Mã số N1034: CLAS Healthcare và giải pháp Bacsi24x7 ứng dụng CNTT vào mô hình Bác sĩ gia đình

Công ty CLAS Healthcare cung cấp một dịch vụ công nghệ thông tin y tế để triển khai mô hình bác sĩ gia đình, nhằm mang lại dịch vụ y tế hiệu quả cao với chi phí thấp, tạo điều kiện chăm sóc sức khỏe ban đầu, liên tục, phối hợp và toàn diện giúp mang lại sức khỏe tốt hơn cho mọi người và nâng cao cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin y tế tại Việt Nam.

img1.png
 

Mô hình Bác sĩ gia đình đã được triển khai ở Việt Nam khá lâu, tuy nhiên vẫn chưa bắt kịp thời đại công nghệ thông tin trong cách quản lý và cung cấp dịch vụ cho người sử dụng, ví dụ như hồ sơ thủ công, phần mềm quản lý phòng khám chưa liên thông Bảo hiểm y tế hay thiếu công cụ quan sát hoạt động khám chữa bệnh.

Nắm bắt được những điều này, CLAS Healthcare kết hợp các sản phẩm công nghệ thông tin phù hợp để triển khai mô hình Bác sĩ gia đình tại Việt Nam.

Kết hợp với Microsoft và Trung tâm Y học gia đình Huế, CLAS Healthcare đã cho ra mắt sản phẩm Bacsi24x7, bao gồm bot tư vấn chọn bác sĩ và đặt hẹn trực tuyến, ứng dụng bệnh nhân kết hợp với hồ sơ sức khỏe trực tuyến và bệnh án điện tử.

Bệnh nhân có thể kết nối với bác sĩ thông qua Bacsi 24x7 Bot và được chẩn đoán bệnh, chọn chuyên khoa và tư vấn các bác sĩ phù hợp. Sau khi đặt lịch hẹn với bác sĩ, các tài liệu cần thiết như hồ sơ sức khỏe của bệnh nhân, BHYT và bệnh án điện tử được tổng hợp lại trên hệ thống giúp bác sĩ dễ dàng nắm được thông tin. Bệnh nhân sẽ được chăm sóc sức khỏe trực tuyến và chủ động theo dõi tình trạng sức khỏe của mình.

Các sản phẩm của CLAS Healthcare đáp ứng được nhu cầu để triển khai mô hình Bác sĩ gia đình tại Việt Nam như: Có thể đặt hẹn khám bệnh trước, đáp ứng được nhu cầu khám bệnh tại nhà Bệnh nhân hoặc tại phòng khám; Tập hợp được thông tin từ nhiều nguồn vào một cơ sở dữ liệu; Độ bảo mật đạt tiêu chuẩn HIPAA - tiêu chuẩn cao của thế giới; Các thông tin khám chữa bệnh có thể chia sẻ qua lại giữa các phòng khám, bệnh viện tuyến trên thông qua phần mềm hoặc hồ sơ sức khoẻ trực tuyến.

Là phần mềm y tế tiên phong tại Việt Nam sử dụng bot vào mảng công nghệ thông tin trong y tế, CLAS Healthcare đã trở thành 1 trong 8 dự án khởi nghiệp đầu tiên được Exapa tuyển chọn từ 44 dự án đăng ký tham gia khóa đào tạo kinh doanh trị giá 11.000 USD ở đợt đầu tiên tại Việt Nam, và được tuyển chọn vào TOP dự án đổi mới công nghệ thông tin y tế khu vực ASEAN 2017 của Microsoft.

Sắp tới, CLAS Healthcare sẽ chú trọng phát triển sản phẩm của mình để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam và vươn tầm đến các nước khác trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

 
 

Thông tin

index.png
 
Tên tổ chức Công ty cổ phần CLAS Healthcare
Điện thoại 0962 919 804
Email maintk@clasheathcare.vn
Website http://bacsi24x7.vn/
 
banner-doc-26.03.2018.jpg
 
 
Đối tượng 1dmst