Filtering by: Sự kiện

Agri Vietnam 2019
Jun
26
9:00 AM09:00

Agri Vietnam 2019

Agri Vietnam 2019 – Triển lãm thương mại quốc tế về Máy, Hóa chất và Sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam

Thông tin chung:

 • Chủ đề: Triển lãm thương mại quốc tế về Máy, Hóa chất và Sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam

 • Ngày tổ chức: 26 – 28/6/2019

 • Giờ mở cửa: 9.00 – 17:00 hằng ngày (Vào cổng miễn phí)

 • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Đơn vị tổ chức: Công ty TNHH MTV DV Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi

Nông nghiệp là một trong những ngành sản xuất chủ lực của Việt Nam. Trong những năm gần đây, nền nông nghiệp nước ta đang từng bước hiện đại hóa, giảm dần sức lao động của con người và thay thế bằng các loại máy móc, công nghệ cao.

Agri Vietnam là triển lãm thương mại quốc tế về máy, hóa chất và sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam. Được sự ủng hộ mạnh mẽ từ Bộ Công thương Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Agri Vietnam 2019 dự kiến sẽ thu hút hơn 70 doanh nghiệp từ 20 quốc gia tham dự. Đây sẽ là nền tảng cho các chuyên gia trong ngành tìm hiểu, cập nhật xu hướng và các sản phẩm, công nghệ mới nhất.

Song song với trưng bày sản phẩm tại triển lãm ban tổ chức còn tổ chức các hoạt động khác nhằm thu hút khách tham quan, và tạo thêm kênh thông tin để các doanh nghiệp tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Chương trình hội thảo phong phú hướng đến các chủ đề thiết thực, được trình bày bởi các diễn giả đầu ngành trong nước và quốc tế. Là dịp để các doanh nghiệp cập nhật những thông tin về thị trường, định hướng thị trường, cập nhật công nghệ mới.

Hoạt động kết nối kinh doanh giữa doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng ngay tại triển lãm.

View Event →
Jun
20
5:30 PM17:30

VIP Founders Meet Up

Bạn là người đang khởi nghiệp thậm chí chỉ mới có ý tưởng điên rồ sẽ bỏ lương khá, cuối tuần nghỉ ngơi, ngày lễ vi vu với bạn bè, đi nơi này nơi kia mà không lo lắng tài chính, không lo lắng chuyện gì, vì nếu bạn có đi thì đã có người vào làm thế, ôi làm thuê thiệt là dễ chịu hơn không?

Bạn bè lâu ngày không gặp lại hay hỏi " dạo này công việc thế nào rồi?

" Ùh thì mở công ty"

Bạn: " sướng thế, tha hồ tự do, thích làm gì thì làm, tiền mình mình xài, không ai ý kiến, thích đi muộn về sớm chẳng ai nói.."

Nghe hỏi mà cười ra nước mắt đúng không mấy anh chị khởi nghiệp?

Sự thực của khởi nghiệp ( còn chưa nói đến phụ nữ khởi nghiệp hay bà mẹ trẻ khởi nghiệp hay những cô nàng độc thân khởi nghiệp- chẳng hạn như Selena và một số bạn bè khác)

Đủ thứ câu chuyện vui buồn, đam mê, khó khăn, trắc trở, lúc thì vui vẻ, lúc thì stress, trầm cảm, cô đơn, hết sạch tiền.

Còn chưa kể cái gì cũng phải đi học nào tài chính nếu bạn không phải dân tài chính, vì đa số từ kinh doanh hoặc dân sale, dân tech ra làm khởi nghiệp

Thời này là thời của Social Media, nên muốn giới thiệu sản phầm hay tìm kiếm khách hàng, hay network cũng toàn lên mạng xã hội là chính hoặc là đi các Event, Event này chẳng hạn, nơi Founder có thể tìm thấy khách hàng tiềm năng, đối tác, Co-Founder, Team và những người bạn có thể chia sẽ những kỉ năng chuyên môn kinh nghiệm mà nhờ đó biết đâu chúng ta có thể tránh nhiều sai lầm và bớt phải trả giá vì sự thiếu chuyên nghiệp hay kinh nghiệm thực tiễn của mình

Khởi nghiệp bạn đã gặp phải những khó khăn gì

* Khách hàng, làm sao tìm khách hàng, làm sao thiết phục khách hàng?

* Làm Marketing thế nào khi ngân sách eo hẹp, chúng ta toàn phải tự viết CONTENT, chạy quảng cáo, tự làm mọi thứ,..

Rồi làm sao tìm nhà đầu tư, làm sao pitch nhà đầu tư? bao nhiêu thứ mà 1 thân Founder phải làm hết, chúng ta có thấy là chúng ta đang là siêu nhân không?

Vậy phải làm sao để bớt gánh nặng cho Founder, còn dành thời gian cho việc bán hàng, lên kế hoạch, tìm nhân sự, tìm Nhà Đầu Tư?

Hãy tìm kiếm những đối tác người đã và đang Startup hay đã đang làm cùng StartUp, họ hiểu StartUps được vận hành thế nào, Startups là làm tất, từ A đến Z, không nề hà, không ngại thức khuya, dậy sớm, không có khái niệm cuối tuần, ngày nghĩ cũng không có khái niệm kì nghĩ năm dài trên bãi cát, đọc sách, tất tả chỉ là tưởng tượng

Chúng ta hãy cũng nhìn vào sự thật là chúng ta đang cần sự giúp đỡ của nhau, Selena - GLBN Team tạo ra buổi gặp mặt này đề các Founder và Co- Founder tương lai có thể giao lưu, kết nối, giúp đỡ hỗ trợ, làm đối tác, hay hợp gạ thì thành team, biết đâu StartUp này lại là Supplier của StartUp kia, là khách hàng của nhau, hỗ trợ nhau.

Ngoài ra Se còn mong muốn chúng ta còn có thể chia sẽ những thách thức mà chúng ta đã và đang gặp phải, làm sao chúng ta vượt qua nó, hãy chia sẽ những gì bạn đã áp dụng thành công, bạn đã làm thế nào?

Ngoài những vấn đề liên quan đến KHỞI NGHIỆP thì chúng ta còn có thề mách nhỏ nhau bí kiếp luôn giữ thái độ tích cực và sống hạnh phúc trong thời kì khởi nghiệp khó khăn thế nào?

Chương trình mang tính chất giao lưu chia sẽ là chính

Và cuối cùng là tìm chút thư giản khi chia sẽ trao đổi cùng bạn bè

Mong gặp thêm những Founder đang ẩn mình, và mong lắm được nói chuyện thật nhiều với những bạn mà chúng ta gặp chưa có cơ hội trao đổi, hỗ trợ nhau.

Startups không thể đi một mình, muốn phát triển thì đi cùng nhau

Selena Le- Founder Global Lifestyle and Business Network

Form đăng kí sẽ add vào phần Event'sTicket sau

Bất cứ thắc mắc nào vui lòng gửi về:

SELENA.LE.LIFESTYLE@GMAIL.COM

View Event →
Những Kiến Thức Nền Tảng Để Bắt Đầu Một Startup
May
23
8:00 AM08:00

Những Kiến Thức Nền Tảng Để Bắt Đầu Một Startup

Saigon Innovation Hub thông báo chiêu sinh khóa đào tạo: NHỮNG KIẾN THỨC NỀN TẢNG ĐỂ BẮT ĐẦU MỘT STARTUP

53142157_2580435515361790_2857302284440698880_o.jpg

Mọi startup lớn nhỏ đều bắt nguồn từ một ý tưởng khởi nghiệp và bạn phải chuyển biến ý tưởng đó thành hành động. Lúc đó nhiều người sẽ cảm thấy hết sức choáng ngợp, và bạn cần phải có những kiến thức cơ bản để có thể dễ dàng bắt đầu sự chuyển hóa đó. Khóa học này sẽ giúp bạn bổ sung những kiến thức cơ bản nhất khi bắt đầu một startup, bao gồm:

1. Những kiến thức nền tảng cho một dự án khởi nghiệp - Ông Trần Vũ Nguyên, PCT HĐ Cố vấn SIHUB, kiêm PCT Quỹ đầu tư Flying Fish

2. Xây dựng mô hình kinh doanh, tuyên bố giá trị và MVP (Minimum Viable Product - sản phẩm khả dụng tối thiểu) - Ông Phan Đình Tuấn Anh, Founder Angel4us, nhà đầu tư thiên thần

3. Pháp lý cho khởi nghiệp, Bà Đinh Thị Quỳnh Như, Giám đốc Công ty An Luật

4. Tài chính, nhà đầu tư và các vấn đề gọi vốn, Ông Nguyễn Việt Đức – CEO Innovation Capital Management (ICM)

5. Pitching và nghệ thuật "bán" mọi thứ của startup, Ông Trần Vũ Nguyên, PCT HĐ Cố vấn SIHUB, kiêm PCT Quỹ đầu tư Flying Fish

* Đối tượng: Các doanh nghiệp khởi nghiệp, các nhóm khởi nghiệp, sinh viên các trường-viện đã có ý tưởng khởi nghiệp ĐMST

* Thời gian: 05 buổi/khóa đào tạo

- Khóa 1: 08h00 – 17h00 ngày 17, 19/04 và 08h00-11h30 ngày 20/04/2019

- Khóa 2: 08h00 – 17h00 ngày 23, 24/05 và 08h00-11h30 ngày 25/05/2019

- Khóa 3: 08h00 – 17h00 ngày 20, 21/06 và 08h00-11h30 ngày 22/06/2019

- Khóa 4: 08h00 – 17h00 ngày 18, 19/07 và 08h00-11h30 ngày 20/07/2019

- Khóa 5: 08h00 – 17h00 ngày 15, 16/08 và 08h00-11h30 ngày 17/08/2019

* Địa điểm: Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.HCM.

* Link đăng ký: https://goo.gl/XDsxNw

* Thời hạn đăng ký: đăng ký trước mỗi khóa học ít nhất 10 ngày.

=========================

*** Lưu ý:

1. Khóa học được hỗ trợ 100% từ nguồn ngân sách nhà nước;

2. Mỗi học viên chỉ được đăng ký tham gia 01 khóa đào tạo (đã bao gồm đủ 05 nội dung trong chương trình đào tạo);

3. Để đảm bảo học viên sẽ tham gia đầy đủ tất cả các buổi học, mỗi học viên vui lòng đóng phí ghi danh 500.000đ. Phí ghi danh sẽ được hoàn trả lại vào buổi học cuối cùng của khóa nếu học viên tham gia đủ từ 04 buổi trở lên. Học viên đã đóng phí sẽ được nhận giấy ghi danh và dùng giấy này để vào lớp.

