đã đăng kí.
Điều kiện đăng kí đặt bàn B2B:
– Doanh nghiệp hoặc Quỹ đầu tư hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin – Viễn thông (giải pháp, hạ tầng, ứng dụng, phần cứng, phần mềm,…)
– Doanh nghiệp Việt Nam hoặc nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam hoặc nước ngoài
– Có nhu cầu phát triển hệ sinh thái đối tác
– Doanh thu năm 2017 đạt theo từng lĩnh vực BTC xét chọn
Cách thức đăng kí: Điền phiếu thông tin và gửi lại Ban Tổ chức.
Ban Tổ chức tiếp nhận thông tin và sẽ phản hồi đến Quý Doanh nghiệp nếu đăng kí thành công.

* Link đăng ký: https://goo.gl/forms/q0nAymR5JATkcUya2
@ Thông tin chi tiết chương trình B2B, vui lòng tham khảo:
http://hca.org.vn/business-matching-xay-dung-sinh-thai-doi-tac-trong-ki-nguyen-hoat-dong-thuoc-hoi-thao-toan-canh-cntt-tt-viet-nam-vio-2018/
@@ Thông tin chi tiết về VIO 2018 mời Quý Đơn vị xem tại https://bit.ly/2HfLnmN
BAN TỔ CHỨC VIO 2018

View Event →
Giải phóng doanh nghiệp số của bạn (TP.HCM)
Jul
28
2:00 PM14:00

Giải phóng doanh nghiệp số của bạn (TP.HCM)

Bạn sẽ học:
- 6 lực lượng để tạo ra kinh nghiệm kinh doanh kỹ thuật số có lợi nhuận và tuyệt vời cho khách hàng của bạn một cách nhanh chóng.

Ai nên tham gia:
- Nó phù hợp cho các cá nhân và công ty muốn biến đổi doanh nghiệp của họ bằng kỹ thuật số.

6 Lực lượng:
- KINH DOANH VỚI MỤC ĐÍCH: Tìm hiểu và hiểu sâu sắc lý do tại sao bạn muốn mở ra kinh doanh kỹ thuật số của bạn. Nếu bạn biết "tại sao", không có gì sẽ ngăn bạn lại.
- BLUEPRINT FOR THÀNH CÔNG: Phân tích kinh doanh kỹ thuật số của bạn đúng cách và sáng tạo phát triển một kế hoạch chi tiết lợi nhuận và chiến lược có thể được thực hiện ngay lập tức bởi các cá nhân và công ty.
- TRIỂN VỌNG KỸ THUẬT SỐ R SNG BÁN VÀ SAU: Phát triển và thiết lập sự hiện diện kinh doanh kỹ thuật số của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn, chuyển đổi doanh thu nhiều hơn và nuôi dưỡng các doanh nghiệp lặp lại.
- MASSIVE TRAFFIC: Thực hiện các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn và thúc đẩy lưu lượng truy cập vào sự hiện diện kinh doanh kỹ thuật số của bạn với các công cụ, thủ thuật và kỹ thuật sáng tạo.
- IỆN PHÁP TỐT HƠN: Triển khai phân tích trang web cấp doanh nghiệp để hiểu rõ hơn về lưu lượng kinh doanh kỹ thuật số và hiệu quả tiếp thị của bạn và để tăng cường các sáng kiến iếp thị và tạo ra sự hiện diện kinh doanh kỹ thuật số chuyển đổi cao hơn.
- TỰ ĐỘNG THÊM: Tự động hóa doanh nghiệp kỹ thuật số của bạn một cách có hệ thống trong khi đạt được nhiều kết quả hơn với thời gian ít hơn.

Những người tham gia quá khứ hạnh phúc:

- LI KWENG: "Sự tự tin của tôi để xây dựng trang web công ty của tôi đã được thúc đẩy bởi vì thông tin được cung cấp cho tôi ngày hôm nay, đặc biệt là tìm từ khóa chính xác để sử dụng. Tôi không biết điều này cho đến ngày hôm nay." (https://www.youtube.com/watch?v=5O6fu32Y7dM)

- SUZANNA: "Điều này rất tốt với tôi và nó đến vào một thời điểm thực sự tốt vì tạp chí của tôi rất dựa trên nội dung. Có rất nhiều thông tin mà tôi thực sự rất thích. Tôi không thể chờ đợi để áp dụng chúng vào mọi nơi như tìm kiếm động cơ, và những gì diễn ra trong thế giới kỹ thuật số. Tôi có thể sử dụng chúng cho những lợi ích to lớn của tôi. Cảm ơn mọi thứ. " (https://www.youtube.com/watch?v=peTV4tGa-9Q)

Huấn luyện viên chính: Chavy Goh

Digital Strategic Visionary Leader, tập trung vào tiếp thị kỹ thuật số toàn cầu và (B2B, B2C) thương mại, nuôi dưỡng thương hiệu công ty và phát triển mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ để nâng cao nhận thức, thị phần và doanh thu.

Chavy đã tạo ra các chương trình tiếp thị toàn cầu sáng tạo trên Facebook, Twitter, YouTube, Google, NBC, Amazon, để đặt tên cho một số ít, và được ưu tiên trong việc bồi dưỡng quan hệ đối tác với các công ty mới khởi nghiệp ở các khu vực. Trước đây, Chavy đã dẫn dắt quan hệ đối tác chiến lược APAC cho Emarsys, doanh nghiệp kỹ thuật số toàn cầu cho NOL Group, Chương trình MSN của APAC cho Microsoft và nhiều chương trình CNTT giành giải thưởng cho Accenture. Sự nổi bật của anh như một người kích hoạt biến đổi đã giúp cải thiện tiếp thị truyền thống bằng cách kết hợp công nghệ tiên tiến thông qua các chiến dịch thương hiệu mang tính đột phá.

(https://www.linkedin.com/in/chavygoh/)

Ngôn ngữ chương trình: Tiếng Anh
Khác: http://www.unleashyourdigitalbusiness.com/

View Event →

SURF 2018 - Hội nghị và triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng
Jun
29
8:00 AM08:00

SURF 2018 - Hội nghị và triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng

Ngày 29-6 tới, tại Đà Nẵng sẽ diễn ra Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp SURF dự kiến với khoảng 2000 người tham dự, 50 diễn giả bao gồm các nhà đầu tư, nhà sáng lập startup, các huấn luyện viên khởi nghiệp và hơn 70 doanh nghiệp và dự án khởi nghiệp.

Tiếp nối thành công của Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng (SURF 2017), Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) dưới sự điều phối của Hội đồng Điều phối Mạng lưới Khởi nghiệp Đà Nẵng tiếp tục tổ chức Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng (SURF 2018)

Trong năm nay, Google I/O Extended Mien Trung, một hội nghị dành cho cộng đồng lập trình viên phát triển ứng dụng trên các công cụ nguồn mở của Google toàn khu vực Miền Trung sẽ diễn ra trong khuôn khổ của SURF.

SURF là sự kiện thường niên diễn ra từ năm 2016 với mô hình tổ chức tương tự như TECHFEST với các hội thảo, tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm giữa các nhân tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp, cuộc thi thuyết trình ý tưởng và những buổi kết nối giữa nhà đầu tư và các dự án khởi nghiệp diễn ra liên tục trong một ngày.

Trong ba năm liên tục, sự kiện này đều quy tụ được những diễn giả có tiếng trong cộng đồng khởi nghiệp ở Việt Nam và Đông Nam Á.

Vào năm 2017, SURF có sự góp mặt của tỉ phú và doanh nhân khởi nghiệp hàng loạt ở Mỹ (hầu hết công ty khởi nghiệp ông tham gia điều hành đều được mua lại hoặc lên sàn chứng khoán), Jeff Hoffman.

SURF được tổ chức bởi Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng DNES dưới sự hỗ trợ của Hội đồng Điều phối Mạng lưới Khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng. (Hai đơn vị này đều được Thành phố Đà Nẵng quyết định và góp vốn thành lập).

Được cho là sự kiện khởi nghiệp có quy mô lớn nhất miền trung, SURF – với hình ảnh thương hiệu là những ngọn sóng và cá chuồn thể hiện tham vọng trở thành một thành phố khởi nghiệp bên bờ biển của Đà Nẵng, hay theo cách gọi của TS. Võ Duy Khương, nguyên Phó chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng và hiện nay là Chủ tịch hội đồng quản trị của DNES, là “Innovation Hub by the Sea”.

