Back to All Events

Agri Vietnam 2019

Agri Vietnam 2019 – Triển lãm thương mại quốc tế về Máy, Hóa chất và Sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam

Thông tin chung:

  • Chủ đề: Triển lãm thương mại quốc tế về Máy, Hóa chất và Sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam

  • Ngày tổ chức: 26 – 28/6/2019

  • Giờ mở cửa: 9.00 – 17:00 hằng ngày (Vào cổng miễn phí)

  • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

  • Đơn vị tổ chức: Công ty TNHH MTV DV Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi

Nông nghiệp là một trong những ngành sản xuất chủ lực của Việt Nam. Trong những năm gần đây, nền nông nghiệp nước ta đang từng bước hiện đại hóa, giảm dần sức lao động của con người và thay thế bằng các loại máy móc, công nghệ cao.

Agri Vietnam là triển lãm thương mại quốc tế về máy, hóa chất và sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam. Được sự ủng hộ mạnh mẽ từ Bộ Công thương Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Agri Vietnam 2019 dự kiến sẽ thu hút hơn 70 doanh nghiệp từ 20 quốc gia tham dự. Đây sẽ là nền tảng cho các chuyên gia trong ngành tìm hiểu, cập nhật xu hướng và các sản phẩm, công nghệ mới nhất.

Song song với trưng bày sản phẩm tại triển lãm ban tổ chức còn tổ chức các hoạt động khác nhằm thu hút khách tham quan, và tạo thêm kênh thông tin để các doanh nghiệp tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Chương trình hội thảo phong phú hướng đến các chủ đề thiết thực, được trình bày bởi các diễn giả đầu ngành trong nước và quốc tế. Là dịp để các doanh nghiệp cập nhật những thông tin về thị trường, định hướng thị trường, cập nhật công nghệ mới.

Hoạt động kết nối kinh doanh giữa doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng ngay tại triển lãm.