*Hình thức đóng phí: đóng phí đảm bảo trễ nhất sau 05 ngày kể từ ngày đăng ký để được giữ chỗ

- Đóng trực tiếp tại: Phòng Đổi mới sáng tạo - Saigon Innovation Hub (273 Điện Biên Phủ, P7, Q3, TP.HCM).

- Chuyển khoản ngân hàng:

Tên: Trần Thị Thanh Tâm

Tài khoản: 0511 000 394 770

Ngân hàng: Vietcombank - chi nhánh Sài thành

Nội dung: (họ tên), (số điện thoại), (khóa học)

View Event →
Hướng dẫn đăng ký sáng chế liên quan đến Chủng vi sinh và Gen
May
16
to May 17

Hướng dẫn đăng ký sáng chế liên quan đến Chủng vi sinh và Gen

Nhằm nâng cao chất lượng của đơn đăng ký sáng chế, Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức lớp tập huấn "Hướng dẫn đăng ký sáng chế liên quan đến Chủng vi sinh và Gen"

Bắt đầu từ 8h ngày 16-17/5/2019

Địa điểm: Khách sạn Đại Nam (79 Trần Hưng Đạo, Q.1)

Kính mời Quý đơn vị quan tâm đăng ký tham dự tại link: 
https://forms.gle/Sdf8a3NJRaTs6RF88 

Đăng ký tham dự trước ngày 14/5/2019.

Cần thêm thông tin chi tiết xin vui lòng email về:
qlshtt.skhcn@tphcm.gov.vn (hoặc alo 0778784575 - Tuấn Anh)

 

View Event →
Rethinking Your Strategies For The Digital Economy
May
15
5:30 PM17:30

Rethinking Your Strategies For The Digital Economy

Với sự phát triển đột phát về công nghệ đã thay đổi hình thức hoạt động điều hành doanh nghiệp cũng như phát triển thị trường. Các CIO ngày ngay đang gặp những thách thức về việc thích ứng đối với sự thay đổi bắt kịp thế giới. Để vượt qua được, CIO phải vượt qua được những suy nghĩ truyền thống và có những chiến lược chuyển đổi số phù hợp cho doanh nghiệp

Chuỗi sự kiện CIO reThink là hoạt động do CIO Academy Asia tổ chức nhằm mục tiêu quy tụ những chuyên gia giỏi nhất để định hình lại vai trò của CIO trong Doanh nghiệp.

Trong chuỗi sự kiện này, anh/ chị và các bạn sẽ có những insight thay đổi tư duy về xu hướng và chiến lược phát triển CNTT làm thay đổi mô hình kinh doanh và tạo ra giá trị cho DN. Sự kiện này không chỉ chia sẻ những trải nghiệm thực tế, những thảo luận đa chiều và thông tin hữu ích từ Ban cố vấn cộng đồng CIO Vietnam, các chuyên gia đến từ CIO Academy Asia và các CIO trong nước

Sự kiện lần này tập trung xoay quanh 3 chủ đề chính để giúp các CIO và C-Level định hướng hướng đi mới và tư duy chiến lược cho nền kinh tế kỹ thuật số gồm

1. RETHINK: DIGITAL LEADERSHIP

2. RETHINK: CYBERSECURITY & RISK MANAGEMENT

3. RETHINK: DIGITAL STRATEGY

Thời gian: 8:00 - 17:00 ngày 15/5/2019

Địa điểm: Sheraton Hotell & Towers, 88 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, HCM

Link đăng ký: http://ciovn.org/rethink-cio-forum-vietnam-2019/

View Event →
The Leader Project's Entrepreneurship Bootcamp
May
6
to May 17

The Leader Project's Entrepreneurship Bootcamp

Project Leader is back with another exciting entrepreneurship bootcamp this year. This action-packed project aims to equip young entrepreneurs with ample knowledge and experiences of real-life business situations, allowing for better decision making to launch, grow and manage your businesses.

More specifically, the project is a two weeks program that aims at providing business leaders and entrepreneurs with the analytical tools, thought processes, and decision-making skills required to tackle complex business challenges.

All cases-studies and instruction will be provided by Ivey Business School – one of the two most important producers of business cases in the world alongside Harvard Business School.
* All costs have been covered by Saigon Innovation Hub and Ivey Business School.

-------

BENEFITS FOR PARTICIPANTS:
» Reflect throughout 10 aspects of your business operation & strategy,
» Intensive study and work on 10+ real-life examples of entrepreneurial businesses with highly practical and applicable lessons,
» Practical tools and models applying into business analysis and strategy development,
» Review, reflect and build a working business model with direct coaching from the instructor team,
» Connect to a team of instructors with diversified international experiences and expertise,
» Learn & connect to a group of like-minded founders & entrepreneurs,
» Receive a Certificate of Completion from the LEADER Project.

-------

TIMELINE & REGISTRATION
Timeline: May 6th - May 17th, 2019 | 8:30 AM – 12:00 PM, Monday – Friday
Location: Saigon Innovation Hub, 273 Dien Bien Phu, Ward 7, Dist.3 , HCMC
Program Package: https://drive.google.com/open?id=1s9-R7-ub1K2kdXtEFrjWln0h4_dpgiE5
Registration Form: https://goo.gl/forms/xk83OrZYpBoC83x82
Registration Deadline: Apr 21st, 2019

-------

CONTACT US
For any inquiries or questions, please feel free to contact us at:
Lan Anh Pham (Ms.)
Project Manager, Saigon Innovation Hub
E: lananhpham@sihub.gov.vn
T: +84 907-938-948

View Event →
Thuyết Trình Và Phản Biện Dự Án Cộng Đồng
Apr
21
8:00 AM08:00

Thuyết Trình Và Phản Biện Dự Án Cộng Đồng

Vào Chủ nhật - 21/04/2019 tới, LIN Center for Community Development xin hân hạnh mời cộng đồng tham dự sự kiện "Thuyết trình và Phản biện dự án cộng đồng" thuộc Vòng tài trợ sáng kiến phát triển cộng đồng lần 1/2019 của *Chương trình Rút Ngắn Khoảng Cách/Narrow The Gap Program

Sự kiện "Thuyết trình và Phản biện dự án cộng đồng" được triển khai với mong muốn kết nối, thúc đẩy tiếng nói và sự tham gia của mỗi cá nhân trong các vấn đề chung của cộng đồng. Tại sự kiện, bạn sẽ được lắng nghe chia sẻ về các dự án phát triển cộng đồng, đóng góp ý kiến xây dựng và đặc biệt là bỏ phiếu bình chọn các dự án xứng đáng được cấp tài trợ.

► Thời gian: 8h00 - 12h00 ngày 21/04/2019 (Sáng Chủ nhật)

► Địa điểm: SIHUB Cafe - 273 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

► Đăng ký tham gia: http://bit.ly/Dksukien (Deadline đăng ký: 15/04/2019)

***Lưu ý: Số lượng khách có giới hạn. Xin vui lòng đăng ký sớm để tham dự sự kiện!

View Event →
Google Cloud Platform Seminar in Ho Chi Minh city
Apr
12
4:00 PM16:00

Google Cloud Platform Seminar in Ho Chi Minh city

Sự kiện do Cloud Ace - Google Cloud Premier Partner tổ chức MIỄN PHÍ dành cho tất cả các bạn quan tâm đến nền tảng Google Cloud.

Chuyển đổi số (Digital Transformation) là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp trong kỉ nguyên 4.0 hiện nay. Một trong những cách giúp doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh chóng và dễ dàng là áp dụng công nghệ điện toán đám mây nhằm tận dụng các công nghệ tiên tiến nhất mà nhà cung cấp đem lại với chi phí hợp lý.

Google, hãng công nghệ hàng đầu thế giới về giải pháp hạ tầng đám mây công cộng, phân tích dữ liệu, machine learning và AI trên nền tảng Google Cloud Platform đang được sử dụng bởi các tập đoàn lớn bao gồm Spotify, HSBC, Home Depot, Snapchat, HTC, Best Buy, Philips, Coca Cola, Domino’s, Sony Music, và Apple.

Tại Việt Nam, Cloud Ace, Premier Partner của Google Cloud Platform sẽ tổ chức sự kiện "Ứng dụng Google Cloud Platform trong doanh nghiệp" tại Tp. HCM vào ngày 12/4/2019. Sự kiện miễn phí này sẽ đem đến các bạn kiến thức tổng quan về Google Cloud Platform (GCP) và những ưu điểm của GCP.

Chủ đề thuyết trình:

- Topic 1: Tổng quan về Google Cloud Platform

- Topic 2: Giải pháp phân tích BigData trên GCP

- Topic 3: Security trên Google Cloud và G Suite

【Link đăng ký 】

Hãy nhanh tay đăng ký sự kiện " Ứng dụng Google Cloud Platform" !

https://goo.gl/forms/TU1rfPVuJbQNu8W03

Thời gian: 16-18h, Thứ Sáu, 12/4/2019

Địa điểm: Circo Coworking space, Lầu 1, 384 Hoàng Diệu, P. 6, Q. 4, TP. HCM

View Event →
Hiện trạng và Giải pháp phát triển thị trường sản phẩm nông nghiệp chủ lực của Thành Phố Hồ Chí Minh
Apr
9
8:00 AM08:00

Hiện trạng và Giải pháp phát triển thị trường sản phẩm nông nghiệp chủ lực của Thành Phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp với Hội Nông dân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo với chủ đề "Hiện trạng và Giải pháp phát triển thị trường sản phẩm nông nghiệp chủ lực của Thành Phố Hồ Chí Minh"

 

- Thời gian: từ 08g00 đến 12g00 ngày 09 tháng 4 năm 2019.

- Địa điểm: Hội trường Hội Nông dân Tp.HCM

(Số 271/1 đường Nguyễn Trọng Tuyển, phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM)

Trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp, Hợp tác xã Nông nghiệp đăng ký tham dự chương trình.