View Event →
Dream Global - Go Global
Jun
21
2:00 PM14:00

Dream Global - Go Global

"Hai mươi năm sau kể từ bây giờ
Ta sẽ thất vọng
Bởi những việc ta đã không làm
Hơn là bởi những việc ta đã làm
Vì vậy hãy quăng thừng lên
Giương buồm ra khỏi hải cảng an toàn
Đón ngọn gió mậu dịch trong những chuyến đi biển
Hãy ước mơ
Thám hiểm
Khám phá"
-Mark Twain-

32538547_232712897307654_1149802757054529536_o.jpg

Mỗi con người được sinh ra trên Thế giới này đã là một điều kỳ diệu. Đẹp đẽ hơn, họ lớn lên với những giấc mơ. Có giấc mơ được diễn đạt bằng lời nói. Cũng có giấc mơ tuy không nói ra nhưng vẫn luôn rực cháy mãnh liệt.

Đó có thể là ước mơ được đặt chân đến vùng đất nơi có hoa anh đào Nhật Bản thơ mộng, hay đến với Silicon Valley – thủ phủ công nghệ của giới startup toàn cầu…

Hay giấc mơ của bạn là mang tiếng nói, sản phẩm, tinh thần của người Việt ra thế giới. Giấc mơ sản phẩm có tên công ty của bạn, có dòng chữ đầy tự hào “Made in Vietnam” được bày bán khắp thế giới? Đó là một ước mơ tuyệt vời, bạn có nhận ra không?

Hay giấc mơ của bạn là được cùng người mình yêu thương chu du khắp thế giới, được khám phá Ai Cập cổ đại, được ngược dòng sông Hằng nghìn năm huyền bí, bạn có khao khát tận mắt phần còn sót lại Đế chế La Mã hùng mạnh cổ xưa – Đấu trường La Mã.

Những giấc mơ đó đầy mơ mộng, đầy cảm hứng, bạn có nhận ra không?

Để biến ước mơ đặt chân đến với những vùng đất mới mẻ bên ngoài lãnh thổ Việt Nam của bạn đến gần hơn bao giờ hết, cộng đồng UEH Connected sẽ tổ chức sự kiện mang tên “Dream Global - Go Global” với diễn giả là chị Nguyễn Phi Vân - Founder of Retail & Franchise Asia..

Hãy dũng cảm, dám mơ, dám làm!
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thông tin Workshop:

Diễn giả: Chị Nguyễn Phi Vân - Founder of Retail & Franchise Asia
Thời gian: 14:00 - 16:00, 21/06/2018
Địa điểm: Saigon Innovation Hub - 273 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TPHCM
Phí tham dự: Free
Email: uehconnected@gmail.com
Hotline: (+84) 963 642 488 ( Ms. Quỳnh )
Site: https://www.facebook.com/UEHConnected/

View Event →
EdTech Vietnam 2018
Jun
8
9:30 AM09:30

EdTech Vietnam 2018

 This event is co-organized by Saigion Innovation Hub and EdTech Asia. Venue support is provided by RMIT South Saigon Campus.

EdTech Vietnam 2018 will be held on June 8th in Ho Chi Minh City, Vietnam at RMIT. This one-day limited capacity event will bring together Vietnam's varied stakeholders in the learning innovation and edtech ecosystem with the intention to provide insight into the current state of education innovation and overall edtech ecosystem growth in Vietnam.

Join us as we will explore shifting dynamics and critical needs in learning and work in Vietnam. Key stakeholders from throughout the country including startups, academic institutions, NGOs, tech companies, investors, and education practitioners will share their perspectives by highlighting trends, opportunities, and challenges in Vietnams's entrepreneur, investment, and learning innovation ecosystems.

Agenda

Arrival and Networking [9:00 a.m. – 9:45 a.m.]

1. Encouraging Education Innovation [9:40 a.m. – 9:50 a.m.]

2. Brief Insights into the Regional Learning Innovation Landscape [9:50 a.m. – 10:00 a.m.]

3. Addressing Vietnam’s Core Issues in Education and Skills Development through Entrepreneurship and Strategic Partnerships [10:00 a.m. – 10:45 a.m.]

4. Idea Showcase – Blockchain and Academic Credentialing [10:45 a.m. – 11:00 a.m.]

5. Innovative Financing for Learning and Work Innovation [11:00 a.m. – 11:50 a.m.]

Lunch Break [12:00-1:15]

6. The Potential for Emerging Technologies to Scale Impact and Growth in Education [1:15 p.m. – 2:00 p.m.]

7. Ideas Showcase – [2:00 p.m. – 2:15 p.m.]

8. Tertiary Online Learning in Vietnam: Opportunities and Challenges - [2:15 p.m. – 3:00 p.m.]

Afternoon Break [3:00-3:30]

9. Vietnam EdTech Startup Showcase: [3:30 p.m. – 4:30 p.m.]

Final Remarks and Acknowledgements: [4:30 p.m. – 4:40 p.m.]

* Please note that all sessions will be conducted in English and translation will be available for attendees with limited English proficiency. This is a limited capacity event.

View Event →
HCM - Vietnam Mobile Day 2018
Jun
8
8:00 AM08:00

HCM - Vietnam Mobile Day 2018

VIETNAM MOBILE DAY 2018

Vietnam Mobile Day 2018 năm nay được tổ chức bởi TopDev, với sự bảo trợ thông tin của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), cũng là nhà tổ chức chính của chuỗi sự kiện lớn trong ngành web là Vietnam Web Summit, hứa hẹn sẽ đem đến cho cộng đồng lập trình, doanh nghiệp và khởi nghiệp tại Việt Nam những số liệu, kiến thức, kĩ năng bổ ích và mở rộng quan hệ hợp tác cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động trong lĩnh vực web và di động tại Việt Nam.

Năm 2017, với sự tham dự của hơn 7000 khán giả cùng gần 100 diễn giả, 200 doanh nghiệp cùng 50 báo đài đồng hành, Vietnam Mobile Day vẫn duy trì là sân chơi nổi bật nhất làng công nghệ cứ mỗi dịp hè về

Năm nay, dự kiến diễn ra với quy mô lớn hơn với dàn nội dung 120 chủ đề, được xem là đồ sộ nhất từ trước đến nay, không chỉ các chủ đề về công nghệ và kỹ thuật trên iOS/Android/Backend, một thời lượng lớn liên quan đến social media, digital marketing, ASO, growth hacking trên mobile cũng sẽ do các chuyên gia đầu ngành tham gia chia sẻ.

THỜI GIAN DỰ KIẾN DIỄN RA SỰ KIỆN
* TP. Hồ Chí Minh:
Thời gian: 08/06/2018
* TP. Hà Nội:
Thời gian: 15/06/2018

***Thông tin chi tiết về chương trình, BTC sẽ cập nhật đầy đủ tại địa chỉ:***

Website: http://mobileday.vn

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/mobiledayvietnam/

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC
khiem.pham@applancer.net (Mr. Khiêm) | 0902 951 296
event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497

Sự kiện năm nay dự đoán sẽ quy tụ hơn 10.000 lượt khách tham dự, hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, hơn 100 đơn vị truyền thông trên khắp cả nước tham gia.

 

View Event →
Giải pháp công nghệ thống trị 2018
Jun
7
9:30 AM09:30

Giải pháp công nghệ thống trị 2018

Thông tin từ Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) cho hay, nằm trong chuỗi sự kiện của Vietnam ICT Comm 2018 - một trong những sự kiện CNTT lớn nhất năm, workshop “Giải pháp công nghệ thống trị 2018” sẽ diễn ra Trung tâm Hội chợ và Triễn lãm Sài Gòn SECC, số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Theo đại diện Hiệp hội Internet Việt Nam, giải pháp công nghệ luôn là vấn đề đặc biệt quan tâm của các doanh nghiệp trong thời đại bùng nổ CNTT tiên tiến hiện nay.

Thế giới xích lại gần nhau một cách nhanh chóng hơn. Công nghệ từ khi ra đời đến nay luôn đóng một vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, tạo nên bước ngoặt lịch sử, nó tác động đến mọi mặt, mọi lĩnh vực trong đời sống, khiến môi trường kinh doanh thay đổi rất nhiều so với trước đây.

