N2002: Gcalls

    Hãy bấm LIKE,SHARE để bình chọn cho bài dự thi này

Gcalls - ứng dụng giúp các doanh nghiệp sở hữu giải pháp gọi điện một cách nhanh chóng mà không cần phải tốn thêm chi phí mua thiết bị nghe-gọi. Chỉ với vài thao tác đơn giản, doanh nghiệp đã có thể quản lý và vận hành tất cả những tính năng tiên tiến nhất mà một hệ thống gọi tiêu chuẩn cần có.

 

Gcalls - ứng dụng giúp các doanh nghiệp sở hữu giải pháp gọi điện một cách nhanh chóng.

Sản phẩm chủ lực hiện tại của ứng dụng softphone trên nền di động được tích hợp với các nhà cung cấp dịch vụ số tổng đài, CRM, Helpdesk…giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể dễ dàng lựa chọn nhà cung cấp để tạo một trung tâm giao tiếp với khách hàng của mình ở bất kỳ quốc gia nào trong khu vực Đông Nam Á.

 

Gcalls JSC là startup công nghệ thông tin thế hệ mới tiên phong và tập trung vào việc phát triển các sản phẩm mới như viễn thông, dịch vụ số, nội dung số và ứng dụng số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực Đông Nam Á.

Một trong những nhà đầu tư của Gcalls là tập đoàn viễn thông lớn nhất nước Úc, tập đoàn Telstra. Thành tựu gần đây nhất của Gcalls là 1 trong 8 đại diện công ty công nghệ cao tham dự hội nghị thượng đỉnh doanh nhân khởi nghiệp toàn cầu ở thung lũng Silicon do tổng thống Obama tổ chức.

Các sáng lập viên và đội ngũ kỹ thuật chính đều thuộc các sinh viên 9X tốt nghiệp từ Đại học Quốc Gia TP. HCM. Môi trường làm việc và văn hoá Gcalls được thiết kế theo hướng phát triển con người và kích thích sáng tạo nên con người ở Gcalls rất cởi mở, chính trực, cầu tiến và trách nhiệm.

Công ty đang nuôi dưỡng nguyện vọng trở thành đơn vị sở hữu nhiều bằng sáng chế trong khu vực Đông Nam Á, đồng thời cũng là nơi đào tạo ra được thế hệ lãnh đạo công nghệ tiếp theo của khu vực Đông Nam Á.

 
    Hãy bấm LIKE,SHARE để bình chọn cho bài dự thi này
 

Thông tin

Lĩnh vực B2B/Doanh nghiệp, CRM, Phát triển phần mềm, Công nghệ, Dịch vụ
Thành lập 08/2015
Địa chỉ 202, Khu Công nghệ phần mềm đại học Quốc Gia, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM
Email phuc.pham@gcalls.co
Website https://gcalls.co
 
Đối tượng 2dmst