 

Link đăng ký: https://forms.gle/X2bQcspFeUmApMW16

Thông tin liên hê:

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh (ITPC)

Địa chỉ: Số 51 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 3910 4730 / 3823 6738

Email: thydl@itpc.gov.vn ; huanluyen@itpc.gov.vn ; huanluyenitpc@gmail.com

View Event →
Hiểu tâm lý khách hàng và gia tăng doanh số cho Doanh nghiệp
Apr
8
2:00 PM14:00

Hiểu tâm lý khách hàng và gia tăng doanh số cho Doanh nghiệp

Trong nền kinh tế hiện nay, khách hàng đang ngày càng kỹ tính hơn trong việc đưa ra quyết định mua sắm của mình. Vì vậy, để các doanh nghiệp có thể nắm bắt được và cho ra đời những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì việc thấu hiểu thói quen, tâm lý đồng thời hiểu được sự khác nhau trong nhu cầu sử dụng sản phẩm là nền tảng cho các doanh nghiệp ứng phó trước những quyết định khó khăn của khách hàng.

Vậy đâu là cách để các doanh nghiệp có thể nắm rõ được tâm lý, luôn thấu hiểu được khách hàng của mình? Và khi đã hiểu được khách hàng thì các Doanh nghiệp phải đưa ra chiến lược truyền thông, phân phối, bán hàng và hậu đãi dành cho khách hàng như thế nào cho hiệu quả?

Hãy tham gia buổi chia sẻ thông tin do Trường Doanh nhân BizLight phối với với Saigon Innovation Hub (SIHUB) tổ chức dành riêng cho Quý báo chí, truyền hình, phát thanh và cộng đồng doanh nghiệp với chủ đề: “Hiểu tâm lý khách hàng và gia tăng doanh số dành cho Doanh nghiệp”, thông tin cụ thể như sau:

Thời gian: 14g00, thứ 5, ngày 18/04/2019

Địa điểm: Phòng Hub coffe, Saigon Innovation Hub

(273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. HCM)

Diễn giả:

- Tiến sĩ Bùi Quang Tín: CEO Trường Doanh nhân BizLight; Trưởng Phòng Truyền thông Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM.

- Tiến sĩ tâm lý Đào Lê Hòa An: Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Tâm lý học Xã hội Việt Nam; Giảng viên tâm lý Học viện Cán bộ TP. HCM; Nhà sáng lập tại Trung tâm đào tạo Ý Tưởng Việt.

- Lãnh đạo Doanh nghiệp lớn

BizLight và SIHUB kính mời Quý Báo chí và Quý Doanh nghiệp đến tham gia và đặt câu hỏi cho 3 vị diễn giả.

Vì lý do số lượng chỗ có hạn nên Quý Báo chí; Quý Doanh nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký tham dự qua số điện thoại: 0934.131.895 (Ms. Ánh Dương) hoặc đăng kí online bằng đường link (đính kèm bên dưới) để BTC sắp xếp đón tiếp được chu đáo.

Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/2JrWe2g

View Event →
 Triển lãm quốc tế về công nghệ thí nghiệm, phân tích, chẩn đoán và công nghệ sinh học Analytica Vietnam 2019
Apr
3
to Apr 5

Triển lãm quốc tế về công nghệ thí nghiệm, phân tích, chẩn đoán và công nghệ sinh học Analytica Vietnam 2019

Hơn 140 đơn vị sẽ trưng bày, giới thiệu những công nghệ, thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay tại Triển lãm quốc tế lần thứ 6 về công nghệ thí nghiệm, phân tích, chẩn đoán và công nghệ sinh học (Analytica Vietnam 2019) diễn ra từ ngày 3 – 5/4/2019 tại Trung tâm Hội nghị và Triễn lãm Sài Gòn SECC (Q7, TPHCM)

Triển lãm do Cục Thông tin KH&CN quốc gia (NASATI) thuộc Bộ KH&CN phối hợp với Tổ chức Dịch vụ Hội chợ triển lãm Quốc tế IMAG, Tập đoàn Messe Munchen (Đức) tổ chức 2 năm/lần. Đây là một trong những hoạt động xúc tiến phát triển thị trường KH&CN trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ thí nghiệm, phân tích, chẩn đoán, công nghệ sinh học. Qua đó, các tổ chức và cá nhân có nhu cầu công nghệ cao, thiết bị hiện đại được tiếp cận trực tiếp các nhà cung cấp nước ngoài, có điều kiện so sánh, lựa chọn, tránh những rủi ro trong quá trình giao dịch, mua bán thiết bị, chuyển giao công nghệ cao.

Tại buổi giới thiệu Analytica Vietnam 2019 tổ chức ngày 1/4 tại TPHCM, bà Gabriele Kraus - Giám đốc điều hành IMAG - cho biết, hơn 140 đơn vị đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ như Đức, Mỹ, Nhật, Anh, Pháp, Nga, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc,... sẽ giới thiệu những công nghệ, thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Cụ thể như Máy sắc ký lỏng ghép khối phổ tứ cực – thời gian bay, Thiết bị quang phổ huỳnh quang tia X tán xạ năng lượng, Máy quang phổ hồng ngoại FTIR Alpha II, Thiết bị chuẩn độ điện thế tự động, Hệ thống phân tích phân bón (NPK) tự động (SAN++), OMNIS – Phương pháp tích hợp mới giúp tăng năng suất và hiệu quả trong phòng thí nghiệm hiện đại,...

Trong khuôn khổ Analytica Vietnam 2019 còn có các hội nghị, hội thảo khoa học như: Nguyên tắc của đảm bảo chất lượng trong phòng thí nghiệm, phân tích; Những vấn đề cơ bản trong khoa học phân tích/sắc ký và phối phổ; Kiểm tra và chứng nhận sản phẩm theo tiêu chí quốc tế; Phân tích và kiểm soát ô nhiễm môi trường; Phân tích thực phẩm và cải thiện chất lượng thực phẩm; Hướng dẫn xử lý mẫu tự động trong phân tích thực phẩm;... với sự tham gia của các nhà khoa học Việt Nam và quốc tế.

Ban Tổ chức Triển lãm cho biết thêm, ngoài thu hút các khách hàng trong nước, Ban tổ chức còn mời các đoàn khách từ các nước trong khu vực đến tham quan để tăng tính hiệu quả của Triển lãm. Hiện nay, Triển lãm đã nhận được nhiều đơn đặt hàng của các đơn vị trong và ngoài nước với hơn 300 kết nối cung – cầu được xác nhận.

View Event →
Hanoi AI Week - Tuần lễ Trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên tại Việt Nam
Mar
31
to Apr 6

Hanoi AI Week - Tuần lễ Trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên tại Việt Nam

Với sứ mệnh xây dựng cộng đồng Trí Tuệ Nhân Tạo tại Việt Nam, rubikAI tập trung phát triển và mở rộng cộng đồng thông qua hoạt động đào tạo và nhiều loại sự kiện cộng đồng khác nhau. Tiếp nối dự án Vietnam Frontier Project từ 2 năm vừa qua, năm nay rubikAI đem đến dự án Vietnam Frontier Project 2019 với chủ đề Artificial Intelligence/ Machine Learning (Trí Tuệ Nhân Tạo/ Học Máy).

Hanoi AI Week là gì?

Hanoi AI Week là một tuần lễ AI với chuỗi hoạt động nhằm nâng cao chất lượng nhân sự AI ở Việt Nam về mặt kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế trong ứng dụng AI. Sự kiện chính thức diễn ra vào tuần cuối tháng 3/2019 tại Hà Nội, bao gồm các sự kiện và một số các hoạt động trực tuyến được khởi động trước đó.

Tại sao tổ chức sự kiện này?

Việt Nam được coi là một trong những điểm đến lý tưởng cho các công ty công nghệ bởi nền tảng tiến bộ về toán học và nguồn nhân lực khoa học máy tính ngày càng tăng dần về số lượng và chất lượng.

Mặc dù sở hữu nhiều thế mạnh trong phát triển nhân lực công nghệ, sự thiếu hụt về con người trong các dự án phát triển Trí tuệ nhân tạo vẫn là một vấn đề nan giải đối với các doanh nghiệp Việt Nam.

Đối mặt với thực trạng này, chúng tôi muốn kết nối và phát triển một cộng đồng chất lượng dành cho các kỹ sư AI. Cộng đồng này được tạo ra với mục đích thúc đẩy quá trình chuyển đổi từ những cá nhân tiềm năng thành nhân sự có chất lượng và sẵn sàng làm việc trong các dự án thực tế.

Hanoi AI Week tập trung vào việc xây dựng diễn đàn dành cho những người yêu AI, nhằm chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua những hoạt động trực tuyến, workshop chuyên sâu, Cuộc thi AI và Đêm kết nối cộng đồng. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 31/03 đến ngày 06/04/2019.

Với dự định này, Hanoi AI Week sẽ là điểm tập hợp và hội tụ những gương mặt sáng giá nhất Việt Nam trong lĩnh vực AI, nhằm đạt được hai mục tiêu chính sau:

 1. Tạo không gian để các cá nhân tiềm năng có được điểm khởi đầu tốt nhất.

 2. Khuyến khích sự hợp tác giữa các đội nhóm chuyên gia và những nhân tố có tiềm năng trong AI, hướng đến xây dựng một cộng đồng AI chất lượng cao.

Hoạt động chính

 1. Thảo luận chuyên đề “Toward the rise of AI talent in Vietnam”: Một buổi thảo luận với sự góp mặt của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, công ty startup và tổ chức cộng đồng nhằm giúp cải thiện năng lực AI ở Việt Nam.

 2. Contest “rubikAI Challenge": Cuộc thi trên nền tảng trực tuyến, khuyến khích những nhân tài AI thử thách bản thân bằng cách tranh tài xây dựng mô hình AI nhằm nhận diện khuôn mặt người nổi tiếng ở Việt Nam.

 3. Hoạt động “AI Product in Spotlight”: Buổi giới thiệu những dự án và sản phẩm AI nổi bật do người Việt triển khai.

 4. Chia sẻ trực tuyến - “Viet AI Talents around the world”: Phiên tương tác trực tuyến về kinh nghiệm triển khai thực tiễn và hành trình với AI của các khách mời là cá nhân có đóng góp lớn trong cộng đồng.

 5. Thảo luận chuyên sâu “Machine Learning techniques in Computer Vision ”: Buổi sinh hoạt chuyên đề dành cho các kĩ sư và nhà nghiên cứu AI nhằm chia sẻ kiến thức kiến thức và những bài học thực tiễn liên quan đến chủ đề Machine Learning.

 6. Đêm Hanoi AI: Buổi lễ trao giải cho các đội nổi bật trong cuộc thi và đêm kết nối giữa các chuyên gia, doanh nghiệp AI hàng đầu trong cộng đồng AI tại Việt Nam.

Tất cả những hoạt động trong sự kiện tuần lễ Hanoi AI Week sẽ được trình bày bằng tiếng Việt.