Hầu hết mọi lĩnh vực đều sử dụng đến công nghệ. Nhờ có công nghệ mà xã hội phát triển nhanh hơn, mạnh hơn. Xã hội càng phát triển thì vai trò của công nghệ càng được thể hiện rõ hơn.

Trong xã hội thông tin như hiện nay, công chúng được tiếp cận thông tin qua nhiều kênh khác nhau, con người không thể làm việc nếu như thiếu công nghệ và cũng có thể không thể sống nếu không có nó.

“Công nghệ ở Việt Nam hiện nay phát triển rất mạnh. Đây chính là cơ hội và cũng là thách thức của chúng ta, nếu các doanh nghiệp không cập nhật những giải pháp công nghệ mới nhất sẽ khó phát triển và đi kịp với các doanh nghiệp bạn trong nước cũng như trên thế giới”, đại diện Hiệp hội Internet Việt Nam nhấn mạnh.

Là sự kiện do Hiệp hội Internet Việt Nam phối hợp cùng công ty Công ty Cổ phần ADPEX tổ chức, workshop “Giải pháp công nghệ thống trị 2018” dành cho bất cứ cá nhân, doanh nghiệp nào quan tâm, muốn tìm hiểu về giải pháp công nghệ nổi bật ứng dụng hiệu quả vào kinh doanh.

Đây là sẽ là cơ hội để các cá nhân, doanh nghiệp cập nhật thông tin về những giải pháp mới, đồng thời xây dựng, thiết lập các mối quan hệ đối tác tin cậy cho doanh nghiệp mình.

“Mục tiêu cốt lõi của buổi hội thảo là nhằm giúp các doanh nghiệp làm việc thông minh hơn và phát triển nhanh hơn cũng như tạo cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, kết nối, trao đổi các cơ hội hợp tác kinh doanh”, đại diện Hiệp hội Internet Việt Nam chia sẻ.

Diễn giả của chương trình là những chuyên gia hàng đầu trong nước, đại diện các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực CNTT, sẽ mang đến những thông tin hữu ích, những chủ đề nóng, mang tính thiết thực nhất cho doanh nghiệp.

Cùng với việc giới thiệu những giải pháp công nghệ tốt và hiệu quả cho các doanh nghiệp, workshop “Giải pháp công nghệ thống trị 2018” cũng cung cấp cho các đại biểu tham dự cái nhìn toàn cảnh về tình hình phát triển của ICT 2018, về các xu hướng công nghệ nội trổi hiện nay; từ đó giúp các doanh nghiệp nắm được các phương pháp kinh doanh hiệu quả để có thể xây dựng, điều chỉnh định hướng kinh doanh trong năm 2018 và giai đoạn tiếp theo.

Đặc biệt, tại sự kiện, các đại biểu cũng sẽ được cung cấp những kiến thức hữu ích về các giải pháp công nghệ mới như: Trí tuệ nhân tạo, Blockchain, Big Data, giải pháp Biz30 và Tối ưu hóa doanh số với các công cụ gia tăng doanh số.

View Event →
SIHUB hỗ trợ startup 50% phí tham gia tại Triển lãm Quốc tế Vipremium2018
May
31
to Jun 3

SIHUB hỗ trợ startup 50% phí tham gia tại Triển lãm Quốc tế Vipremium2018

 Chương trình “Triển lãm Quốc tế Nguồn Cung ứng Sản phẩm cao cấp 2018” tại Việt Nam 2018 (VIPREMIUM 2018):
- Thời gian: Từ ngày 31/5 - 3/6/2018
- Tại: nhà triển lãm A1 của SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, TP.HCM.
(Xin lưu ý, nhà Triển lãm A2 sẽ có chương trình triển lãm đồng tổ chức là: Triển lãm Sản phẩm Dịch vụ dành cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em.)

30171173_1962707690467912_2556231570626900363_o.jpg

Đây là chương trình được tổ chức bởi Coex với sự đồng hành cùng Sihub và BSA để hỗ trợ đặc biệt cho các đơn vị khởi nghiệp tham gia chương trình với gói tài trợ lên đến 50% giá trị mỗi gian hàng.

Thông tin về gian hàng: diện tích gian hàng 3mx3m, chi phí khởi điểm 2600 USD/gian hàng chưa bao gồm thuế cho doanh nghiệp nước ngoài, và 1500USD/gian hàng chưa bao gồm thuế cho doanh nghiệp Việt Nam.

Chi phí tham gia: Với doanh nghiệp Start-up thuộc SIHUB và BSA, sẽ được hỗ trợ giảm giá 50%, chi phí còn 750USD/gian hàng 3mx3m trong 4 ngày triển lãm.

Tùy theo loại gian hàng, và số lượng gian hàng, Ban tổ chức sẽ đưa những lựa chọn về vị trí và chi tiết về giá trong email tiếp theo.

Chi tiết chương trình, cách thức đăng ký, Brochure và sơ đồ: goo.gl/bTTK7C
------------------------------------------

Năm 2018, chương trình Vipremium lần thứ 9, sẽ trưng bày các sản phẩm tiêu dùng cao cấp, tính năng đặc biệt từ trong và ngoài nước. Qua đó, các Đơn vị triển lãm có thể tìm nhà phân phối để xâm nhập vào thị trường Việt Nam hoặc mở rộng kênh phân phối, đồng thời là cơ hội phân phối sang các nước Lào, Campuchia và Myanmar.

Khách tham quan của Vipremium là các đơn vị có sức mua lớn mặt hàng tiêu dùng cao cấp hoặc đang tìm nguồn hàng phân phối như: các công ty Thương mại, nhà phân phối, Đơn vị mua sỉ, Siêu thị….

Hơn thế nữa, trong thời gian diễn ra triển lãm, Ban tổ chức phục vụ Đơn vị triển lãm chương trình kết nối giao thương (miễn phí cho đơn vị triển lãm, và đơn vị mua hàng) để các Đơn vị tham triển lãm có thể trao đổi sâu sắc, từ đó có cơ hội hợp tác tiềm năng. Đặc biệt trong chương trình này, 100 nhà phân phối sản phẩm tiêu dùng lớn nhất từ Lào, Campuchia, Myanmar được đài thọ mọi chi phí để tham dự triển lãm nhằm tìm mặt hàng phân phối.

Marketing/ Quảng cáo – Hợp tác với tổ chức/ Hiệp hội - Hội thảo : Suốt 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Coex sở hữu dữ liếu lớn về các công ty, thấu hiểu các chương trình Marketing on-line và off-line phù hợp, kết hợp với các hiệp hội liên quan, và các tổ chức nhà nước, tổ chức các Hội thảo chuyên đề của Triển lãm với sự góp mặt của những chuyên gia trong ngành chia sẻ và cập nhật những thông tin giá trị, thực tế với những chủ đề hữu ích. Chúng tôi tin tưởng sẽ thu hút sự tham gia của 10,000 đơn vị mua hàng, thương mại, phân phối trong và ngoài nước.

View Event →
Học miễn phí “Giải pháp nhân sự tối ưu cho SMEs và Startup”
May
29
8:30 AM08:30

Học miễn phí “Giải pháp nhân sự tối ưu cho SMEs và Startup”

Con người là yếu tố chiến lược tạo lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp. Thực tế chứng minh, nhiều “ông lớn” cũng rơi vào tình trạng “sất bất sang bang” khi có lỗ hổng trong công tác quản trị nhân lực.

Với các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) và các startup, nhân sự cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến thất bại.

Khi chưa có thương hiệu, cộng thêm nguồn tài chính hạn hẹp, các doanh nghiệp SME và startup chắc chắn sẽ gặp khó khăn trong việc thu hút người tài, dễ mắc sai lầm, thậm chí phải trả giá đắt khi tuyển người không phù hợp.

Vậy cánh cửa nào cho vấn đề nhân sự của SME và startup? Các doanh nghiệp sẽ tìm được câu trả lời khi tham dự (miễn phí) hội thảo “Giải pháp nhân sự tối ưu cho SMEs và startup”, diễn ra vào ngày 29/5/2018 (bắt đầu từ 8:30), tại tòa nhà Việt Thương Music, 369 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM.

