Mã số N2047: Hệ sinh thái chung cư thông minh Cyhome

CyHome là nền tảng công nghệ hướng tới giải quyết bài toán quản lý chung cư và khu căn hộ, với mô hình công cụ quản lý trực tuyến, có khả năng kết nối tới các thiết bị phần cứng cũng như các phần mềm khác, tạo ra một nền tảng quản lý chung cư hiệu quả.

1.PNG
 

Hiện nay, mật độ dân số Việt Nam tăng nhanh dẫn đến sự phổ biến của những khu chung cư cao tầng. Mặc dù có những ưu điểm nhất định, thế nhưng chung cư vẫn tồn tại nhiều vấn đề xã hội cần cải thiện, như các mâu thuẫn trong việc quản lý tòa nhà, bảo trì, các vấn đề trong công tác trông giữ phương tiện, sử dụng quỹ chung...

Hệ sinh thái chung cư thông minh Cyhome ra đời không chỉ giải quyết các vấn đề đang tồn tại, mà còn hướng tới thiết lập các tiêu chuẩn mới, đồng bộ và văn minh nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống tại chung cư.

CyHome bao gồm 3 hệ thống chính:  

  • Thứ nhất, công cụ quản lý trên nền tảng điện toán đám mây dành cho ban quản lý chung cư. Bộ công cụ này bao gồm đầy đủ các chức năng cần thiết đối với 1 BQL chung cư: Quản lý căn hộ; Quản lý cư dân; Quản lý dịch vụ; Quản lý cho thuê;...Những công cụ này có thể tích hợp với phần mềm hỗ trợ chăm sóc khách hàng hoặc kế toán chuyên ngành.
  • Thứ hai, ứng dụng di động dành cho cư dân với các chức năng thiết yếu: Thanh toán trực tuyến; Tương tác với ban quản lý; Đăng ký sử dụng dịch vụ; Mua sắm trực tuyến; Thay thế các thẻ vật lý trong kiểm soát ra vào, bãi xe, thang máy... và Cộng đồng chia sẻ của cư dân – một mạng xã hội thu nhỏ chỉ của riêng cư dân sống trong chung cư.
  • Thứ ba, công cụ cung ứng hàng hoá và dịch vụ: Tiếp cận nhu cầu hàng hóa hàng ngày của cư dân; Thống kê và tổng hợp đơn hàng; Thống kê doanh thu và Quản lý kho.

Những dữ liệu này sẽ được ghi lại và phân tích cụ thể để có cái nhìn tổng thể về các chung cư trong hệ thống, từ đó khai thác dịch vụ hướng tới cư dân, truyền thông hướng tới cư dân và có thể được ứng dụng cho nhiều loại sản phẩm bất động sản.

Sau khi phiên bản ứng dụng đầu tiên đi vào hoạt động kể từ tháng 10/2017, sản phẩm đã được thương mại hoá tại 12 chung cư lớn, và được thử nghiệm chờ nghiệm thu ở 27 chung cư lớn khác tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bangkok, Campuchia.

Trong đó, 100% lượng khách hàng hài lòng với trải nghiệm sản phẩm hiện tại và tiếp tục duy trì sử dụng sản phẩm, đồng thời 60% khách hàng giới thiệu khách hàng mới tới hệ thống. Tính đến hết tháng 5/2018, CyHome đã xây dựng được cộng đồng cư dân với hơn 12.000 người sử dụng.

Trong thời gian tới, CyHome có kế hoạch phát triển mô hình kinh doanh dựa trên nền tảng chia sẻ lợi nhuận với các đối tác cung cấp dịch vụ trong hệ thống CyHome.

 
 

Thông tin

 
Tên tổ chức Công ty cổ phần CYFEER
Điện thoại 0936 63 63 00
Email contact@cyfeer.com
Website http://cyfeer.com/
 
Đối tượng 2dmst