Back to All Events

HCM - Làm sao app cho iOS/Android bằng Xamarin trong 3 giờ

Sau khi được Microsoft mua lại, Xamarin – 1 framework cross-platform phát triển các ứng dụng iOS, Android, OS X và Windows bằng C# và Visual Studio vươn lên trở thành ứng cử viên đầy tiềm năng giúp bạn lập trình ứng dụng iOS hay Android mà không nhất thiết phải chọn phải những ngôn ngữ và IDE của chính Apple hay Google.

Xamarin nắm giữ 1 lợi thế rất lớn: dự án bằng Xamarin complies với native code và có thể sử dụng APIs native, đồng nghĩa là 1 app Xamarin viết tốt sẽ không có gì quá khác biệt với 1 ứng dụng native.

Ngoài ra, Xamarin còn có những ưu điểm như sau:
- Khai thác các thư viện và công cụ C# hiện tại để tạo nên các ứng dụng mobile
- Sử dụng lại code giữa ứng dụng trên nhiều platforms khác nhau
- Chia sẻ code giữa backends ASP.Net và ứng dụng dành cho người dùng

Xamarin cũng cung cấp rất nhiều công cụ tùy theo nhu cầu của bạn. Để tối ưu hóa code reuse đa nền tảng, hãy sử dụng Xamarin Forms. Để đáp ứng yêu cầu tính năng hoặc thiết kế riêng cho platform, hãy sử dụng Xamarin.iOS, Xamarin.Android và các modules riêng cho mỗi nền tảng để có tương tác trực tiếp với APIs và frameworks native.

Bạn đã bị Xamarin chinh phục chưa nào? Nếu câu trả lời là có, hãy đến với buổi Meetup LÀM APP CHO iOS/ ANDROID BẰNG XAMARIN TRONG 3 GIỜ để tự mình làm được 1 app đơn giản bằng framework này gói gọn trong 180 phút với chuyên gia. Đây chính là MỤC TIÊU mà bạn chắc chắn sẽ đạt được với buổi Meetup.

Đăng kí giữ slot giới hạn ngay hôm nay!
Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ:
- ngoc.do@applancer.net (Ms. Ngọc) | 0944 685 243
- event@applancer.net (event team) | 08 6273 3497