Hội thảo do Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế (IBM), CLB HASEM và Báo Doanh Nhân Sài Gòn phối hợp tổ chức, với sự tham gia của hai diễn giả uy tín là:

1/ Bà Lê Hà Mai Thảo – Phó tổng giám đốc Phát triển tổ chức Công ty BĐS Netland, nguyên Phó chủ tịch Ủy ban Nhân sự Tập đoàn Thành Thành Công

2/ Ông Trần Hoàng Hiệp – Giám đốc Đào tạo Viet Bank

Tại Hội thảo, bà Lê Hà Mai Thảo sẽ chia sẻ về chủ đề "Quản lý vốn con người”, với một số nội dung chính: Khái niệm về quản trị nguồn vốn con người (Human Capital Management - HCM); vai trò của HCM đối với doanh nghiệp; áp dụng các triết lý của HCM vào thực tế quy trình tuyển dụng, đào tạo, quản lý, và giữ chân nhân viên; một số case study.

Làm thế nào để bảo đảm chất lượng vốn con người; những sai lầm doanh nghiệp thường mắc phải về đào tạo nhân sự; quy trình tổ chức đào tạo theo năng lực của nhân viên với chi phí tối ưu nhất; lập kế hoạch và tổ chức hoạt động đào tạo phù hợp với SMEs & Startup theo mô hình A.D.D.I.E là những nội dung sẽ được ông Trần Hoàng Hiệp chia sẻ tại hội thảo.

Sau phần chia sẻ của các diễn giả, các doanh nhân/đại diện doanh nghiệp tham dự Hội thảo sẽ được mời dùng bữa trưa và networking tại December Restaurant & Wine House.

Đăng ký tham dự Hội thảo tại: https://goo.gl/forms/8txI9mHrgWJF3ow13

View Event →
Ngày hội Khoa học (Science Fair) lần 1
May
18
7:00 AM07:00

Ngày hội Khoa học (Science Fair) lần 1

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC
NGÀY HỘI KHOA HỌC TRƯỜNG THPT GIA ĐỊNH
LẦN THỨ NHẤT

I. MỤC TIÊU:
Tăng cường sự tham gia và niềm yêu thích khoa học của học sinh THPT thông qua các hoạt động tìm hiểu, tương tác khoa học, thí nghiệm vui,… tại ngày hội.

Tạo không gian để các CLB Khoa học giới thiệu và trình diễn các đúc kết khoa học của CLB mình từ quá trình tổ chức hoạt động và thực hiện dự án khoa học, thông qua các tiết mục nghệ thuật như: hát, kịch, nhảy flashmob.

II. THỜI GIAN TỔ CHỨC:
7:30 - 12:00, thứ 6 ngày 18/05/2018.

III. ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC: Hội trường, sảnh trước hội trường và sân trường THPT Gia Định, 44 đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

IV. NỘI DUNG NGÀY HỘI:
Tại ngày hội khoa học, học sinh có cơ hội được tìm hiểu về các thí nghiệm khoa học, thực hiện các thí nghiệm tại chỗ, tham gia các cuộc thi đố vui, tìm hiểu về các công trình, dự án khoa học phổ thông, giao lưu với các nhà khoa học, chuyên gia lĩnh vực...

1. Gian hàng Khoa học:
- 12 gian hàng khoa học của các CLB Lý, Hoá, Sinh, Tin, KHKT và các đơn vị đối tác, sẽ trưng bày các sản phẩm, thí nghiệm khoa học trong các lĩnh vực Vật lý, Hoá học, Địa lý, Thiên văn, Sinh học, Robot...
- Triển lãm các dự án khoa học kỹ thuật đạt giải cao những năm qua của trường.

2. Cuộc thi Tên lửa nước: (kế hoạch đính kèm)

3. Cuộc thi Kịch khoa học: (Kế hoạch đính kèm)

4. Giao lưu gặp gỡ với một số nhà khoa học

Trên đây là tóm tắt sơ lược kế hoạch tổ chức Ngày hội khoa học trường Gia Định lần 1 năm 2018. Trân trọng kính mời Thầy Cô, phụ huynh, học sinh và các bạn quan tâm cùng đến tham dự.

View Event →
Tọa đàm: QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ
May
17
8:00 AM08:00

Tọa đàm: QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ

 "CUỘC CÁCH MẠNG" TRONG LĨNH VỰC QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

30443098_1860651627313010_4236247009935228928_o.jpg

Trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa, khi nền kinh tế tri thức bùng nổ cùng với cuộc cách mạng số và cách mạng công nghiệp 4.0, với sự thay đổi quá nhanh và khôn lường đã đặt các doanh nghiệp trên khắp thế giới vào một bối cảnh cạnh tranh khốc liệt. Trong bối cảnh đó, nghề quản trị nhân sự cũng cần phải thay đổi, vai trò có những người làm nhân sự cũng phải được “định nghĩa lại” và hình thành một “chân dung nghề nghiệp” mới để có thể góp phần phát triển doanh nghiệp của mình nói riêng và phát triển nghề quản trị nhân sự nói chung lên một tầm cao hơn. Những người làm nhân sự cũng cần đặt thêm trên vai mình vai trò kiến tạo sự thay đổi, đem lại nguồn sức mạnh bền vững, và tạo ra những giá trị quốc tế.

Có thể nói, đây chính là một “cuộc cách mạng” trong lĩnh vực quản trị nhân sự không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn cầu. “Chân dung mới” của nghề quản trị nhân sự ngày nay không chỉ đòi hỏi phải có kiến thức toàn diện, mà còn phải có những tinh thần, tư tưởng và phương pháp triển khai hiệu quả nhất theo chuẩn mực toàn cầu. Hơn nữa, kỳ vọng của lãnh đạo doanh nghiệp ngày càng cao trong thời buổi hội nhập, và những người làm nghề nhân sự luôn được yêu cầu không chỉ thực hiện tốt các chức năng cơ bản về nhân sự, mà còn phải đảm nhận nhiều vai trò lãnh đạo quan trọng hơn, và đóng góp nhiều hơn vào định hướng chiến lược của tổ chức mình.

Hiểu rõ vấn đề này, PACE & SHRM tổ chức Tọa đàm: “QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ” nhằm giúp giới nhân sự Việt Nam tìm ra giải pháp, kiến thức để đáp ứng với bối cảnh và xu hướng trong thời đại mới, đây là sự kiện đặc biệt dành cho những ai đang mong muốn quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự của mình theo chuẩn mực toàn cầu.

🎯Thời gian: 8h30 - 11h30, Thứ Năm, ngày 17/05/2018
🎯Địa điểm: 341 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
🎯Đăng kí tham dự tại: http://sukien.shrm.vn/DangKy/29
💎 Phí tham dự: Miễn phí (Vì đã được tài trợ)

*** ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:
• Các Anh / Chị đang làm nghề quản trị nhân sự ở các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
• Có khát khao quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự theo chuẩn mực toàn cầu.
• Có khả năng đọc hiểu các tài liệu quốc tế bằng tiếng Anh.

View Event →
Hội nghị mạng lưới các FabLab Châu Á lần 4 (FAN4)
May
2
to May 5

Hội nghị mạng lưới các FabLab Châu Á lần 4 (FAN4)

“HỘI NGHỊ MẠNG LƯỚI CÁC FABLAB CHÂU Á LẦN 4 (FAN4)” là cơ hội để cộng đồng yêu thích chế tạo (makers) đến và gặp gỡ nhiều chuyên gia và những người có cùng đam mê từ các Fablab khu vực Châu Á như Nhật Bản, Đài Loan, Jordan, Ấn Độ, Philippines, Bangladesh…

29983761_1964109716994376_7146539128631194623_o.jpg

FabLab Asia Network (FAN) là hội nghị dành cho các FabLab ở khu vực Châu Á được tổ chức hàng năm ở các quốc gia khác nhau.
- FAN1 đầu tiên được Fablab Bohol tổ chức ở Bohol, Phillipines, đánh dấu sự ra đời của Fablab Asia Network.
- FAN2 được FabLab Taipei tổ chức tại Đài Bắc, Đài Loan vào tháng 6 năm 2015.
- FAN3 tại Ấn Độ vào tháng 1 năm 2017.
-------------------------------------------

“HỘI NGHỊ MẠNG LƯỚI CÁC FABLAB CHÂU Á LẦN 4 (FAN4)”:
Thời gian:
+ Hội nghị: 9:00 ngày 02/05/2018 – 21:00 ngày 04/05/2018
+ Demo Day: 9:00 – 12:00 ngày 05/05/2018
Địa điểm:
+ Hội nghị: DreamPlex Auditorium, 195 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
+ Demo Day: Saigon Innovation HUB, 273 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM.

