Back to All Events

Cách xây dựng thương hiệu cá nhân & doanh nghiệp trên Facebook

Chúng ta sẽ cùng giải đáp các câu hỏi liên quan tới việc xúc tiến, quảng bá sản phầm dịch vụ đến khách hàng tiềm năng qua mạng xã hội Facebook tại sự kiện FACEBOOK MARKETING 2018 thông qua các chủ đề:

💰 Topic 1: Các quy luật và đánh giá và xếp hạng để tăng reach, like và engagement của Facebook
💰 Topic 2: Cách thức sáng tạo nội dung để tăng các chỉ số reach, like và tương tác
💰 Topic 3: Tìm hiểu A/B testing & tối ưu quảng cáo Facebook thời gian thực
💰 Topic 4: Các bước xây dựng thành công thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp trên Facebook
------------------------------------------
💰 Topic 4: Các bước xây dựng thành công thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp trên Facebook

Ngày nay khi quảng cáo trên Facebook ngày càng đắt đỏ và kém hiệu quả, thì người kinh doanh phải tìm hướng đi mới trong chiến lược kinh doanh của mình. Việc xây dựng thương hiệu cá nhân để bán hàng online đang rất hiệu quả, vừa không tốn tiền quảng cáo, mà lượng khách hàng trung thành cao hơn rất nhiều so với: Bán hàng trên Fanpage.

Một yếu tố vô cùng quan trọng khi xây dựng thương hiệu cá nhân chính là “Tầm nhìn cho sự phát triển thương hiệu của bạn”. Nếu xem bản thân mình là một thương hiệu thì đừng quên rằng: “Mọi người sẽ không ngừng đánh giá bạn”. Vì vậy, bên cạnh việc tập trung tạo dựng hình ảnh riêng, bạn cần biết cách định hướng nhận thức của xã hội.
Việc xây dựng thương hiệu cá nhân không phải vài ngày là bạn có thể làm được, bạn hãy kiên trì, bền bỉ, tìm tòi và học hỏi. Có thể trong khoảng thời gian đầu tiên, bạn sẽ thấy hiệu quả của nó không cao và có phần chán nản nhưng khi vượt qua và xây dựng nó thành công, bạn sẽ là người bán hàng online chuyên nghiệp.

Và vẫn còn rất nhiều “chiêu” để xây dựng thương hiệu cá nhân mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ tài liệu nào được chia sẻ bởi những chuyên gia thông qua chủ đề CÁC BƯỚC X Y DỰNG THÀNH CÔNG THƯƠNG HIỆU CÁ NH N, THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP TRÊN FACEBOOK.

Bạn muốn đi cùng bạn bè, đăng ký tham gia với số lượng lớn với danh nghĩa của một doanh nghiệp, đừng ngần ngại đăng ký Gói Combo Meetup với giá ưu đãi được giảm ít nhất 30% nhé. Thông tin cụ thể: http://topdevvn.com/s/IKsP96zD

Nhanh tay đăng ký ngay cho mình 1 vé giới hạn từ hôm nay bạn nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT & ĐĂNG KÍ THAM DỰ: https://meetup.vn/e/CAs
HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236
- khiem.pham@applancer.net (Mr. Khiêm) | 0902 951 296

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.
=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT