Mã số N2022: Học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác cho trẻ em với Monkey Stories

Monkey Stories là ứng dụng di động thông qua truyện tranh tương tác dành cho trẻ em lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam.

Capture.PNG
 

Hiện nay, cùng với quá trình hội nhập toàn cầu, tiếng Anh không chỉ là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất mà còn là phương tiện mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển của cá nhân. Tuy nhiên, việc dạy và học tiếng Anh ở Việt Nam hiện tại vẫn còn mang nặng tính truyền thống khiến trẻ trở nên bị động và hạn chế sự tiếp thu của trẻ.

image_url-1521104947.png

Vì vậy, làm sao giúp trẻ học nhanh, nhớ lâu, hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất và làm giàu thêm kiến thức, kĩ năng xã hội trở thành mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh không chỉ ở trong nước mà còn ở quốc tế.

Giữa năm 2016 và đến cuối năm 2017, ông Đào Xuân Hoàng, Giám đốc Công ty Early Start cùng nhóm phát triển đã cho ra đời ứng dụng Monkey Stories.

Ứng dụng này giúp trẻ hứng thú và nhớ lâu hơn thông qua truyện tranh với cốt truyện gần gũi và mang tính giáo dục cao. Cuối truyện đều có các trò chơi giúp trẻ ôn lại từ vựng, cấu trúc, nội dung truyện,... bằng hình ảnh một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, chương trình học Monkey Stories cũng cập nhật hệ thống bài học và sách nói vô cùng phong phú không chỉ giúp trẻ ôn tập, trau dồi kiến thức mà còn giúp khả năng phát âm của trẻ được cải thiện một cách rõ rệt.

Theo đó, các nhân vật sẽ chuyển động và phát ra âm thanh khi trẻ tương tác bằng cách ấn, chạm qua màn hình. Điều này giúp bài học trở nên trực quan và sống động hơn so với các phương pháp dạy học truyền thống.

Sau 9 tháng ra mắt, ứng dụng đã đạt gần 1 triệu lượt tải và đang ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Dự kiến trong thời gian sắp tới, công ty sẽ tiếp tục cho ra mắt sản phẩm Monkey Math kết hợp giữa học toán và học tiếng Anh.

 
 

Thông tin

 
Lĩnh vực Công nghệ
Điện thoại 1900 6360 52
Email contact@monkeystories.net
Website http://www.monkeystories.vn/
 
Đối tượng 2dmst