CHI TIẾT VỀ HỘI NGHỊ VÀ MUA VÉ THAM GIA TẠI ĐÂY:
👉 https://fan4.fablabs.vn/
-------------------------------------------

BẠN CÓ THỂ LÀM GÌ TẠI FAN4?
Lấy chủ đề “Đồng kiến tạo một Thế giới tốt đẹp hơn”, bạn sẽ được gặp gỡ những người yêu thích chế tạo tại Việt Nam và khu vực Châu Á, tham gia các khóa học kỹ năng về chế tạo, IoT, lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia trong lĩnh vực chế tạo & quan trọng hơn hết, đóng góp kiến thức và kỹ năng của mình vào các dự án phát triển bền vững như thiết bị lọc nước gắn xe đạp và hệ thống chiếu sáng công cộng bằng năng lượng mặt trời dành cho nông thôn, giải pháp dùng cỏ bàng thay thế ống hút nhựa.

FabLab Saigon kỳ vọng sẽ tìm ra nhiều giải pháp kỹ thuật hiệu quả nhằm nhân rộng mô hình phát triển bền vững trên toàn quốc, đồng thời thúc đẩy tinh thần đổi mới sáng tạo trong cộng đồng sáng chế và chế tạo trẻ.
-------------------------------------------

Các hoạt động diễn ra trong hội nghị FAN4:
● Giới thiệu các FabLab tham dự: Giới thiệu về các FabLab tham gia trong khu vực, chia sẻ về các dự án các FabLab đã làm trong năm qua.
● Chuyên đề: Buổi nói chuyện chuyên đề về các lĩnh vực như: Giáo dục STEM, STEAM, công nghiệp 4.0, đổi mới và sáng tạo, giáo dục cộng đồng, v.v…
● Workshop sáng chế và chế tạo: Các dự án sáng tạo công nghệ được tổ chức cho mọi người cùng tham dự, ví dụ: IoT, hệ thống thủy canh tự động, hệ thống cảm biến quan trắc môi trường, v…
● Làm việc nhóm cùng kiến tạo: 10 dự án phát triển bền vững ở Việt Nam sẽ cùng làm việc nhóm với người tham dự để tạo ra giải pháp hoặc cải tiến giải pháp có sẵn.
● Thuyết trình và demo các dự án: Giới thiệu 10 dự án đến rộng rãi người tham dự, thuyết trình về dự án và giải pháp thực tế.
● Giao lưu văn hóa ẩm thực: Chia sẻ nét độc đáo văn hóa ẩm thực Việt Nam, cho người tham dự tự tay làm ra bánh xèo, bánh cuốn, nem chả, v.v...

 

View Event →
Chương trình tập huấn "Hướng dẫn soạn thảo đơn đăng ký sáng chế trong lĩnh vực Điện - Điện tử"
Apr
12
8:00 AM08:00

Chương trình tập huấn "Hướng dẫn soạn thảo đơn đăng ký sáng chế trong lĩnh vực Điện - Điện tử"

Chương trình tập huấn "Hướng dẫn soạn thảo đơn đăng ký sáng chế trong lĩnh vực Điện - Điện tử"


- Thời gian: 8h15 ngày 12/4/2018 (thứ Năm).
- Địa điểm: Khách sạn Đại Nam, số 79 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp.HCM.

Quý Anh/Chị quan tâm vui lòng đăng ký tham dự (gồm họ tên, chức vụ, số điện thoại và email) trước ngày 09/4/2018 về email: htanh.skhcn@tphcm.gov.vn

View Event →
Droidcon Vietnam 2018
Apr
7
7:00 AM07:00

Droidcon Vietnam 2018

[Vietnamese below]
Droidcon is a global developer conference series and a network focusing on the best of Android. In this second edition of 2018, we are leveling up the game and bringing many surprises!

The idea behind the Droidcon conferences is to support the Android platform and create a global network for developers and companies.

We offer high-class talks from different parts of the ecosystem, including core development, embedded solutions, augmented reality, business solutions and games. Meet a lot of rockstar international developers and level up your Android game.

For more information: http://droidconvn.com/

🎉🎉🎉 Ngày 07 tháng 04 tới đây, Droidcon Vietnam 2018 sẽ trở lại với một diện mạo mới, nội dung cực kỳ hấp dẫn và được tổ chức ở một nơi vô cùng lý tưởng - Trường Đại học RMIT Việt Nam.

🎉🎉🎉 Là một chuỗi hội nghị lập trình viên quốc tế, đồng thời là mạng lưới các chuyên gia (Experts) tập trung vào những công nghệ lõi trên nền tảng Android, Droidcon luôn mong muốn mang đến những ý tưởng, kinh nghiệm và kiến thức bổ ích nhất cho người tham dự. Cùng điểm qua một số diễn giả và chủ đề nổi bật tại Droidcon Vietnam 2018:

⏩ David Vávra @ Google Developer Expert from Firebase - Topic: Tricks for converting Android Java code into Kotlin
⏩ Minh Nguyen @ Software Engineer from Grab Singapore - Topic: How modularization Android project would speed up your team
⏩ Kai Koenig @ Software Solution Architecture from Ventigo Creative - Topic: Kotlin Coroutines and Android sitting in a tree
...
Đặc biệt, tại Droidcon Vietnam 2018 sẽ diễn ra workshop kéo dài 4 giờ với chủ đề "Connect your Android Things with Firebase" với sự hướng dẫn từ chính các chuyên gia Firebase của Google bao gồm Doug Stevenson, Jamie Niemasik, ... sẽ giúp các bạn tìm hiểu về các các sản phẩm dự trên nền tảng Firebase có thể được dùng để xây dựng một ứng dụng giúp kết nối các thiết bị trong nhà song song với 1 ứng dụng Android.

📆 Thời gian: 08:00 - 17:00, ngày 07/04/2018
🏢 Địa điểm: Trường Đại học RMIT, 702 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

View Event →
Đón Đầu Xu Hướng Công Nghệ Mới Cho "Dân Làm Game" Cùng Ateam VN
Apr
5
5:00 PM17:00

Đón Đầu Xu Hướng Công Nghệ Mới Cho "Dân Làm Game" Cùng Ateam VN

Event GAME MOBILE: CẬP NHẬT XU HƯỚNG & ĐỘT PHÁ MỚI 2018 diễn ra trong tháng 4 này Tại TP. HỒ CHÍ MINH, bạn đã đăng ký chưa?

Vé mời hoàn toàn miễn phí cho những bạn đủ điều kiện tham dự. Link: https://goo.gl/BG9SxF
Cơ hội nhận ngay IPHONE X & VIỆC LÀM dành cho các bạn developer tại sự kiện
Các chuyên gia đến từ Nhật Bản sẽ cùng chia sẻ, cập nhật & trao cho bạn nhiều cơ hội.
+ Ông Yukimasa Nakauchi – Giám đốc Công ty TNHH Ateam đồng thời là đại diện của Công ty TNHH Ateam Việt Nam
+ Ông Yukitoshi Sato - Phụ trách kỹ thuật bộ phận Entertainment Ateam
+ Ông Yusuke Kinoshita – Phụ trách kỹ thuật Công ty TNHH Ateam Việt Nam
Thời gian: 18:00 - Thứ Năm Ngày 5 Tháng 4 Năm 2018
Địa điểm tham dự: Văn phòng Vietnamworks – 130 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM

Các topic trong sự kiện:
Topic 1: Tương lai phát triển của game mobile và những dự án game của Ateam.
Topic 2: Công nghệ và sự phát triển truyền tải thông tin Real time
Topic 3: Môi trường phát triển của Ateam
Trải nghiệm game tại sự kiện, cơ hội chia sẻ và vấn đáp sổi sổi

=== ĐĂNG KÝ TẠI: https://goo.gl/BG9SxF===
>>> Sự kiện đang gần diễn ra, cùng VietnamWorks & Ateam tham gia ngay!!!!