Làm thế nào để tham gia? Đăng ký tại đây! Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy: https://www.rubikai.com/hn-ai-week *Hướng dẫn đăng ký hoạt động Thảo luận chuyên đề và cuộc thi rubikAI Challenge đang được cập nhật.

Hãy cùng tham gia với chúng tôi để khám phá tương lai của AI và dẫn đầu kỷ nguyên của sự đổi mới!

Liên hệ với chúng tôi

Nexus Frontier Tech Address: Tầng 4, toà nhà T2 Times Tower, 35 Lê Văn Lương, Hà Nội

Email: vy.tran@nexusfrontier.tech

Phone: +84 03 570 8698

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Nexus FrontierTech là công ty hoạt động trong lĩnh vực AI, chúng tôi đem đến các sản phẩm AI và dịch vụ tư vấn nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, thúc đẩy hệ sinh thái AI và đầu tư vào những doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ đầy hứa hẹn. rubikAI là dự án được phát triển bởi Nexus FrontierTech với sứ mệnh mở rộng và phát triển hệ sinh thái Trí tuệ Nhân tạo (AI) tại Việt Nam.

View Event →
 App Store Optimization (ASO) and Mobile Traffic Monetization
Mar
28
5:00 PM17:00

App Store Optimization (ASO) and Mobile Traffic Monetization

Bản chất cạnh tranh của các ứng dụng có phải là xếp hạng trên App Store?

Sở hữu một ứng dụng hay, độc, lạ nhưng chưa nhiều người biết đến? Là do bạn còn lơ là trong việc tối ưu hóa cửa hàng ứng dụng của mình đấy!

*ASO (App Store Optimization) là quá trình cải thiện khả năng hiển thị ứng dụng trong các cửa hàng và tối ưu hóa chuyển đổi truy cập cài đặt hồ sơ ứng dụng bằng cách tối ưu: đặt tên app, từ khóa, mô tả, icon, hình ảnh, video, phân khúc, thời gian truy cập thường xuyên, v.v...

Có nhiều ý kiến cho rằng App Store Optimization: The MUST In Mobile App Marketing

Với hơn 8 triệu ứng dụng và trò chơi trong các cửa hàng ứng dụng chính, sẽ không thể thành công nếu không có App Store Optimization (AKA ASO hoặc App Store SEO) - quá trình tối ưu hóa một ứng dụng di động để tối đa hóa khả năng hiển thị của nó trong Ứng dụng Apple Store và Google Play Store, tăng lưu lượng truy cập để liệt kê và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi để tạo ra khối lượng tải xuống tối đa.

Có thể nói tối ưu hóa cửa hàng ứng dụng là một quá trình không bao giờ kết thúc bao gồm ba bước chính:

 • Nghiên cứu và tối ưu hóa từ khóa

 • Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi và thử nghiệm A / B

 • Theo dõi và cải thiện (+ localizing)

Đáp án của câu hỏi “Bản chất cạnh tranh của các ứng dụng có phải là xếp hạng trên App Store?” chính là YES, nếu bạn đang tự hỏi tại sao bạn nên đi ASO thì việc vượt qua hàng ngàn đối thủ để xuất hiện trên top search App Store, lượt tải organic và doanh thu tăng đều định kỳ, mở rộng thương hiệu và lĩnh vực ứng dụng,v.v… chính là đáp án. Hơn thế nữa đây còn là quá trình diễn ra hằng ngày và được hỗ trợ bởi sự hiểu biết về dữ liệu và khoa học đằng sau các thuật toán xếp hạng.

------------- 

--------------------------

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

Event team: event@applancer.net (Event team) | (028) 6681 3236

Hoặc Ms. Thoa | 038 5098 969 | thoa.nguyen@applancer.net

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

View Event →
 StepByStep Workshop: Triển khai CI/CD cho một dự án phần mềm lớn
Mar
26
5:00 PM17:00

StepByStep Workshop: Triển khai CI/CD cho một dự án phần mềm lớn

CI/CD giúp giảm thiểu bug, fix bug kịp thời và nâng cao chất lượng của phần mềm, trước đây được áp dụng cho các dự án phần mềm lớn và ngày càng được nhiều startup cũng như các công ty công nghệ quan tâm ứng dụng vào công việc development hàng ngày.

Đến với workshop, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước một từ việc cài môi trường, cấu hình, đến triển khai thành công CI/CD cho một dự án phần mềm mô phỏng.
Workshop giới hạn cho 20 người tham dự để đảm bảo chất lượng đầu ra, mục tiêu của chúng tôi là ngay sau workshop, bạn không chỉ có thể ứng dụng vào các dự án phần mềm của mình, mà còn có sự hỗ trợ đồng hành của giảng viên ngay cả sau khi kết thúc.

Vì là buổi học nên giảng viên sẽ cầm tay chỉ việc từng người, nên bạn sẽ cần chuẩn bị và cài đặt môi trường trước khi đến với workshop. Tài liệu cài đặt sẽ được ban tổ chức gửi đến các học viên trước 3 ngày diễn ra workshop. Yêu cầu: Biết lập trình ít nhất một ngôn ngữ.

--------------------------

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

Event team: event@applancer.net (Event team) | (028) 6681 3236

Hoặc Ms. Thoa | 038 5098 969 | thoa.nguyen@applancer.net

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

View Event →
Cơ hội nhận tài trợ chương trình tài trợ quan hệ đối tác sáng tạo bắt đầu hôm nay – hãy nộp ý tưởng của bạn ngay!
Mar
25
to Apr 19

Cơ hội nhận tài trợ chương trình tài trợ quan hệ đối tác sáng tạo bắt đầu hôm nay – hãy nộp ý tưởng của bạn ngay!

Bạn có ý tưởng sáng tạo?

Bạn đang có sẵn một quan hệ đối tác Australia – Việt Nam?

Và bạn đang tìm kiếm nguồn vốn hỗ trợ?

Vậy Chương trình Tài trợ Quan hệ Đối tác Sáng tạo sẽ là một nguồn lực tuyệt vời cho bạn. Chương trình này mang đến cơ hội tài trợ giúp nhân rộng các hoạt động đã được thử nghiệm, nhằm giải quyết các thách thức, hoặc nắm bắt các cơ hội mới trong bất cứ lĩnh vực nào của hệ thống sáng tạo Việt Nam.

Chương trình sẽ cấp các khoản tài trợ từ 100,000 đến 1,000,000 đô la Úc cho các ý tưởng sáng tạo, trên cơ sở cạnh tranh.

Các khoản tài trợ sẽ dành cho các quan hệ đối tác hiện có, hoặc các mối quan hệ cộng tác giữa các tổ chức Úc và Việt Nam có thể chứng minh một lộ trình rõ ràng khả năng mở rộng hoặc có tính bền vững ở Việt Nam.

Hãy nghiên cứu Hướng dẫn (https://research.csiro.au/aus4innovation/apply/) của chương trình và nộp ý tưởng của bạn tại đây (https://csiro.smartygrants.com.au/), trước Thứ Sáu ngày 19 tháng 4 năm 2019.

Nếu bạn có câu hỏi, hãy tham khảo Những Câu hỏi Thường gặp, hoặc email cho chúng tôi tại aus4innovation@csiro.au.

Chương trình Tài trợ Quan hệ Đối tác Sáng tạo là một phần quan trọng trong toàn bộ chương trình #Aus4Innovation, được tài trợ bởi Chính phủ Úc, quản lý bởi Tổ chức Nghiên cứu Khoa học và Công nghiệp Úc (CSIRO) và hợp tác cùng Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam (MoST)
---------------------
FUNDING OPPORTUNITY INNOVATION PARTNERSHIP GRANT OPENS TODAY – APPLY NOW!

You’ve got an innovative idea.

You’re in an existing Australia – Vietnam partnership.

You’re looking for financial support.

Then the Innovation Partnership Grant would be an excellent resource. The scheme provides funding opportunities to help scale up already tested activities to address emerging challenges or opportunities in any sector of Vietnam’s innovation system.

Grants of between AUD 100,000 to AUD 1,000,000 will be awarded on a competitive basis.
Grants will be available for existing partnerships or working relationships between Australian and Vietnamese institutions that can demonstrate an articulated pathway for scale or sustainability in Vietnam.

Read our Guideline (https://research.csiro.au/aus4innovation/apply/) and apply here (https://csiro.smartygrants.com.au/), by Friday 19 April 2019.

Any questions, refer to our FAQ (https://research.csiro.au/aus4innovation/apply/) or email to us at aus4innovation@csiro.au.

The Innovation Partnership Grant is a key component of the flagship #Aus4Innovation program, funded by the Australian Government, managed by the Australian Commonwealth Scientific and Industrial Research Organization (CSIRO), in strategic collaboration with Ministry of Science and Technology (MoST).

#Innovation Partnership Grant #Aus4Innovation #DFAT #IXC #CSIRO #MoST

View Event →
 Flutter, React Native, Xamarin - Chọn công nghệ nào để phát triển mobile app?
Mar
21
5:00 PM17:00

Flutter, React Native, Xamarin - Chọn công nghệ nào để phát triển mobile app?

Flutter, React Native, Xamarin - Chọn công nghệ nào để phát triển mobile app?

Flutter vs React Native vs Xamarin - hiện đang là ba trong số các công nghệ phát triển ứng dụng di động cross-platfrom phổ biến nhất. React Native với cộng đồng lớn và thư viện phong phú, Flutter với nhiều nhận xét tích cực về performace mang lại trải nghiệm gần giống native, Xamarin được backed bởi Microsoft với lực lượng .Net developer hùng hậu.

Vậy dùng Flutter, React Native hay Xamarin phù hợp với dự án, với công ty hay với con đường sự nghiệp của bạn

Một React Native với số lượng cộng đồng lập trình viên áp đảo, được cộng đồng hỗ trợ tốt hơn, nhiều thư viện hơn? Một Flutter thì được đơn giản hóa quá trình cài đặt với ” Flutter doctor” hữu ích để kiểm tra lỗi hệ thống và có thể chạy animation với 60 khung hình /giây. Hay một Xamarin sở hữu các đặc tính cross-platform đích thực, Khả năng tích hợp API liên tục?

Đừng bị những điều đó làm xao nhãng, quang trọng nhất chính là tại sao chúng ta chọn một framework? Có phải là để đơn giản hóa công việc của chúng ta không? Cho dù một framework tự động hóa các chức năng đến đâu hay cho phép chúng ta viết nhiều tính năng hơn với ít số dòng code hơn, thì kết quả cuối cùng vẫn là hiệu suất công việc của chúng ta – những developer. Nếu chúng ta hiểu rõ mình cần gì, thì chắc chắn sẽ đưa ra được câu trả lời phù hợp.

