Back to All Events

VIP Founders Meet Up

Bạn là người đang khởi nghiệp thậm chí chỉ mới có ý tưởng điên rồ sẽ bỏ lương khá, cuối tuần nghỉ ngơi, ngày lễ vi vu với bạn bè, đi nơi này nơi kia mà không lo lắng tài chính, không lo lắng chuyện gì, vì nếu bạn có đi thì đã có người vào làm thế, ôi làm thuê thiệt là dễ chịu hơn không?

Bạn bè lâu ngày không gặp lại hay hỏi " dạo này công việc thế nào rồi?

" Ùh thì mở công ty"

Bạn: " sướng thế, tha hồ tự do, thích làm gì thì làm, tiền mình mình xài, không ai ý kiến, thích đi muộn về sớm chẳng ai nói.."

Nghe hỏi mà cười ra nước mắt đúng không mấy anh chị khởi nghiệp?

Sự thực của khởi nghiệp ( còn chưa nói đến phụ nữ khởi nghiệp hay bà mẹ trẻ khởi nghiệp hay những cô nàng độc thân khởi nghiệp- chẳng hạn như Selena và một số bạn bè khác)

Đủ thứ câu chuyện vui buồn, đam mê, khó khăn, trắc trở, lúc thì vui vẻ, lúc thì stress, trầm cảm, cô đơn, hết sạch tiền.

Còn chưa kể cái gì cũng phải đi học nào tài chính nếu bạn không phải dân tài chính, vì đa số từ kinh doanh hoặc dân sale, dân tech ra làm khởi nghiệp

Thời này là thời của Social Media, nên muốn giới thiệu sản phầm hay tìm kiếm khách hàng, hay network cũng toàn lên mạng xã hội là chính hoặc là đi các Event, Event này chẳng hạn, nơi Founder có thể tìm thấy khách hàng tiềm năng, đối tác, Co-Founder, Team và những người bạn có thể chia sẽ những kỉ năng chuyên môn kinh nghiệm mà nhờ đó biết đâu chúng ta có thể tránh nhiều sai lầm và bớt phải trả giá vì sự thiếu chuyên nghiệp hay kinh nghiệm thực tiễn của mình

Khởi nghiệp bạn đã gặp phải những khó khăn gì

* Khách hàng, làm sao tìm khách hàng, làm sao thiết phục khách hàng?

* Làm Marketing thế nào khi ngân sách eo hẹp, chúng ta toàn phải tự viết CONTENT, chạy quảng cáo, tự làm mọi thứ,..

Rồi làm sao tìm nhà đầu tư, làm sao pitch nhà đầu tư? bao nhiêu thứ mà 1 thân Founder phải làm hết, chúng ta có thấy là chúng ta đang là siêu nhân không?

Vậy phải làm sao để bớt gánh nặng cho Founder, còn dành thời gian cho việc bán hàng, lên kế hoạch, tìm nhân sự, tìm Nhà Đầu Tư?

Hãy tìm kiếm những đối tác người đã và đang Startup hay đã đang làm cùng StartUp, họ hiểu StartUps được vận hành thế nào, Startups là làm tất, từ A đến Z, không nề hà, không ngại thức khuya, dậy sớm, không có khái niệm cuối tuần, ngày nghĩ cũng không có khái niệm kì nghĩ năm dài trên bãi cát, đọc sách, tất tả chỉ là tưởng tượng

Chúng ta hãy cũng nhìn vào sự thật là chúng ta đang cần sự giúp đỡ của nhau, Selena - GLBN Team tạo ra buổi gặp mặt này đề các Founder và Co- Founder tương lai có thể giao lưu, kết nối, giúp đỡ hỗ trợ, làm đối tác, hay hợp gạ thì thành team, biết đâu StartUp này lại là Supplier của StartUp kia, là khách hàng của nhau, hỗ trợ nhau.

Ngoài ra Se còn mong muốn chúng ta còn có thể chia sẽ những thách thức mà chúng ta đã và đang gặp phải, làm sao chúng ta vượt qua nó, hãy chia sẽ những gì bạn đã áp dụng thành công, bạn đã làm thế nào?

Ngoài những vấn đề liên quan đến KHỞI NGHIỆP thì chúng ta còn có thề mách nhỏ nhau bí kiếp luôn giữ thái độ tích cực và sống hạnh phúc trong thời kì khởi nghiệp khó khăn thế nào?

Chương trình mang tính chất giao lưu chia sẽ là chính

Và cuối cùng là tìm chút thư giản khi chia sẽ trao đổi cùng bạn bè

Mong gặp thêm những Founder đang ẩn mình, và mong lắm được nói chuyện thật nhiều với những bạn mà chúng ta gặp chưa có cơ hội trao đổi, hỗ trợ nhau.

Startups không thể đi một mình, muốn phát triển thì đi cùng nhau

Selena Le- Founder Global Lifestyle and Business Network

Form đăng kí sẽ add vào phần Event'sTicket sau

Bất cứ thắc mắc nào vui lòng gửi về:

SELENA.LE.LIFESTYLE@GMAIL.COM

Earlier Event: June 12
Space Day 2019
Later Event: June 26
Agri Vietnam 2019