View Event →
BLOCK X: Autonomy & HOLIC - Revolutionary Blockchain Tech (HCM)
Mar
26
to Mar 27

BLOCK X: Autonomy & HOLIC - Revolutionary Blockchain Tech (HCM)

BLOCK X and BIG Presents: Autonomy & HOLIC - Revolutionary Blockchain Tech (HCM):

Time: Monday and Tuesday , March 26-27, 2018, From 6:30 PM to 9:30 PM
Venue: Saigon Innovation Hub, 273 Dien Bien Phu, Ward 7, District 3 · Thanh Pho Ho Chi Minh

29512346_1928036317268383_8526837897573869721_n.jpg

Details

Join the founders of two companies with revolutionary blockchain technologies as they share more about their projects, progress and road map ahead. They are on a roadshow across Asia, and will only be in Ho Chi Minh for this meetup session.

++ 1ST PROJECT++
AUTONOMY - Decentralized Mobility Platform
Blockchain-based protocol to empower the coming self-driving vehicles cloud economy

Autonomy is building the blockchain of transportation. The product is an open protocol, the AUTONOMY Blockchain, available to all participants to a transportation service to enable the transparent exchange of information. APIs will be available for every sector and need, to inter-operate on a turing-complete infrastructure. Self-driving cars will communicate with each other, with the road infrastructure, with the people / goods being transported, with mapping and other service providers; everyone will have access to and feed data the AUTONOMY blockchain. AUTONOMY will make the data available to all parties via APIs and as such, the end result will be more valuable than the sum of its parts.

++ SPEAKER ++
George Grama, CEO and Founder – Founder & CEO of SoftBit Technologies. Serial entrepreneur, whose previous successful Founder & CEO roles, including Mondo Taxi, Star Taxi, and others.

++ 2ND PROJECT ++
HOLIC - The next Generation Bitcoin Miner

Cyprus-based, $20 million revenue bitcoin mining specialist. In response to increasing pressure for efficiency in its mining operations, Holic designed the technology for next-generation 7nm chips that will produce the fastest mining to date. Holic will make the 7nm miner widely available to the public by creating a blockchain ecosystem that aligns all interests with the HOLIC Token. A next generation miner made widely available to the public through a blockchain ecosystem. Holic has developed its own FinFET-based miner called the Holic 28T, which integrates 7nm chips with 100 logical gates and extremely low power requirements. A working prototype achieved outstanding results. Holic has design and production agreements in place. It expects to produce an interim ASIC chip at a cost of $5 million beginning May 2018; launch the first 2.8 million chips August 2018; and commence mass production February 2019 at an estimated cost of $16 million.

++ SPEAKER ++
Leon Yohai, CEO, Founder: a serial entrepreneur known for founding a series of high profile .com ventures, including fleamarket.gr (later relaunched as emarket.gr) and zulutrade.com (acquired in 2018 by Formax in China). started his career by co-founding InternetQ in 2000. InternetQ was among the first few mobile content firms globally to introduce premium SMS services with well-established telecom. Also Founder of kyontracker.com a pet-tech startup with a revolutionary pet collar.

=================

++ EVENT SCHEDULE ++

1830 - 1900 : Registration with Food & Drinks
1900 - 1930 : Introduction of Atlas by CEO George Grama
1930 - 2000 : Introduction of Holic by CEO Leon Yohai
2000 - 2030 : Q&A Session
2030 - 2130 : Networking

VENUE: Confirmed at Saigon Innovation Hub
ENTRY FEE: Free entry with limited slots
REFRESHMENTS: Food and Drinks will be provided! Courtesy of BLOCK X

Do RSVP now and we hope to see you there. Feel free to invite friends who are interested in blockchain startups as well!

Asia Tour Schedule: http://bit.ly/AsiaTourSchedule

=================

Event is proudly sponsored by BLOCK X and presented to you by Blockchain Investment Group. Any queries, please feel free to contact me directly at big.jasonsu@gmail.com

View Event →
Workshop: Video Content is the new KING
Mar
24
9:00 AM09:00

Workshop: Video Content is the new KING

“Content is King” nhưng bạn có biết vị vua ấy đang được dự đoán sẽ được thay thế bởi một new king – hấp dẫn hơn và quyền lực hơn mang tên Video Content. Vén bức màn bí mật của vị vua mới đầy quyền lực, mời bạn đến với workshop “Video Content is the new king” do Arena Multimedia và DigiPencil đồng tổ chức.

Thời gian: 9h00 ngày 24/03/2018
Tại: Arena Multimedia (212-214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP HCM)

Diễn giả: Anh Nguyễn Phạm Hoàng Quân, COO & Content Director, DigiPencil MVV

Mọi chi tiết liên hệ tổng đài: 1800 6325 / 1800 1525
Hotline: 093 280 0812 (Ms. Ngà)

ĐĂNG KÝ THAM DỰ: http://bit.ly/video-content-2018 (miễn phí)

View Event →
Talent Performance Management Vietnam 2018
Mar
23
8:00 AM08:00

Talent Performance Management Vietnam 2018

Talent Performance Management Vietnam 2018 is the unique conference in place to share and discuss in depth about Talent Performance Management, a very critical aspect of Human Capital Management.

Performance management is a proactive partnership between employees and management that enables workers to perform at their best and aligns their contributions with the goals, values and initiatives of the organization. The consequences of a poor performance management system are severe and can lead to the disintegration of company culture, high employee turnover, and decreased employee productivity.

For many companies, performance management is being reinvented for a new, forward-looking purpose: to serve as an efficient, focused business process that helps improve employee engagement and drives business results.

Innovative new performance management models are now becoming an imperative as businesses modernize and improve their talent solutions. Companies leading this transformation are redefining the way they set goals and evaluate performance, focusing heavily on coaching and feedback; and looking for new technologies to help make performance management easier. Regular feedback empowers people to reset goals continuously, change projects, and feel rewarded for their “work,” not just their “job.”.

Talent Performance Management Vietnam 2018 organized by HR Media on Friday, 23 March 2018 at New World Saigon Hotel in Ho Chi Minh City will explore the current state of Performance Management in companies today and will reconcile the needs of the organization for relevant processes that produce effective results and offer meaningful feedback to an increasingly intergenerational workforce at a rate and pace unseen in previous decades.

View Event →
Google Adwords và SEO
Mar
19
5:00 PM17:00

Google Adwords và SEO

Trong năm vừa qua, các công ty lớn trong ngành thương mại điện tử Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành công to lớn. Trong đó phải kể đến việc Alibaba rót 2 tỷ USD vào Lazada, hơn 50 triệu USD đổ vào Tiki.vn hay sự xuất hiện của những đại gia ngầm Adayroi và Shopee, những thương vụ này đã làm nên một làn sóng Thương Mại Điện Tử tại thị trường Việt Nam.

Và nếu như bạn đang là một cá nhân hay một doanh nghiệp đang có ý định xây dựng Thương Mại Điện Tử cho riêng mình thì đừng chần chừ tham gia ngày khoá học “Khởi Nghiệp Thương Mại Điện Tử Cho Cá Nhân và SME”.

Khoá học bao gồm 6 buổi sẽ giúp bạn có khả năng xây dựng và phát triển một trang Web thương mại điện tử từ A đến Z:

Buổi 1 (Từ 17:30 đến 21:00 Ngày 12/03/2018): Học sử dụng các nền tảng xây dựng web và landing page để tạo omnichannel
- Buổi 2 (Từ 17:30 đến 21:00 Ngày 14/03/2018): Học về Facebook marketing, FB ad
- Buổi 3 (Từ 17:30 đến 21:00 Ngày 19/03/2018): Google ad và SEO
- Buổi 4 (Từ 17:30 đến 21:00 Ngày 21/03/2018): Học về re-targeting và AB testing
- Buổi 5 (Từ 17:30 đến 21:00 Ngày 26/03/2018): Automation marketing và Email marketing
- Buổi 6 (Từ 17:30 đến 21:00 Ngày 28/03/2018): Tạo content, sáng tạo content, content marketing

Buổi 3: Google adwords và SEO

Theo thống kê hiện nay thì có đến hơn 80% số người dùng Internet sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing… Vì thế nếu trang web của bạn vô tình bị xếp ở quá 3 trang kết quả thì sẽ là thiệt thòi rất lớn nếu muốn tiếp cận và quảng bá sản phẩm cho những khách hàng đang tìm kiếm. Thực tế còn “tàn nhẫn” hơn khi có tới 70% người dùng web chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm!