-------------------------

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

Event team: event@applancer.net (Event team) | (028) 6681 3236

Hoặc Ms. Thoa | 038 5098 969 | thoa.nguyen@applancer.net

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Không có tốt nhất, chỉ có sư phù hợp nhất mới đem lại hiệu quả.

----------

Thông tin liên hệ

Email: Event@applancer.net

Hoặc Ms.Thoa 0385098969| Thoa.nguyen@applancer.net

View Event →
Hội thảo khoa học “Nghiên cứu và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tại Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2019 - 2025”
Mar
20
8:00 AM08:00

Hội thảo khoa học “Nghiên cứu và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tại Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2019 - 2025”

Hiện nay, trí tuệ nhân tạo đã và đang được áp dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống xã hội như an ninh công cộng, giao thông thông minh, nông nghiệp, sản xuất, tài chính, thương mại điện tử...

Với những ứng dụng đó, trí tuệ nhân tạo đang góp phần thay đổi nhiều khía cạnh của cuộc sống, dần trở thành một yếu tố quan trọng trong các hoạt động sản xuất kinh doanh và điều hành, quản lý. Trí tuệ nhân tạo cũng được đánh giá là một thành phần không thể thiếu trong thành phố thông minh.

Hội thảo được tổ chức tại trụ sở UBND TP.HCM với nội dung trao đổi, thảo luận về xu hướng phát triển, khả năng nghiên cứu và ứng dụng trí tuệ nhân tạo, sự sẵn sàng của Thành phố và cơ chế, chính sách thúc đẩy phát triển hệ sinh thái trí tuệ nhân tạo.

Đây là hội thảo đầu tiên trong chuỗi 3 hội thảo dự kiến sẽ tổ chức trong năm 2019 theo chỉ đạo của Thành ủy, UBND TP.HCM nhằm xây dựng Đề án “Xây dựng hệ sinh thái ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tại TP.HCM giai đoạn 2019 - 2025”. Đề án có tính chất tương hỗ quan trọng để thực hiện thành công đề án “Xây dựng TP.HCM trở thành đô thị thông minh giai đoạn 2017 - 2020, tầm nhìn đến năm 2025”, Đề án Xây dựng khu đô thị sáng tạo.

Tại Hội thảo, các chuyên gia từ nhiều trường đại học, doanh nghiệp sẽ tập trung trao đổi, thảo luận các vấn đề, đề tài xoay quanh việc phát triển, xây dựng hệ sinh thái ứng dụng trí tuệ nhân tạo cho TP.HCM. Trong đó, các nội dung chính là những hoạt động nghiên cứu và ứng dụng trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo đã đạt được một số kết quả khả quan, ứng dụng cụ thể phục vụ công tác quản lý nhà nước, giám sát an ninh, định danh người qua video, hệ thống tư vấn tự động, giao thông thông minh ...

View Event →
 AI và NLP - Ứng dụng thực tiễn và cách bắt đầu
Mar
19
5:00 PM17:00

AI và NLP - Ứng dụng thực tiễn và cách bắt đầu

AI LÀM ĐƯỢC GÌ CHO NHÂN LOẠI? NLP ĐANG CHỨNG MINH ĐIỀU ĐÓ!

Năm 2017 có thể được xem là năm lên ngôi của công nghệ tìm kiếm bằng hình ảnh dựa vào AI. Trong khi các công ty lớn như Google và eBay đã giới thiệu các công cụ tìm kiếm bằng hình ảnh riêng. Các công cụ nhận diện hình ảnh sẽ giúp các thương hiệu nắm bắt được các ý kiến phản hồi về sự trải nghiệm của khách hàng để có những bước điều chỉnh phù hợp về giá cả, kiểu dáng… của hàng hóa.

Các chuyên gia khuyên các doanh nhân quan tâm đến các ứng dụng AI bán lẻ để xem xét chặt chẽ lực kéo thành công trong các trường hợp sử dụng AI (tức là các ứng dụng thực sự mang lại lợi nhuận cho các dự án R&D, không hào nhoáng) từ Amazon và những người chơi lớn khác trong năm 2020 tới đây.

Hãng nghiên cứu thị trường công nghệ thông tin Gartner dự báo đến năm 2020, 85% lượt tương tác giữa các nhà bán lẻ trực tuyến với khách hàng sẽ được thực hiện thông qua chatbot. Các thiết bị hỗ trợ mua sắm trực tuyến bằng giọng nói sử dụng công nghệ NLP chẳng hạn như loa thông minh Echo của Amazon hay Google Home của Google sẽ thay đổi cách mà khách hàng tương tác với các trang web thương mại điện tử bằng cách cho phép họ tìm kiếm và mua hàng bằng các mệnh lệnh giọng nói. Gartner dự báo đến năm 2020, doanh thu bán các loa thông minh tích hợp trợ lý ảo giọng nói sẽ đạt 2,1 tỉ đô la Mỹ.

Không thể phủ nhận được rằng Trí tuệ nhân tạo đang là một lĩnh vực vô cùng hot hiện nay. Bên cạnh những thành tựu to lớn về xử lý ảnh, xử lý âm thanh, xử lý tiếng nói thì xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) cũng đang là một trong những lĩnh vực gặt hái được rất nhiều thành công.

--------------------------

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

Event team: event@applancer.net (Event team) | (028) 6681 3236

Hoặc Ms. Thoa | 038 5098 969 | thoa.nguyen@applancer.net

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

View Event →
Digital Transformation & Business Intelligence tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp
Mar
6
6:00 PM18:00

Digital Transformation & Business Intelligence tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp

Digital Transformation & Business Intelligence nghe như khó có sự liên kết nhưng bạn có hình dung được đây là một tổ hợp giữa một hệ thống hiện đại góp phần giải quyết những phép tính khó và một quá trình xây dựng văn hóa digital. Nhìn chung đều hướng đến một doanh nghiệp dẫn đầu!

Digitization doanh nghiệp đang trên một làn sóng thành công hôm nay và ngày mai và những gì đang tăng lên bởi những bước nhảy vọt này? Có phải là hàng tá thông tin giá trị nằm bên dưới lượng dữ liệu khổng lồ được tạo ra thông qua số hóa. Điều cần thiết là một công nghệ có thể trích xuất thông tin có giá trị trong hàng loạt data này và cung cấp thông tin phù hợp vào đúng thời điểm theo đúng định dạng.

Những phát minh công nghệ mang đến cho doanh nghiệp hai lựa chọn: đột phá để dẫn đầu hoặc là kẻ theo sau. Điều gì khác ngoài các dịch vụ và giải pháp Business Intelligence có thể cung cấp điều này tốt nhất?

*BI (Business Intelligence) là gì? Các lợi ích tiềm năng của BI bao gồm tăng tốc và cải thiện việc ra quyết định, tối ưu các quy trình kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động, mang lại doanh thu mới và có được nhiều lợi thế cạnh tranh về mặt kinh doanh hơn so với đối thủ. Các hệ thống BI có thể giúp các doanh nghiệp xác định được xu hướng thị trường và chỉ ra các vấn đề của kinh doanh cần quan tâm xử lý.

BI đóng vai trò là chất xúc tác cho các phản ứng hoá học của Digital Transformation được diễn ra trơn tru hơn. Mà điều quan trọng nhất chúng ta luôn quan tâm là cơ hội của digital transformation and business intelligence, phối hợp thế nào để tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp hiện đại.

Có thể nói, sự kết hợp giữa Digital Transformation & Business Intelligence chắc chắn sẽ đem lại lợi thế vượt trội vượt xa tất cả.

--------------------------

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

Event team: event@applancer.net (Event team) | (028) 6681 3236

Hoặc Ms. Thoa | 038 5098 969 | thoa.nguyen@applancer.net

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

View Event →
Roundtable Discussion On Women Entrepreneurship
Mar
4
2:00 PM14:00

Roundtable Discussion On Women Entrepreneurship

In an effort to connect the community of women entrepreneurs in Vietnam to the global resources, you are cordially invited to the roundtable discussion on Monday, March 04, 2019.

The roundtable is honorably moderated by Marita Schultze, the Chairwoman of World Innovations Forum, World Innovations Forum consists of Entrepreneurs, Investors and Enablers from currently 27 countries; Co-Founder Society3 Academy; Co-Founder Society3; Mentor at Kickstart Accelerator.
(Guest profile: https://ch.linkedin.com/in/maritaroebkes)

The purpose of the group is to build a Silicon Valley Style culture and mindset, bringing entrepreneurs to top-level performance, ready to successfully compete in global markets, no matter where they come from. The work is set to result in self-propelled economies so that every country becomes independent, self-sufficient and on eyesight with other nations.

*DATE AND VENUE:
Date: Monday, March 04, 2019
Time: 14:00 – 15:30 PM
Venue: Saigon Innovation Hub, 273 Dien Bien Phu street, District 3, Ho Chi Minh city
Language: English

*TENTATIVE CONTENTS FOR DISCUSSION
- The biggest challenges or obstacles of woman entrepreneurship
- How do female entrepreneurs work together, help and make relationship with other female entrepreneurs
- Thinking big from Day 1 - Go global
- Speed is more important than perfection
- Achieving goals by asking for help and sharing experience

*For participation confirmation, please complete the link as follows:
Link: https://goo.gl/forms/l51Svp3CZmlNDusD2
Contact point:
Ms. Ngoc Dung – 0903699720 – dangdung@jeaustin.com

View Event →
Hội thảo "Ứng dụng kỹ thuật Multiplex Realtime PCR trong KN TS"
Mar
2
8:00 AM08:00

Hội thảo "Ứng dụng kỹ thuật Multiplex Realtime PCR trong KN TS"

