Back to All Events

Tìm hiểu A/B testing & tối ưu quảng cáo Facebook thời gian thực

Chúng ta sẽ cùng giải đáp các câu hỏi liên quan tới việc xúc tiến, quảng bá sản phầm dịch vụ đến khách hàng tiềm năng qua mạng xã hội Facebook tại sự kiện FACEBOOK MARKETING 2018 thông qua các chủ đề:

💰 Topic 1: Các quy luật và đánh giá và xếp hạng để tăng reach, like và engagement của Facebook
💰 Topic 2: Cách thức sáng tạo nội dung để tăng các chỉ số reach, like và tương tác
💰 Topic 3: Tìm hiểu A/B testing & tối ưu quảng cáo Facebook thời gian thực
💰 Topic 4: Các bước xây dựng thành công thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp trên Facebook
------------------------------------------
💰 Topic 3: Tìm hiểu A/B testing & tối ưu quảng cáo Facebook thời gian thực

A/B testing là quy trình so sánh, mà trong đó hai phiên bản A và B sẽ được cùng so sánh trong 1 môi trường/tình huống được xác định cụ thể giống nhau, qua đó đánh giá xem phiên bản nào hiệu quả hơn. Phiên bản có thể là hình banner, trang web, mẫu quảng cáo, nội dung email… và mức độ hiệu quả có thể được xác định bằng số lượt click, tỷ lệ mở… Thay vì đứng dưới góc độ chủ quan & dựa trên những phán đoán cá nhân, A/B Testing sẽ giúp chúng ta có được số liệu chính xác về hành vi, đặc điểm người dùng nhằm thực hiện những thay đổi hiệu quả hơn, tăng tỷ lệ conversion và đạt doanh thu tối đa.

Trong khi đó, Realtime Marketing là việc thực hiện những hoạt động quảng cáo, truyền thông theo thời gian thực đến với khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng đến. Để thành công với Realtime Marketing, doanh nghiệp cần phải hiểu sâu sắc nhu cầu khách hàng tại 1 thời điểm nhất định, sau đó ngay lập tức đáp ứng nhu cầu ấy qua những nội dung, hình ảnh phù hợp. Tuy thời gian là 1 yếu tố cực kì quan trọng trong Realtime Marketing nhưng nếu thiếu 1 kế hoạch chi tiết, 1 nguồn lực triển khai hiệu quả thì doanh nghiệp cũng khó đạt được thành công với Realtime Marketing như mong muốn.

Với chủ đề TÌM HIỂU A/B TESTING & TỐI ƯU QUẢNG CÁO THỜI GIAN THỰC, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn nắm vững những kiến thức tổng quan nhất về A/B Testing và Realtime Marketing dựa trên những case study và cách triển khai thực tế. Đây sẽ là chất liệu hữu ích dành cho các doanh nghiệp, các Marketer đang hoạt động trong kỉ nguyên Digital cạnh tranh “khốc liệt” hiện nay.

Bạn muốn đi cùng bạn bè, đăng ký tham gia với số lượng lớn với danh nghĩa của một doanh nghiệp, đừng ngần ngại đăng ký Gói Combo Meetup với giá ưu đãi được giảm ít nhất 30% nhé. Thông tin cụ thể: http://topdevvn.com/s/IKsP96zD

Nhanh tay đăng ký để sở hữu ngay cho mình chiếc vé giới hạn nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT & ĐĂNG KÍ THAM DỰ: https://meetup.vn/e/CAs
HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236
- khiem.pham@applancer.net (Mr. Khiêm) | 0902 951 296

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.
=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===