Back to All Events

Tọa đàm: QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ

 "CUỘC CÁCH MẠNG" TRONG LĨNH VỰC QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

30443098_1860651627313010_4236247009935228928_o.jpg

Trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa, khi nền kinh tế tri thức bùng nổ cùng với cuộc cách mạng số và cách mạng công nghiệp 4.0, với sự thay đổi quá nhanh và khôn lường đã đặt các doanh nghiệp trên khắp thế giới vào một bối cảnh cạnh tranh khốc liệt. Trong bối cảnh đó, nghề quản trị nhân sự cũng cần phải thay đổi, vai trò có những người làm nhân sự cũng phải được “định nghĩa lại” và hình thành một “chân dung nghề nghiệp” mới để có thể góp phần phát triển doanh nghiệp của mình nói riêng và phát triển nghề quản trị nhân sự nói chung lên một tầm cao hơn. Những người làm nhân sự cũng cần đặt thêm trên vai mình vai trò kiến tạo sự thay đổi, đem lại nguồn sức mạnh bền vững, và tạo ra những giá trị quốc tế.

Có thể nói, đây chính là một “cuộc cách mạng” trong lĩnh vực quản trị nhân sự không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn cầu. “Chân dung mới” của nghề quản trị nhân sự ngày nay không chỉ đòi hỏi phải có kiến thức toàn diện, mà còn phải có những tinh thần, tư tưởng và phương pháp triển khai hiệu quả nhất theo chuẩn mực toàn cầu. Hơn nữa, kỳ vọng của lãnh đạo doanh nghiệp ngày càng cao trong thời buổi hội nhập, và những người làm nghề nhân sự luôn được yêu cầu không chỉ thực hiện tốt các chức năng cơ bản về nhân sự, mà còn phải đảm nhận nhiều vai trò lãnh đạo quan trọng hơn, và đóng góp nhiều hơn vào định hướng chiến lược của tổ chức mình.

Hiểu rõ vấn đề này, PACE & SHRM tổ chức Tọa đàm: “QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ” nhằm giúp giới nhân sự Việt Nam tìm ra giải pháp, kiến thức để đáp ứng với bối cảnh và xu hướng trong thời đại mới, đây là sự kiện đặc biệt dành cho những ai đang mong muốn quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự của mình theo chuẩn mực toàn cầu.

🎯Thời gian: 8h30 - 11h30, Thứ Năm, ngày 17/05/2018
🎯Địa điểm: 341 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
🎯Đăng kí tham dự tại: http://sukien.shrm.vn/DangKy/29
💎 Phí tham dự: Miễn phí (Vì đã được tài trợ)

*** ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:
• Các Anh / Chị đang làm nghề quản trị nhân sự ở các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
• Có khát khao quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự theo chuẩn mực toàn cầu.
• Có khả năng đọc hiểu các tài liệu quốc tế bằng tiếng Anh.