“Kiểm nghiệm” hiện đang là hoạt động quan trọng và chiếm chi phí lớn của DN, bên cạnh đó các phương pháp kiểm truyền thống hiện nay tốn thời gian từ 04 – 05 ngày sẽ là bất lợi và không đáp ứng yêu cầu trong trường hợp cấp thiết đối với DN xuất khẩu thủy sản.
Với sự nghiên cứu trên thiết bị và kỹ thuật hiện đại, Công ty TNHH Quốc tế Amipharm và Công ty TNHH DV & TM Nam Khoa đã cho ra đời phương pháp kiểm nhanh vi sinh vật trên thủy sản bằng ứng dụng kỹ thuật Multiplex Realtime PCR, phương pháp đã cho thấy các ưu điểm nổi trội như: Độ đặc hiệu và độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian kiểm (chỉ từ 03 - 15 giờ), ít nguy cơ tạp nhiễm, thực hiện dễ dàng, có thể kiểm đồng thời nhiều chỉ tiêu một lần và tiết kiệm chi phí.
Nhằm giới thiệu, cung cấp thông tin hữu ích cho các DN thủy sản, đơn vị kiểm nghiệm hiểu và nắm bắt về kỹ thuật, phương pháp thực hiện, Trung tâm VASEP.PRO thuộc Hiệp hội VASEP phối hợp cùng Công ty TNHH Quốc tế Amipharm và Công ty TNHH DV & TM Nam Khoa tổ chức Hội thảo: “Ứng dụng kỹ thuật Multiplex Realtime PCR trong kiểm nghiệm vi sinh trên thủy sản” tại KS New World Saigon, Quận 1, TP. HCM, ngày 02/3/2019.
http://daotao.vasep.com.vn/1391/Chuong-Trinh-Dao-Tao/Hoi-thao-Ung-dung-ky-thuat-Multiplex-Realtime-PCR-trong-kiem-nghiem-vi-sinh-tren-thuy-san.htm

View Event →
VN Real Estate, where it is at & where it is going. 2019 Update
Feb
28
11:00 AM11:00

VN Real Estate, where it is at & where it is going. 2019 Update

Vietnam has a GDP growth of 7.08 percent in 2018 retained its status as one of the best performing economies in the world. It was the highest growth the country has experienced since 2008 and compared with the median estimate of 6.9 percent in a Bloomberg survey of 12 economists.

This quick surge in individual wealth contributes to an increase of new developments and a boost in property prices. According to World Bank, 70% of Vietnam’s population is considered economically secure, with around 1.5 million Vietnamese people join the global middle-class every year. This quick rise in a country with 95 million people will inevitably increase the demand for real estate.

To provide a completed update on the Real estate market, the BBGV and HKBAV would like to invite you coming to the luncheon on Vietnam Real Estate, where it is at & where it is going? 2019 Update

Date: Thursday, February 28, 2019
Time: 11:00 AM – 14:10 PM
Venue: Ballroom - Sofitel Saigon Plaza - 17 Le Duan, Ben Nghe ward, District 1, Ho Chi Minh city

Agenda:
11:00 – 11:30 [30’] – Registration & Welcoming guests
11:30 – 11:35 [05’] – Event starts and welcome remarks
11:35 – 11:55 [20’] – Market Update - Mr Stephen Wyatt – Country Head, JLL Vietnam
11:55 – 12:15 [20’] – Banking - Decree, Mortgages, Interest rates – Mr. Steven Derek Brown - Real Estate analysts of Viet Securities Capital
12:15 – 12:35 [20’] – Legal preference for real estate investors in Vietnam – Ms. Dao Nguyen – Managing Partner of DN Legal
12:35 – 12:55 [20’] – Over view of construction market – Mr. Neil Harvey – General Director of ARUP Vietnam
12:55 – 13:15 [20’] – Property management & technology – Mr. David Jackson - General Director of Colliers International Vietnam
13:15 – 14:00 [45’] – Panel discussion, moderated by Mr. Ivor Cosimo Jencks - Cheif Representative of Hong Kong Land
14:00 – 14:10 [10’] – Group photo & Closing
Fees:
- BBGV and HKBAV Members: 1,200,000 VND
- Non-members: 1,500,000 VND

RSVP to:
quynh.nguyen@bbgv.org or call 028 3829 8430.
hcmc@hkbav.org or call 028 3925 2186
(Please note that Reservations not cancelled 48h prior to the event will be charged and invoiced as no-shows)

View Event →
ACAWC 2019, MOSWC 2019 – Sân chơi đẳng cấp quốc tế về Thiết kế đồ họa, Tin học văn phòng cho học sinh, sinh viên khởi động mùa giải mới
Feb
28
to Mar 11

ACAWC 2019, MOSWC 2019 – Sân chơi đẳng cấp quốc tế về Thiết kế đồ họa, Tin học văn phòng cho học sinh, sinh viên khởi động mùa giải mới

Mùa giải mới 2019 của hai cuộc thi Vô địch Thiết kế Đồ họa thế giới (Adobe Certified Associate World Championship) và Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới (Microsoft Office Specialist World Championship) vừa được phát động tới đông đảo học sinh sinh viên trên khắp mọi miền của đất nước.

Hai cuộc thi ACAWC 2019 và MOSWC 2019 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện Quốc gia của Tập đoàn khảo thí tin học hàng đầu thế giới Certiport (Hoa Kỳ) tổ chức nhằm đem đến các sân chơi trí tuệ bổ ích và ý nghĩa cho các em học sinh, sinh viên yêu thích bộ môn Tin học văn phòng và Thiết kế đồ họa ở nước ta.

Hội thảo phát động 2 cuộc thi MOSWC 2019 và ACAWC 2019 tại ĐH Hoa Sen sáng 28/02/2019

Hội thảo phát động mùa giải 2019 của hai cuộc thi vừa được tổ chức sáng 28/02/2019 tại Hội trường của Đại học Hoa Sen tại TP. HCM.

Sân chơi uy tín tầm cỡ quốc tế

ACAWC là cuộc thi do Tập đoàn Certiport (Hoa Kỳ) tổ chức để tìm ra những chuyên gia thiết kế hàng đầu sử dụng phầm mềm Adobe Photoshop, Adobe Illustrator và Adobe Indesign. Trải qua 6 mùa giải sôi động và thành công trên thế giới.

Cuộc thi mang lại một sân chơi bổ ích và ý nghĩa để học sinh, sinh viên trên toàn thế giới thể hiện những kỹ năng xử lý hình ảnh với các phần mềm thiết kế Adobe®. Cuộc thi cũng mang đến cơ hội thi đấu trên đấu trường quốc tế cùng nhiều giải thưởng danh giá và cơ hội rộng mở trong tương lai cho các thí sinh. Là cuộc thi uy tín, ACAWC thu hút hàng trăm ngàn thí sinh của gần 70 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia mỗi năm.

Với mong muốn đem đến cho thế hệ trẻ Việt Nam cơ hội được tiếp cận với chuẩn đánh giá quốc tế trong bộ môn thiết kế và chuẩn hoá kiến thức cho người học bằng bài thi quốc tế, qua đó góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ sáng tạo của nước nhà ngang tầm với thế giới, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện Quốc gia của Certiport (Hoa Kỳ) đã đưa Cuộc thi ACAWC về Việt Nam từ năm 2018 với sự bảo trợ của Trung ương Đoàn.

Ngay mùa giải đầu tiên có mặt tại Việt Nam, cuộc thi đã đạt được những thành công rất đáng khích lệ với gần 120 thí sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ 30 trường THPT, cao đẳng, đại học, học viện trọng điểm trên cả nước tham gia tranh tài. Đáng chú ý 20% trong số đó là các trường THPT cùng sự góp mặt của nhiều trường ĐH, Học viện đầu ngành về thiết kế đồ họa.

Ở sân chơi Tin học văn phòng thế giới, MOSWC là sân chơi quốc tế dành cho học sinh, sinh viên độ tuổi từ 13 đến 22 với quy mô toàn cầu nhằm tìm kiếm, tôn vinh những tài năng tin học xuất sắc nhất trên thế giới về kỹ năng sử dụng các ứng dụng Tin học văn phòng Microsoft Office với 03 bộ môn thi: Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft Power Point.

Cuộc thi thu hút hàng triệu thí sinh đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia mỗ năm. Đến nay, cuộc thi đã trải qua 17 năm được tổ chức trên thế giới và 9 mùa giải có mặt tại Việt Nam.

Với sự chuyên nghiệp, uy tín và ý nghĩa thực tiễn đã được khẳng định, Cuộc thi đã gặt hái nhiều thành công bứt phá và để lại những dấu ấn đậm nét. Tại mùa giải 2018, Vòng loại Quốc gia của Cuộc thi tại Việt Nam đã ghi nhận sự tham gia dự thi của gần 1000 thí sinh xuất sắc được tuyển chọn từ các đội tuyển của gần 200 trường THCS, THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Học viện trên cả nước; trong đó có 23 đội tuyển học sinh phổ thông do các tỉnh thành đề cử tham dự cuộc thi.

Chinh phục “Giấc mơ Mỹ” và mang vinh quang về cho Tổ quốc

Hai cuộc thi MOSWC và ACAWC mang đến cho các bạn trẻ đam mê Tin học văn phòng và Thiết kế đồ họa trên khắp cả nước cơ hội khẳng định tài năng và đại diện cho quốc gia đứng trên bục vinh quang thế giới – dự kiến diễn ra tại New York, Hoa Kỳ vào cuối tháng 7/2019 sắp tới. Ở các mùa giải trước, các thế hệ thí sinh đã liên tiếp mang về những tấm huy chương cao quý cho Quốc gia, đưa Việt Nam vào bảng vàng thành tích trên 2 sân chơi trí tuệ quốc tế.

Bước sang mùa giải mới năm 2019 của ACAWC, sau vòng thi sơ khảo tại các trường và các tỉnh thành, những thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiến vào Vòng Tuyển chọn Quốc gia và dự bài thi quốc tế ACA Photoshop và ACA Illustrator bằng tiếng Anh.

10 thí sinh có kết quả cao nhất Vòng Tuyển chọn Quốc gia sẽ được lựa chọn vào tranh tài tại Vòng chung kết Quốc gia của Cuộc thi. Tại Vòng Chung kết Quốc gia, thí sinh sẽ thực hiện thiết kế Poster theo một đề tài sáng tác do BTC chỉ định trong thời gian 8 tiếng.

Thí sinh đạt giải Nhất tại VCK Quốc gia sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại Vòng Chung kết Thế giới tại thành phố New York, Hoa Kỳ từ ngày 28 – 31/07/2018. Tại đây, các thí sinh sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng thế giới có giá trị lớn: giải Nhất trị giá 7.000USD; giải Nhì trị giá 3.500USD; giải Ba trị giá 1.500USD; giải khác thuộc Top 10 trị giá 250USD/giải; giải khán giả bình chọn trị giá 250USD/giải.

Tiếp nối thành công của 9 mùa giải trước, Cuộc thi MOSWC tại Việt Nam mùa giải thứ 10 – MOSWC 2019 được chính thức phát động từ tháng 01/2019 nhằm tôn vinh và tìm kiếm những tài năng tin học trẻ tham dự Vòng Chung kết (VCK) thế giới.

