Mã số N1037: Robot3t - Nền tảng robot công nghiệp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Công ty TNHH Chế Tạo Máy 3C đã thiết kế và phát triển một nền tảng robot công nghiệp ROBOT3T có độ chính xác cao, đáp ứng nhanh và linh hoạt các nhu cầu tự động hóa cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần thay thế các thao tác đơn giản và lặp đi lặp lại của công nhân.

1-nhom-nho-hop-1.jpg
 

Thị trường robot công nghiệp toàn cầu được dự đoán sẽ đạt 80 tỷ USD vào năm 2022, với mức tăng trưởng bình quân khoảng 11.92% từ 2016 tới 2022. Nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ nhu cầu về tự động hóa, nhằm bảo đảm chất lượng tốt và ổn định cho các sản phẩm từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở các nước đang phát triển.

Tuy nhiên tại Việt Nam, việc sản xuất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay đang sử dụng một lượng lớn công nhân làm những việc có thao tác đơn giản, lặp lại, năng suất thấp mà chất lượng lại không đồng đều. Doanh nghiệp nếu mua robot công nghiệp thì lại phải chịu chi phí rất cao, đặc biệt là các robot tiên tiến từ các hãng lớn.

Công ty TNHH Chế Tạo Máy 3C đã thiết kế và phát triển một nền tảng robot công nghiệp ROBOT3T có độ chính xác cao, đáp ứng  nhanh và linh hoạt các nhu cầu tự động hóa cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần thay thế các thao tác đơn giản và lặp đi lặp lại của công nhân.

Hệ thống robot công nghiệp của công ty tập trung vào tối ưu hóa các tác vụ theo từng nhóm ứng dụng.

Vì thế, đáp ứng hoàn toàn yêu cầu ứng dụng cũng như giảm được giá thành tới 40 - 60% so với các loại robot công nghiệp từ các hãng lớn, giúp cho các doanh nghiệp trong nước dễ dàng áp dụng, giải quyết được nút thắc trong việc ứng dụng robot tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ, từ đó nâng cao được năng lực và tính cạnh tranh thông qua đổi mới công nghệ.

Hiện các hệ thống robot của nền tảng ROBOT3T đang được thực hiện và ứng dụng thử nghiệm tại Thaco Trường Hải, Qui Phúc, Rạng Đông, Ansell Vina và Pepperl & Fuchs, KISCO,…

Các sản phẩm vật tư và phụ kiện robot của công ty 3C cũng đã xuất khẩu trên 70 quốc gia và vùng lãnh thổ, cung cấp hầu hết các bang của Mỹ.

Năm 2018, Công ty TNHH Chế Tạo Máy 3C được nằm trong danh sách top 17 các Startup đáng xem nhất của Đông Nam Á, top 13 các Startup công nghệ của Đông Nam Á và top 25 Startup robot có tính đổi mới sáng tạo hàng đầu của Châu Á.

 
 

Thông tin

index.png
 
Tên tổ chức Công ty TNHH chế tạo máy 3C
Điện thoại 097 490 8615
Email truongtrongtoai@robot3t.com
Website http://robot3t.com/
 
banner-doc-26.03.2018.jpg
 
 
Đối tượng 1dmst