Mã số N2002: Gcalls - giải pháp gọi điện cho doanh nghiệp nhanh chóng

Gcalls - ứng dụng giúp các doanh nghiệp sở hữu giải pháp gọi điện một cách nhanh chóng mà không cần phải tốn thêm chi phí mua thiết bị nghe-gọi. Chỉ với vài thao tác đơn giản, doanh nghiệp đã có thể quản lý và vận hành tất cả những tính năng tiên tiến nhất mà một hệ thống gọi tiêu chuẩn cần có.

cover.jpg
 

Phần mềm Gcalls phát triển song song với quá trình phục vụ doanh nghiệp khách hàng, bao gồm nhiều tính năng từ cơ bản như nghe gọi đến chuyên sâu như ghi chú, nhắc nhở, thống kê lịch sử tương tác. Tập trung mang lại giá trị từ hệ thống quản lí đa diện quá trình hoạt động của nhân viên chăm sóc khách hàng.

Có 2 nhóm khách hàng mục tiêu Gcalls đang nhắm tới, thứ nhất là nhóm doanh nghiệp nhỏ và vừa. Với nhóm khách hàng này, Gcalls đưa ra một giải pháp với gói dịch vụ cố định. Nhóm thứ hai là nhóm khách hàng đặc biệt, bao gồm các doanh nghiệp cần tùy chỉnh giải pháp Gcalls theo nhu cầu của họ.

Gcallshinh.PNG

Hiện nay, phần mềm Gcalls có trên nhiều thiết bị di động và máy tính. Gần đây nhất  Gcalls Plus Extension, một hệ thống tích hợp trên trình duyệt máy tính, giúp doanh nghiệp có thể gọi ngay cho khách hàng từ trang dữ liệu của CRM, Helpdesk chỉ với một cái nhấp chuột. Hiện tại, Gcalls Plus Webphone - ứng dụng trên trình duyệt máy tính là dòng sản phẩm chủ lực của Gcalls vì khả năng tích hợp cao với các hệ thống thông tin khác.

 

Gcalls JSC là startup công nghệ thông tin thế hệ mới tiên phong và tập trung vào việc phát triển các sản phẩm mới như viễn thông, dịch vụ số, nội dung số và ứng dụng số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực Đông Nam Á.

Những đối tác công nghệ lớn mà Gcalls đang hợp tác là Tập đoàn viễn thông Telstra (Úc); Nexmo - Công ty viễn thông quốc tế; Các nhà mạng uy tín tại Việt Nam như VNPT, CMC, Mobiphone, FPT,... Ngoài ra, còn có các đối tác cung cấp tổng đài ảo như Trí Anh, ePacific, VHT.

Trong quá trình hoạt động, Gcalls vinh dự đạt được những thành tựu như: 2015, giải nhất cuộc thi AngelHack - Nhận được gói đầu tư của tập đoàn Telstra; trở thành 1 trong 8 sản phẩm công nghệ được tổng thống Obama mời tham dự Hội nghị thượng đỉnh doanh nhân toàn cầu vào năm 2016. Gần đây nhất, tại chương trình shark Tank Vietnam, Gcalls nhận được cơ hội làm việc với đại diện quỹ đầu tư VinaCapital - Bà Thái Văn Linh.

Công ty đang nuôi dưỡng nguyện vọng trở thành đơn vị sở hữu nhiều bằng sáng chế trong khu vực Đông Nam Á, đồng thời cũng là nơi đào tạo ra được thế hệ lãnh đạo công nghệ tiếp theo của khu vực Đông Nam Á.

 
 

Thông tin

Lĩnh vực B2B/Doanh nghiệp, CRM, Phát triển phần mềm, Công nghệ, Dịch vụ
Thành lập 08/2015
Địa chỉ Phòng 105 - Khu Công nghệ phần mềm Đại học Quốc Gia, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM
Email phuc.pham@gcalls.co
Website https://gcalls.co
 
Đối tượng 2dmst