Sau các vòng thi quốc gia, BTC MOSWC 2019 sẽ chọn ra 3 Nhà vô địch Quốc gia ở 3 nội dung thi Microsoft Word 2013, Microsoft Excel 2013, Microsoft PowerPoint 2013 để tham gia tranh tài tại VCK Thế giới được tổ chức tại thành phố New York, Hoa Kỳ từ ngày 28 – 31/07/2018. Đặc biệt, các Nhà Vô địch Quốc gia tham dự VCK thế giới sẽ có cơ hội đạt giải thưởng Thế giới trị giá 7.000 USD cho giải Nhất, 3.500 USD cho giải Nhì và 1.500 USD cho giải Ba.

Cơ hội nhận chứng chỉ MOS, ACA quốc tế – Điểm nhấn cho hồ sơ xin việc

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao, việc sở hữu các chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế như Tin học MOS và thiết kế đồ họa ACA sẽ mang đến cho thế hệ trẻ nước nhà những lợi thế cạnh tranh trong công việc và sự nghiệp tương lai.

Một điều đáng chú ý là tất cả các thí sinh tham dự cuộc thi ACAWC 2019 đạt mức điểm tối thiểu theo yêu cầu của bài thi quốc tế ACA sẽ được cấp chứng chỉ ACA quốc tế có giá trị toàn cầu do chính Tổng giám đốc Adobe thế giới ký tên – một công cụ hữu hiệu để tạo hồ sơ xin việc ấn tượng và là hành trang thiết yếu cho công việc thiết kế trong tương lai.

ACA là chứng chỉ thiết kế đồ họa hàng đầu thế giới, chứng nhận kỹ năng sử dụng các công cụ phần mềm Adobe trong thiết kế các ấn phẩm, web, video và các ứng dụng truyền thông đa phương tiện. Chứng chỉ thiết kế ACA quốc tế là minh chứng sinh động cho năng lực chuyên môn đạt chuẩn quốc tế, sẽ tăng cường cơ hội việc làm và là bước đệm thành công trong sự nghiệp tương lai của các bạn trẻ đam mê lĩnh vực thiết kế.

Ngoài ra, tất cả các thí sinh tham dự cuộc thi MOSWC 2019 sẽ có cơ hội nhận chứng chỉ quốc tế MOS có giá trị vô thời hạn và được công nhận trên toàn cầu do chính Tổng giám đốc Microsoft thế giới ký tên. Đây là công cụ hữu hiệu để tạo hồ sơ xin việc ấn tượng và là hành trang nghề nghiệp tương lai vững chắc trong kỷ nguyên công nghệ số.

MOS là bài thi tin học văn phòng quốc tế duy nhất được Microsoft công nhận và được triển khai bởi Certiport. Bài thi đang được áp dụng tại gần 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, được thực hiện trực tuyến trên 25 ngôn ngữ  và đã được Việt hóa. Tại Việt Nam, chứng chỉ MOS đã được Bộ TT&TT công nhận tương đương các module nâng cao trong chuẩn kỹ năng CNTT nâng cao quy định trong Thông tư 03/2014/TT-BTTTT ngày 11 tháng 3 năm 2014.

Bên cạnh đó, Bộ GD&ĐT đã công nhận chứng chỉ MOS thay thế Chứng chỉ Nghề phổ thông cho học sinh THPT. Đặc biệt, đối với khối doanh nghiệp, MOS là công cụ chuẩn xác đánh giá kỹ năng tin học văn phòng ở trình độ quốc tế – kỹ năng quan trọng quyết định năng suất, chất lượng công việc của người lao động trong thời kỳ hội nhập. Nhận thức rõ điều này, rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng MOS là một trong những tiêu chí ưu tiên tuyển dụng nhân sự đầu vào và đánh giá cán bộ nhân viên.

Tiếp nối thành công của các năm trước, mùa giải 2019 của hai cuộc thi MOSWC và ACAWC hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn và thú vị đang chờ đón các bạn trẻ yêu thích Tin học văn phòng và Thiết kế đồ họa trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Hãy nhanh chóng tham gia và cùng khám phá những ẩn số về các Quán quân Quốc gia năm nay và giành được những thành công bứt phá trên đấu trường quốc tế.

Thí sinh đăng ký tham gia theo đội tuyển của trường hoặc hình thức tự do tại đây. Để biết thêm thông tin chi tiết về hai cuộc thi MOSWC 2019 và ACAWC 2019, thí sinh vui lòng liên hệ với BTC qua email : mos@iigvietnam.com và acawc@iigvietnam.com hoặc qua hotline : 1900636929 (số máy lẻ 108) trong giờ hành chính. 

 

View Event →
GENETICA® - ​Công Nghệ “Giải Mã Gene” chính thức ra mắt thị trường Việt Nam
Feb
24
8:00 AM08:00

GENETICA® - ​Công Nghệ “Giải Mã Gene” chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Vào ngày 24/02/2019, công ty Genetica® chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Sự kiện được sự góp mặt của đối tác chiến lược của Genetica® là Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ (AIH), D-Fit, Trung Tâm Luyện Tập Thể Thao UFC và những đối tác tiềm năng khác.

Với công nghệ tối tân từ Mỹ kết hợp với Trí tuệ nhân tạo, Genetica® sẽ đem đến những thông tin cụ thể và khoa học, giúp người Việt Nam hiểu hơn về hệ gene của mình để có lối sống khoẻ mạnh và phòng ngừa những căn bệnh tiềm ẩn.

Tại buổi ra mắt, Genetica® cũng chính thức ký Thỏa Thuận Hợp Tác Chiến Lược với AIH và giới thiệu bốn nhóm dịch vụ phân tích giải mã gene dành cho người châu Á để hỗ trợ việc lập kế hoạch nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em, cá nhân hoá kế hoạch dinh dưỡng, tập luyện cũng như phòng ngừa những căn bệnh tiềm ẩn, trong đó có 18 bệnh ung thư phổ biến ở Việt Nam & Châu Á.

Ông Cao Anh Tuấn, Giám Đốc Điều Hành Genetica® tại Việt Nam cho biết “hiện thực hóa hệ gene người Việt vào Bản Đồ gene Thế Giới là sứ mệnh mà Ông & Cộng Sự của Ông luôn đeo đuổi”.

Với công nghệ tối tân từ Mỹ kết hợp với Trí Tuệ Nhân Tạo (AI), Genetica® sẽ đem đến những thông tin cụ thể và khoa học để giúp người Việt Nam hiểu hơn về hệ gene của mình để có thể hoàn thiện lối sống khoẻ mạnh và hạnh phúc.

Bà Linh, Tổng Giám Đốc Điều Hành của AIH chia sẻ “Ngày hôm nay mong ước của tôi đã thành hiện thực, nhiều năm trước đây khi tôi đến Mỹ và biết được công nghệ Giải Mã Gene. Từ lúc đó tôi luôn ao ước là một ngày nào đó công nghệ này sẽ về Việt Nam, vì tôi luôn tin rằng “Giải Mã Gene” là xu hướng của Thế Giới sau này trong việc ứng dụng vào chăm sóc sức khỏe và nâng tầm chất lượng cuộc sống”.

Văn phòng Đại diện

Tầng 8, 28 Pasteur, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: https://www.genetica.asia/

Fanpage: https://www.facebook.com/genetica.asia/

Email: info@genetica.asia

Hotline: +84 399 312 083

View Event →
Systemic Constellation - Evening Workshop
Jan
29
7:00 PM19:00

Systemic Constellation - Evening Workshop

Experience a Systemic Constellation as a representative or as a client.
With Systemic Constellation you can address issues like:
- improve your relationship to parents, partners or colleagues,
- stop beliefs which are limiting you
- solve a particular problem or reach a goal
- leave behind a patterns
- and more

Seats are limited. Please register under the link in tickets.

Participation as representative is free of charge.
Addressing your own issue is available for a price of VND 2 mill.

Hotline: +84 (0)93 3364189
E-Mail: info@consultosee.com

View Event →
CT Huấn luyện "Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo -Innovative SYB 4.0"
Jan
29
to Feb 28

CT Huấn luyện "Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo -Innovative SYB 4.0"

Nhằm cập nhật thông tin và kiến thức về các xu hướng phát triển DN và khởi nghiệp, đồng thời khuyến khích sự đổi mới sáng tạo của SME và các cá nhân khởi nghiệp, VCCI-HCM tổ chức CT huấn luyện “Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo - INNOVATIVE SYB 4.0”:
- Thời gian: 4 ngày, 29-30/01/2019 và 27-28/02/2019.
- Địa điểm: HT lầu 4, VCCI-HCM, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3 và tại DN.
- Đối tượng: 25-30 doanh nhân trẻ, nhà khởi nghiệp, GĐ, CEO, Chủ DN và các lãnh đạo, quản lý MSME tại Tp. HCM và các tỉnh lân cận.
- Nội dung: xem file Chương trình và Giảng viên đính kèm.
- Giảng viên: các Giảng viên Cao cấp của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) và các Báo cáo viên là CEO và các Chủ DN NVV thành công.
- Học phí: 1.600.000đ/người (Học phí đã được Dự án hỗ trợ 50%, bao gồm: tài liệu, teabreak, chứng nhận của VCCI-ILO). Đăng ký & đóng phí trước 25/01/2019: 1.500.000đ/người. Đăng ký và đóng phí 2 người được miễn phí người thứ 3.

