Mã số N1002: GLOBAL HRDC - Công ty Tư vấn Phát triển Nguồn nhân lực toàn cầu

GLOBAL HRDC là công ty tư vấn nhân sự quốc tế dựa trên sự hợp lực của các chuyên gia nhân sự hàng đầu toàn cầu và chuyên gia về ứng dụng công nghệ cao. Global HRDC cung cấp cho doanh nghiệp hệ thống tuyển dụng đúng nhân tài, hợp văn hóa theo chuẩn năng lực trực tuyến bao gồm dịch vụ đăng tuyển dụng, tìm hồ sơ ứng viên, đánh giá năng lực ứng viên trực tuyến; và cho người tìm việc mô hình kiến tạo sự nghiệp mơ ước trực tuyến.

Asset+16.png
 

GLOBAL HRDC - Công ty tư vấn nhân sự quốc tế dựa trên sự hợp lực của các chuyên gia nhân sự hàng đầu toàn cầu và chuyên gia về ứng dụng công nghệ cao.

Global HRDC cung cấp cho khách hàng là các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, các trường đại học, cao đẳng, và các tổ chức đào tạo, giáo dục hệ thống tuyển dụng, đào tạo, và phát triển đúng nhân tài, hợp văn hóa theo chuẩn năng lực trực tuyến bao gồm dịch vụ đăng tuyển dụng, tìm hồ sơ ứng viên, đánh giá năng lực ứng viên trực tuyến; và cho người tìm việc, học sinh và sinh viên mô hình kiến tạo sự nghiệp mơ ước trực tuyến.

growup.jpg

Global HRDC cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp các giải pháp toàn diện để phát hiện và phát triển năng lực của nhân viên, cũng như cách thức các doanh nghiệp và tổ chức thu hút và giữ chân họ thông qua Mô hình tuyển dụng đúng nhân tài, hợp văn hóa doanh nghiệp.

Các giải pháp của chúng tôi được đổi mới để tạo ra lực lượng lao động có năng lực cao trên thị trường giúp các công ty có được lợi thế cạnh tranh kể từ ngày đầu ứng viên được tuyển dụng và duy trì sự tăng trưởng bền vững.

TCAS-Mô hình tuyển dụng đúng nhân tài, hợp văn hóa, hệ thống dựa trên nền tảng công nghệ cao kết hợp với phương pháp đánh giá nhân sự ưu việt nhất trên thế giới hiện nay, là hệ thống tích hợp tuyển dụng, đánh giá năng lực và phát triển nhân tài dựa trên văn hóa đặc thù của doanh nghiệp.

Mô hình có tính hệ thống và khoa học cao này đặt ra các tiêu chuẩn nhất quán để tìm kiếm và khám phá những ứng viên phù hợp nhất. Mô hình của chúng tôi đã cho thấy kết quả tốt, có độ chính xác cao khi tuyển dụng ứng viên phù hợp với đúng vị trí và văn hoá của doanh nghiệp và đảm bảo sự hài lòng của cả ứng viên và nhà tuyển dụng so với các phương pháp tuyển dụng thông thường hiện nay trên thị trường.

Tại Global HRDC, người tìm việc và thế hệ trẻ được tạo cơ hội tuyệt vời để khám phá năng khiếu của mình thông qua mô hình Kiến Tạo Sự Nghiệp Mơ Ước. Mô hình này giúp định hướng sớm nghề nghiệp của học sinh trung học, sinh viên mới tốt nghiệp và người tìm việc tìm được sự nghiệp phù hợp nhất và đáng giá nhất như họ mơ ước.

Mô hình kiến tạo sự nghiệp mơ ước (DCM) hoàn toàn hữu ích cho bất kỳ người tìm việc nào muốn cạnh tranh thành công trong thị trường lao động cạnh tranh ngày càng gay gắt.

Mô hình huấn luyện của chúng tôi cung cấp khuôn khổ linh hoạt và có thể tùy chỉnh để mang lại những năng lực vượt trội và quan trọng nhất của bạn (KSAOs), các đặc tính cá nhân độc đáo và những thành tựu quan trọng chọn lọc cho phép bạn ‘bán mình’ một cách tự tin với một lý lịch xác thực, một hồ sơ trực tuyến năng động và một cuộc phỏng vấn có rất nhiều khả năng "nhận được công việc".

 
 

Thông tin

1521513778-263.png
Tên công ty Công ty Tư vấn Phát triển Nguồn nhân lực toàn cầu
Thành lập 03/2017
Địa chỉ Lầu 8, Tòa nhà Le Meridien, 3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, TPHCM
Email thuync@jobtest.vn
Website http://www.jobtest.vn
 
Đối tượng 1dmst