Nhìn chung, hai lợi ích của SEO chính là:

SEO đem lại khách hàng tiềm năng nhất vì chỉ có khách hàng tiềm năng cao thì mới dành thời gian tìm hiểu về thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụĐo lường SEO dễ dàng nhờ công cụ Google Analytics

Hai lợi ích đó đi kèm với nỗi lo “Làm thế nào để trang web của mình nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh”, mà xu hướng “người người làm SEO, nhà nhà tìm hiểu SEO” đã và đang nở rộ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, không nhiều người thực sự nắm bắt được kiến thức SEO căn bản.

Buổi học “Google adwords và SEO” sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức về Google Ad và SEO, giúp trang web thăng hạng vượt bậc trên Google.

Đăng ký tất cả các khóa học với giá ưu đãi nhất:
https://meetup.vn/e/vbR

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236
- khiem.pham@applancer.net (Mr. Khiêm) | 0902 951 296

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

View Event →
HealthTech Asia Meetup
Mar
17
8:00 AM08:00

HealthTech Asia Meetup

Wanna know more about the HealthTech scene in Southeast Asia:
- The key trends in HealthTech Ventures?
- How tech and social enterprises are revolutionizing the public market?
- What does it mean for Vietnam?
- How is the community in Vietnam and what are the current initiatives supporting it?
Or wanna meet the community and the key stakeholders in the ecosystem, in a warm & cozy atmosphere after Tet?

Come to the HealthTech Asia Meetup, organized by SIHUB, Galen Growth Asia, Tigermine and mClinica to pick experts' brain and meet fellow practitioners in the field in Asia:

HealthTech Asia Meetup:
How Tech and Social Enterprise are Revolutionizing Public Health in Southeast Asia
Time: 09:00 - 12:00, Saturday, Mar 17th, 2018
Venue: SIHUB, 273 Dien Bien Phu Str., District 3, HCMC
Register at: https://goo.gl/12mxbs (free)
----------------------------------
SPEAKER:
1. Mdm. Phi Van Nguyen - Chairwoman of Board of Advisors, SIHUB
2. Mr. William Greene - Founder, Tigermine Research
3. Mdm. Beth Lopez - Vietnam Director, mClinica.
----------------------------------
AGENDA:
09:00 - 09:30 Doors Open and Registration
09:30 - 09:50 Talk #1: Introduction to SIHUB and HealthTech
09:50 - 10:10 Talk #2: Asian HealthTech Venture Trends and
What It Means for Vietnam
10:10 - 10:30 Talk #3: How Tech and Social Enterprise are
Revolutionizing Public Health in Southeast Asia
10:30 - 12:00 Networking and Refreshments.

View Event →
GAP 2018 Roadshow - Ho Chi Minh City
Mar
14
6:00 PM18:00

GAP 2018 Roadshow - Ho Chi Minh City

The largest accelerator programme in Southeast Asia is looking for startups to join their next batch!

Global Accelerator Programme (GAP) is a 4-month, equity-free accelerator programme that offers startup benefits of more than USD500,000 to help startups innovate, develop & commercialise their product further.

If you are a startup looking to strengthen your value proposition and/ or expand your market in ASEAN, do not miss the chance to meet with the GAP team at a city near you!

Topics that GAP team will be covering during their roadshow:
* Benefits of joining GAP
* Application tips and chances of getting into the programme

Register for the session: https://goo.gl/1yyW8E

For more information, visit us at http://mymagic.my/gap/ or drop our team an email at gap.team@mymagic.my
 

View Event →
Vietnam Blockchain WeeK
Mar
7
to Mar 8

Vietnam Blockchain WeeK

SỰ KIỆN BLOCKCHAIN QUY MÔ NHẤT LẦN ĐẦU DIỄN RA TẠI VIỆT NAM – MỞ BÁN VÉ SUPER EARLY BIRD

Hơn 50 diễn giả nổi tiếng nhất về Blockchain trên toàn thế giới và hơn 500 thương hiệu hàng đầu sẽ quy tụ tại Vietnam Blockchain Week 2018 cùng hơn 1,500 người tham dự. Hãy trở thành 1 trong 100 người đầu tiên tham dự Vietnam Blockchain Week 2018 với mức giá ưu đãi nhất - 2.277.000 vnđ

Duy nhất trên Ticketbox.vn. Đặt vé ngay tại: https://goo.gl/VpeCtg

Tìm hiểu thêm thông tin truy cập www.vietnamblockchainweek.com
 

View Event →
Kickstart your automation testing - using Katalon Studio
Mar
3
1:30 PM13:30

Kickstart your automation testing - using Katalon Studio

Hiện nay kiểm thử tự động không còn mới mẻ đối với các công ty phát triển phần mềm, ở Việt Nam. Nhưng làm sao để áp dụng kiểm thử tự động vào các dự án hiện tại một cách hiệu quả, mang lại lợi ích và dễ dàng cho mọi tester là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp cũng như tester đang trăn trở.

Như thường lệ, chiều Thứ 7 cuối cùng của Tháng, tvnclub offline Tháng 01-2018 sẽ giới thiệu đến với các bạn một công cụ kiểm thử động mạnh mẽ, made in Vietnam. Có thể Katalon Studio không còn xa lạ đối với một số Công ty, nhưng qua buổi chia sẻ của Trọng Bùi, đến từ nhóm phát triển sản phẩm này, sẽ mang lại cho các bạn một cái nhìn khái quát, tổng thể về Katalon Studio.

Các bạn có thể Đăng ký tham gia và đặt câu hỏi trước cho Duc-Trong Bui ở link Ticket URL.

View Event →
Bắt đầu nghiên cứu Big Data từ đâu và như thế nào?
Feb
9
5:30 PM17:30

Bắt đầu nghiên cứu Big Data từ đâu và như thế nào?

Sự bùng nổ dữ liệu từ Internet cùng nhu cầu khai thác un-structure data ngoài in-house data đã đặt ra nhiều bái toán khó về lưu trữ, xử lí và quản trị dữ liệu cho con người. Vì vậy, Big Data được ra đời.

Big Data là thuật ngữ dùng để chỉ một tập hợp dữ liệu rất lớn và rất phức tạp đến nỗi những công cụ, ứng dụng xử lí dữ liệu truyền thống không thể nào đảm đương được. Nhưng liệu Data bạn biết đã đủ “big” để xử lí theo Big Data? Và bạn có chắc rằng mình đang áp dụng Big Data một cách khôn khéo mà không phải đang “dùng dao chém đá đi chém chuối”?

Từng câu hỏi, thắc mắc xung quanh các vấn đề cần xử lí, các thuật toán được áp dụng, cơ hội nghề nghiệp sẽ được giải đáp bởi chuyên gia qua sự kiện “BẮT ĐẦU NGHIÊN CỨU BIGDATA TỪ ĐÂU VÀ NHƯ THẾ NÀO” Nhanh tay đăng kí ngay hôm nay!

THÔNG TIN CHI TIẾT & ĐĂNG KÍ THAM DỰ:
https://meetup.vn/e/XWx

Event online dành cho các bạn trên toàn thế giới “BẮT ĐẦU NGHIÊN CỨU BIGDATA TỪ ĐÂU VÀ NHƯ THẾ NÀO”: https://meetup.vn/e/1lH

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236
- khiem.pham@applancer.net (Mr. Khiêm) | 0902 951 296

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.
=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

View Event →
Innovation Series: Design Your Question
Jan
28
2:30 PM14:30

Innovation Series: Design Your Question

Sau thành công của chuỗi Vietnam Innovation Summit 2017, TeamX HCMC tiếp tục với sứ mệnh mang khái niệm Innovation Mindset đến gần hơn cùng người trẻ.

 

Qua quá trình nghiên cứu tài liệu và quan sát thực tế, TeamX nhận thấy Kĩ năng Đặt câu hỏi là nhân tố cốt lõi trong việc hình thành Tư duy Cải tiến. Từ đó, workshop đầu tiên của chuỗi Innovation Series mang tên DESIGN YOUR QUESTION ra đời, dành cho đối tượng là thủ lĩnh NGOs, NPOs và Youth Organizations.