Khóa huấn luyện được tổ chức theo khung đào tạo và giáo trình của chương trình Khởi sự Doanh nghiệp và Tăng cường Khả năng Kinh doanh (SIYB) của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO), trên cơ sở tham khảo và cập nhật các chương trình khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo mới nhất, cùng với các giảng viên, báo cáo viên giàu kinh nghiệm thực tế và phương pháp huấn luyện hiện đại lấy học viên làm trọng tâm.
Đăng ký tham dự tại: https://goo.gl/forms/MjFBLvqoR2bctetX2
Hoặc liên hệ Ms. Thu An (SMEPC, VCCI-HCM):
ĐC: P. 404, lầu 4, Tòa nhà VCCI-HCM, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3
ĐT: 39325170; DĐ: 090.201.8008; Fax: 39325472; Email: antrinhthu@vcci-hcm.org.vn

View Event →
Buổi ra mắt dự án đào tạo miễn phí 18 kỹ năng mềm
Jan
23
5:00 PM17:00

Buổi ra mắt dự án đào tạo miễn phí 18 kỹ năng mềm

Buổi ra mắt dự án đào tạo miễn phí 18 kỹ năng mềm nền tảng cho 30 triệu sinh viên và lao động trẻ tại Việt Nam ngày 23/01/2019 thứ tư tại Sihub 273 Điện Biên Phủ 17 h - 20 h 30
Link đăng ký : https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSefg3QzmVOOzxkatCzY7MDZdTv2a4Ihc--VM8mRSlhceEMeyA/viewform

Các thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Mr Vu Tuấn Anh sáng lập dự án 0948 81 89 81 email anh.vu@businessmatching.vn
Sự kiện ra mắt dự án cộng đồng đào tạo miễn phí 18 kỹ năng mềm cho 30 triệu sinh viên và lao động trẻ tại Việt Nam 17 h - 20 h 30 ngày 23/01/2019 thứ tư tại Sihub 273 Điện Biên Phủ Quận 3 TP HCM

Như các bạn đã biết kỹ năng đóng vai trò rất quan trọng cho nghề nghiệp tương lai. Các bạn sinh viên và lao động trẻ rất thiếu kỹ năng mềm và trong năm 2018 chúng tôi đã thực hiện thử nghiệm dự án dạy kỹ năng mềm miễn phí tại các địa phương Hà Nội- Huế - Đà Nẵng - Bình Định- Gia Lai- Ninh Thuận- Vũng Tàu - TP HCM - Cần Thơ

Giai đoạn thủ nghiệm trong 2018 rất khả quan với 17 lớp học đào tạo hơn 500 học viên và 25 giảng viên nguồn cho chương trình đào tạo 18 kỹ năng mềm miễn phí cho 30 triệu sinh viên và lao động trẻ.

Chúng tôi chính thức ra mắt dự án dạy 18 kỹ năng mềm cho 30 triệu sinh viên và lao động trẻ từ 2019-2029 vào ngày 23/01/2019 thứ tư tại Sihub 273 Điện Biên Phủ từ 17 h -20 h 30. Sự hiện diện của các bạn là niềm vui và động lực cho chúng tôi

Chúng tôi rất mong lắng nghe và nhận được các ý kiến đóng góp của các bạn

Lịch dự kiến chương trình

05 h 30 - 7 h 30

01- Tổng kết kết quả thử nghiệm trong năm 2018 17 lớp học tại 9 tỉnh trên cả nước - 500 lượt học - đào tạo 25 giảng viên nguồn
02- Trình bày mô hình đào tạo kỹ năng mềm miễn phí cho sinh viên toàn quốc - kế hoạch và KPI trong năm 2019 sáng lập dự án
03- Trình bày giảng dạy đổi mới sáng tạo trong giáo dục người trình bày
04- Trình bày vai trò kỹ năng mềm cho doanh nghiệp và nghề nghiệp thế kỷ 21
05- Trình bày kinh nghiệm giảng dạy phát triển nghề nghiệp cho sinh viên
06- Trình bày quản trị chất lượng trong giáo dục

Các đề tài có thể thay đổi trước ngày tổ chức

07 h 30 - 09 h 30: Pizza - bia - nước ngọt - trái cây - cafe- nước suối

Chi phí tham dự 100 K / 1 người đóng tại hội thảo - khách mời có thư mời trực tiếp miễn phí

View Event →
Crystal Ball 2019 - Fearless Prediction HCMC
Jan
15
11:00 AM11:00

Crystal Ball 2019 - Fearless Prediction HCMC

CanCham's Crystal Ball Business Luncheon returns in 2019 for the 14th edition this January in both HCMC and Hanoi. This long-standing event features well-known industry experts expanding upon key insights from the past year to predict the challenges and opportunities of doing business in Vietnam in the coming year.

The 14th Annual Crystal Ball Business Luncheons in HCMC and Hanoi feature expert speakers from Vinacapital, Baker McKenzie, Infocus, HSC, and JLL.

Attend to hear what defined the business landscape in Vietnam last year and what trends to look out for in 2019. be sure to add your voice to the panel discussion and be part of the Vietnam business dialogue. Start 2019 with insight from the experts.

Register now with Ms. Quyen at admin1@canchamvietnam.org

CanCham member: VND 1,200,000 Non-Member: VND 1,500,00

View Event →
HR Problems Solving
Jan
12
8:30 AM08:30

HR Problems Solving

⭕ Giai đoạn cuối và đầu năm luôn là thời điểm thách thức sự bền vững của hệ thống quản lý nhân sự trong Doanh nghiệp. Đây là giai đoạn mà phòng Nhân sự hoạt động hết công suất để:

• Hoạch định ngân sách nhân sự;

• Phân tích, đánh giá và lập báo cáo nhân sự;

• Làn sóng đòi tăng lương – bài toán cân bằng quỹ lương xuất hiện;

• Kế hoạch tuyển dụng và giữ chân nhân tài;

• Kế hoạch đào tạo và phát triển nguồn nhân lực;

⭕ Chỉ một quyết định sai ngay vào lúc này đều dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng không thể lường trước được: Doanh nghiệp mất người tài; mất cân bằng quỹ lương; Nhân viên bất mãn; Kế hoạch ngân sách không hiệu quả, chính xác;…

>>>>>>> Đăng ký tham dự tại link sau: https://goo.gl/forms/Bf0i3lflLGlebw462

⭕ Đây được xem là KHỦNG HOẢNG về mặt NHÂN SỰ của mỗi Doanh nghiệp mà các Giám Đốc/Trưởng Phòng Nhân Sự hoặc các CEO phải đối diện và giải quyết. Vậy ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP để xoa dịu tình hình và giải quyết căn cơ cơn khủng hoảng này?

⭕ Hiểu được nổi lo của Doanh nghiệp, BCC với kinh nghiệm tư vấn của mình quyết định tổ chức buổi Workshop HR 24h đầu năm 2019 để góp phần giúp Doanh nghiệp ổn định hệ thống nhân sự đầu năm và toàn tâm, toàn lực phát triển Doanh nghiệp.

⭕ Chuyên gia:

Ông Bùi Đức Chính - MBA, MSc

Là thành viên đồng sáng lập Công ty CP Nhân Lực BCC, trong suốt hơn 30 năm, Ông luôn làm giàu kinh nghiệm thực tiễn trong quản lý và thực hành nhân sự tại doanh nghiệp bằng cách đặt mình vào những vị trí đầy thử thách như Giám đốc điều hành Công ty dệt may Thái Tuấn, Tổng Giám đốc điều hành Công ty TM Hữu Tín, Giám đốc Nhà máy Giấy Sài Gòn Mỹ Xuân, Phó TGĐ Nhân lực Tập đoàn Công nghệ và Giáo dục Nguyễn Hoàng để có thể mang đến những giải pháp “làm được ngay” cho khách hàng.

⭕ Thời gian & địa điểm:

08g00 – 11g30 | Thứ Bảy – 12.01.2018

Én Tea House & Restaurant - 308C Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM

⭕ Phí tham dự:

500.000đ/khách (Bao gồm tài liệu, tea-break,…)

⭕ Liên hệ:

Mr. Quốc Long - 0917 448 068 / quoclong@bcc.com.vn

>>>>>>>>>> Đăng ký tham dự tại link sau: https://goo.gl/forms/Bf0i3lflLGlebw462

www.bcc.com.vn

View Event →
Tọa đàm: QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ
Jan
9
8:30 AM08:30

Tọa đàm: QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ

TỌA ĐÀM QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ TẠI TP.HCM
💎Để nhận Thư mời tham dự chính thức, Quý vị vui lòng đăng kí tham gia buổi Tọa đàm tại http://sukien.shrm.vn/DangKy/38
- Thời gian: 8h30 - 11h30, Thứ Tư, ngày 09/01/2018
- Địa điểm: Trường Doanh Nhân PACE, 341 Nguyễn Trãi, Q.1, TP.HCM
💎Phí tham dự: Miễn phí (Vì đã được tài trợ)

*********
🔔 "CUỘC CÁCH MẠNG" TRONG LĨNH VỰC QUẢN TRỊ NHÂN SỰ
Trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa, khi nền kinh tế tri thức bùng nổ cùng với cuộc cách mạng số và cách mạng công nghiệp 4.0, với sự thay đổi quá nhanh và khôn lường đã đặt các doanh nghiệp trên khắp thế giới vào một bối cảnh cạnh tranh khốc liệt. Trong bối cảnh đó, nghề quản trị nhân sự cũng cần phải thay đổi, vai trò của những người làm nhân sự cũng phải được “định nghĩa lại” và hình thành một “chân dung nghề nghiệp” mới để có thể góp phần phát triển doanh nghiệp của mình nói riêng và phát triển nghề quản trị nhân sự nói chung lên một tầm cao hơn. Những người làm nhân sự cũng cần đặt thêm trên vai mình vai trò kiến tạo sự thay đổi, đem lại nguồn sức mạnh bền vững, và tạo ra những giá trị quốc tế

Có thể nói, đây chính là một “cuộc cách mạng” trong lĩnh vực quản trị nhân sự không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn cầu. “Chân dung mới” của nghề quản trị nhân sự ngày nay không chỉ đòi hỏi phải có kiến thức toàn diện, mà còn phải có những tinh thần, tư tưởng và phương pháp triển khai hiệu quả nhất theo chuẩn mực toàn cầu. Hơn nữa, kỳ vọng của lãnh đạo doanh nghiệp ngày càng cao trong thời buổi hội nhập, và những người làm nghề nhân sự luôn được yêu cầu không chỉ thực hiện tốt các chức năng cơ bản về nhân sự, mà còn phải đảm nhận nhiều vai trò lãnh đạo quan trọng hơn, và đóng góp nhiều hơn vào định hướng chiến lược của tổ chức mình.

Hiểu rõ vấn đề này, PACE & SHRM tổ chức Tọa đàm: “QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ” nhằm giúp giới nhân sự Việt Nam tìm ra giải pháp, kiến thức để đáp ứng với bối cảnh và xu hướng trong thời đại mới, đây là sự kiện đặc biệt dành cho những ai đang mong muốn quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự của mình theo chuẩn mực toàn cầu.
*********
🔔 ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:
•Các Anh / Chị đang làm nghề quản trị nhân sự ở các doanh nghiệp trong và ngoài nước (ưu tiên những Quý vị có thâm niên làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực Quản trị Nhân sự).
•Có khát khao quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự theo chuẩn mực toàn cầu.
•Có khả năng đọc hiểu các tài liệu quốc tế bằng tiếng Anh.

View Event →