Back to All Events

Blockchain Hardcore: Smart Contract, ICO & Cryptocurrency

Trong làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0, Blockchain được xem là một công nghệ "chìa khóa" cho chuyển đổi số và xây dựng nền tảng công nghệ thông tin tương lai.
Với khả năng chia sẻ thông tin dữ liệu minh bạch theo thời gian thực, tiết kiệm không gian lưu trữ và bảo mật cao, Blockchain là một trong những xu hướng công nghệ đột phá, có khả năng ứng dụng rộng rãi ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Sự xuất hiện của Blockchain cũng tương tự như các cột mốc khi các máy tính cá nhân hoặc internet ra đời, hệ thống này sẽ thay đổi cách mà chúng ta hiểu biết và nhìn nhận xã hội.
Xu hướng ngày nay là tất cả mọi thứ đều có thể trở thành dịch vụ, Microsoft hiện đang cung cấp nền tảng “Blockchain as a service’ (BaaS), là hệ thống máy chủ chứa các sổ cái blockchain không chỉ cho ngân hàng mà còn đáp ứng các tổ chức tài chính khác. IBM và Amazon cũng xuất hiện như là các đối tác chuyên cung cấp điện toán đám mây phục vụ cho dịch vụ blockchain. Trong khi đó, Intel đã công bố công nghệ phân phối sổ cái riêng của mình có tên mã là “Sawtooth Lake” dưới sự hỗ trợ của Hyperledger và Linux Foundation. Ngoài ra dự án Hyperledger còn biết đến khi cung cấp nền tảng mã mở dành cho Iroha – giao thức đến từ Nhật Bản với sự tham gia của các công ty chuyên về blockchain như Soramitsu, NTT Data và Colu Israel.
Và sự kiện BLOCKCHAIN HARDCORE: SMART CONTRACT, ICO & CRYPTOCURRENCY FOR DEVELOPER sẽ đem đến cái nhìn toàn diện cho các Dev thông qua các chủ đề:
💰 Blockchain & Smart Contract - Bắt đầu như thế nào và các ứng dụng
💰 Blockchain với Ethereum tự tạo cho mình một cryptocurrency
💰 Các bước để ICO một startup
💰 ICO - Chiến lược đầu tư, tránh lừa đảo và ném tiền qua cửa sổ
💰 Tiền ảo đã ký sinh trên trang web của bạn như thế nào?

ĐĂNG KÍ THAM DỰ: https://meetup.vn/e/C3S
THÔNG TIN CHI TIẾT:
HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236
- khiem.pham@applancer.net (Mr. Khiêm) | 0902 951 296
Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.
=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===