❌ THÔNG TIN:
✔️ Link đăng ký: http://bit.ly/DesignYourQuestion (đến hết ngày 24/01)
✔️ Thời gian: 14h30 – 18h30, Chủ Nhật 28/01/2018
✔️ Địa điểm: Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

❌ NỘI DUNG:
Đến với workshop lần này, người tham dự có cơ hội trải nghiệm các hoạt động thú vị, đồng thời cũng rất thực tiễn như:

1. 60 phút - Thảo luận bàn tròn (Panel discussion): The Power Of Posing A Right Question
3 diễn giả là các anh chị có kinh nghiệm tư vấn, làm việc với NGO, NPO và Start-up trẻ sẽ cùng nhau bàn luận, chia sẻ về Tầm quan trọng của câu hỏi; Câu chuyện/kinh nghiệm vận dụng câu hỏi trong quá trình tiếp cận vấn đề của cá nhân và Lời khuyên dành cho các thủ lĩnh trẻ.
2. 40 phút - Phương pháp hỏi (Method) từ chuyên gia
Chuyên gia nghiên cứu và giảng dạy về Innovation sẽ giới thiệu đến người tham dự phương pháp đặt câu hỏi hiệu quả, đồng thời hướng dẫn ứng dụng thực tế.
3. 30 phút - Teabreak và giao lưu (Networking)
4. 60 phút - Thực hành (Practice) giải quyết vấn đề trong NGO, NPO, Youth Organization thông qua phương pháp đặt câu hỏi

❌ HÌNH THỨC THAM GIA:
Đăng kí qua link và thanh toán trước
🔹 Giá vé: 100.000 VND
🔹 Link đăng ký: http://bit.ly/DesignYourQuestion

--------------

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Hotline: 0935 113 815 (Ms.Hoài) - 0868 992 062 (Ms.San)
Fanpage: https://www.facebook.com/TeamXHCMC/

View Event →
Cách xây dựng thương hiệu cá nhân & doanh nghiệp trên Facebook
Jan
26
5:30 PM17:30

Cách xây dựng thương hiệu cá nhân & doanh nghiệp trên Facebook

Chúng ta sẽ cùng giải đáp các câu hỏi liên quan tới việc xúc tiến, quảng bá sản phầm dịch vụ đến khách hàng tiềm năng qua mạng xã hội Facebook tại sự kiện FACEBOOK MARKETING 2018 thông qua các chủ đề:

💰 Topic 1: Các quy luật và đánh giá và xếp hạng để tăng reach, like và engagement của Facebook
💰 Topic 2: Cách thức sáng tạo nội dung để tăng các chỉ số reach, like và tương tác
💰 Topic 3: Tìm hiểu A/B testing & tối ưu quảng cáo Facebook thời gian thực
💰 Topic 4: Các bước xây dựng thành công thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp trên Facebook
------------------------------------------
💰 Topic 4: Các bước xây dựng thành công thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp trên Facebook

Ngày nay khi quảng cáo trên Facebook ngày càng đắt đỏ và kém hiệu quả, thì người kinh doanh phải tìm hướng đi mới trong chiến lược kinh doanh của mình. Việc xây dựng thương hiệu cá nhân để bán hàng online đang rất hiệu quả, vừa không tốn tiền quảng cáo, mà lượng khách hàng trung thành cao hơn rất nhiều so với: Bán hàng trên Fanpage.

Một yếu tố vô cùng quan trọng khi xây dựng thương hiệu cá nhân chính là “Tầm nhìn cho sự phát triển thương hiệu của bạn”. Nếu xem bản thân mình là một thương hiệu thì đừng quên rằng: “Mọi người sẽ không ngừng đánh giá bạn”. Vì vậy, bên cạnh việc tập trung tạo dựng hình ảnh riêng, bạn cần biết cách định hướng nhận thức của xã hội.
Việc xây dựng thương hiệu cá nhân không phải vài ngày là bạn có thể làm được, bạn hãy kiên trì, bền bỉ, tìm tòi và học hỏi. Có thể trong khoảng thời gian đầu tiên, bạn sẽ thấy hiệu quả của nó không cao và có phần chán nản nhưng khi vượt qua và xây dựng nó thành công, bạn sẽ là người bán hàng online chuyên nghiệp.

Và vẫn còn rất nhiều “chiêu” để xây dựng thương hiệu cá nhân mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ tài liệu nào được chia sẻ bởi những chuyên gia thông qua chủ đề CÁC BƯỚC X Y DỰNG THÀNH CÔNG THƯƠNG HIỆU CÁ NH N, THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP TRÊN FACEBOOK.

Bạn muốn đi cùng bạn bè, đăng ký tham gia với số lượng lớn với danh nghĩa của một doanh nghiệp, đừng ngần ngại đăng ký Gói Combo Meetup với giá ưu đãi được giảm ít nhất 30% nhé. Thông tin cụ thể: http://topdevvn.com/s/IKsP96zD

Nhanh tay đăng ký ngay cho mình 1 vé giới hạn từ hôm nay bạn nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT & ĐĂNG KÍ THAM DỰ: https://meetup.vn/e/CAs
HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236
- khiem.pham@applancer.net (Mr. Khiêm) | 0902 951 296

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.
=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT

View Event →
Tìm hiểu A/B testing & tối ưu quảng cáo Facebook thời gian thực
Jan
26
5:30 PM17:30

Tìm hiểu A/B testing & tối ưu quảng cáo Facebook thời gian thực

Chúng ta sẽ cùng giải đáp các câu hỏi liên quan tới việc xúc tiến, quảng bá sản phầm dịch vụ đến khách hàng tiềm năng qua mạng xã hội Facebook tại sự kiện FACEBOOK MARKETING 2018 thông qua các chủ đề:

💰 Topic 1: Các quy luật và đánh giá và xếp hạng để tăng reach, like và engagement của Facebook
💰 Topic 2: Cách thức sáng tạo nội dung để tăng các chỉ số reach, like và tương tác
💰 Topic 3: Tìm hiểu A/B testing & tối ưu quảng cáo Facebook thời gian thực
💰 Topic 4: Các bước xây dựng thành công thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp trên Facebook
------------------------------------------
💰 Topic 3: Tìm hiểu A/B testing & tối ưu quảng cáo Facebook thời gian thực

A/B testing là quy trình so sánh, mà trong đó hai phiên bản A và B sẽ được cùng so sánh trong 1 môi trường/tình huống được xác định cụ thể giống nhau, qua đó đánh giá xem phiên bản nào hiệu quả hơn. Phiên bản có thể là hình banner, trang web, mẫu quảng cáo, nội dung email… và mức độ hiệu quả có thể được xác định bằng số lượt click, tỷ lệ mở… Thay vì đứng dưới góc độ chủ quan & dựa trên những phán đoán cá nhân, A/B Testing sẽ giúp chúng ta có được số liệu chính xác về hành vi, đặc điểm người dùng nhằm thực hiện những thay đổi hiệu quả hơn, tăng tỷ lệ conversion và đạt doanh thu tối đa.

Trong khi đó, Realtime Marketing là việc thực hiện những hoạt động quảng cáo, truyền thông theo thời gian thực đến với khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng đến. Để thành công với Realtime Marketing, doanh nghiệp cần phải hiểu sâu sắc nhu cầu khách hàng tại 1 thời điểm nhất định, sau đó ngay lập tức đáp ứng nhu cầu ấy qua những nội dung, hình ảnh phù hợp. Tuy thời gian là 1 yếu tố cực kì quan trọng trong Realtime Marketing nhưng nếu thiếu 1 kế hoạch chi tiết, 1 nguồn lực triển khai hiệu quả thì doanh nghiệp cũng khó đạt được thành công với Realtime Marketing như mong muốn.

Với chủ đề TÌM HIỂU A/B TESTING & TỐI ƯU QUẢNG CÁO THỜI GIAN THỰC, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn nắm vững những kiến thức tổng quan nhất về A/B Testing và Realtime Marketing dựa trên những case study và cách triển khai thực tế. Đây sẽ là chất liệu hữu ích dành cho các doanh nghiệp, các Marketer đang hoạt động trong kỉ nguyên Digital cạnh tranh “khốc liệt” hiện nay.

Bạn muốn đi cùng bạn bè, đăng ký tham gia với số lượng lớn với danh nghĩa của một doanh nghiệp, đừng ngần ngại đăng ký Gói Combo Meetup với giá ưu đãi được giảm ít nhất 30% nhé. Thông tin cụ thể: http://topdevvn.com/s/IKsP96zD

Nhanh tay đăng ký để sở hữu ngay cho mình chiếc vé giới hạn nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT & ĐĂNG KÍ THAM DỰ: https://meetup.vn/e/CAs
HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236
- khiem.pham@applancer.net (Mr. Khiêm) | 0902 951 296

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.
=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

View Event →