Mã số N2004: Ship60 - giao hàng trong 60 phút

Ship60 là nền tảng logistic giúp quản lý, tối ưu quy trình giao nhận hàng và tận dụng nguồn lực xã hội để tạo nên mạng lưới giao hàng rộng khắp Tại TP HCM, Ship60 đã hoạt động hơn 1 năm, hơn 1000 khách hàng đã và đang sử dụng như Lazada, Vascara,... giúp tối ưu quy trình giao nhận còn 2h và tiết kiệm 40% chi phí. Nền tảng Ship60 cũng được tin tưởng sử dụng bởi VNPost để quản lý quy trình phát hàng tại các trung tâm phát của Bưu điện TP HCM

 

Ship60 được xây dựng nhằm giải quyết 1 trong 2 vấn đề cản trở sự phát triển của ngành logistic tại Việt Nam là thời gian vận chuyển đồng thời cung cấp mảnh ghép còn thiếu cho ngành vận chuyển là dịch vụ giao hàng tức thì phù hợp cho các khách hàng trong lĩnh vực thực phẩm, nhà hàng cần thời gian giao hàng nhanh mà các đơn vị vận chuyển hiện với với mô hình truyền thống không đáp ứng được.

Mô hình của Ship60 xây dựng là tạo ra nền tảng kết nối những cá nhân có khả năng chuyển hàng, tận dụng mạng lưới giao thông hiện có, kết nối với những người cần chuyển hàng trên cùng đoạn đường di chuyển.

Nền tảng logistic platform Ship60 đang xây dựng cũng được sử dụng nhằm giải quyết bài toán của chính các đơn vị vận chuyển, hỗ trợ quản lý chu trình chuyển phát như Tổng Công ty bưu điện Việt Nam.

Nhận thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ, Ship60 đã nhận được sự tin tưởng đầu tư từ Vietnam Silicon Vally và 1 số nhà đầu tư cá nhân.

Sau hơn 1 năm xây dựng, đáp ứng đúng những nhu cầu cấp thiết của xã hội, Ship60 đã cung cấp dịch vụ cho 2 đối tác lớn nhất trong cả 2 mảng kinh doanh là Lazada với dịch vụ giao hàng tức thì, VNPost với dịch vụ cho thuê nền tảng phần mềm cùng hàng trăm khách hàng trong lĩnh vực thương mại điện tử và các lĩnh vực khác

Với những đóng góp của mình cùng sự định hướng trở thành 1 nền tảng smart logistic hàng đầu Việt Nam và khu vực, Ship60 đang có những bước đi vững chắc từng bước phát triển với sứ mệnh cốt lõi:

1. Giúp đỡ những người lao động phổ thông có nguồn thu nhập ổn định qua mạng lưới chuyển phát tức thì

2. Giải quyết bài toán thời gian vận chuyển cho khách hàng trong ngành thương mại điện tử

3. Cùng với Tổng Cty Bưu điện Việt Nam đóng góp vào sự phát triển của ngành bưu chính quốc gia

 
 

Thông tin

Đại diện Phùng Khắc Huy
Lĩnh vực Logistic
Thành lập 09/2016
Địa chỉ 20a Trần Văn Quang, Phường 10, Quận Tân Bình
Email pkhuy@ship60.com
Website http://www.ship60.com/
 
Đối tượng 2dmst