Mã số N1117: Pandu.vn – Nền tảng kết nối gia sư và người học

    Hãy bấm LIKE, SHARE để bình chọn cho bài dự thi này

Pandu là nền tảng cho phép người học chủ động chọn gia sư phù hợp để học 1 kèm 1 online, học kèm tại nhà hoặc gửi câu hỏi cho gia sư đáp. Gia sư sẽ kết nối với các lớp dạy gần, phù hợp nhất và sử dụng các tiện ích khác hỗ trợ dạy kèm.

68624225_2557923374435533_8244799996575088640_o.png
 

Cùng với sự phát triển của giáo dục thì nhu cầu tìm gia sư để dạy kèm tại nhà đã có từ lâu, tuy nhiên, phụ huynh khó xác định trung tâm gia sư chất lượng và chịu rủi ro là không chọn được gia sư thích hợp hoặc mất nhiều thời gian chờ đợi và do khoảng cách của phụ huynh và gia sư khá xa (vì phải thông qua trung tâm gia sư).

Để rút ngắn khoảng cách phụ huynh chủ động chọn gia sư, trực tiếp tương tác với gia sư, giảm thời gian chờ đợi. Đồng thời gia sư tiết kiệm thời gian di chuyển vì chọn được lớp dạy gần nhà và phù hợp với năng lực. Pandu phát triển nền tảng kết nối gia sư với người học, phụ huynh. 

Giờ đây, chỉ cần 1 chiếc smartphone có kết nối internet người học, phụ huynh và gia sư có thể chủ động kết nối với nhau. Thuận tiện, nhanh, dễ sử dụng, phù hợp, tiết kiệm, an tâm là lợi ích ban đầu khách hàng nhận được.

Pandu là nền tảng kết nối gia sư với người học. Nền tảng cho phép người học chủ động tìm kiếm gia sư phù hợp để học 1 kèm 1 online hoặc học kèm tại nhà. Gia sư cũng được kết nối với các lớp dạy gần và phù hợp nhất.

Mỗi người học có một mục tiêu học, phong cách học, thế mạnh và năng lực tiếp thu kiến thức khác nhau. Cá nhân hóa trong học tập bằng phương pháp học 1 kèm 1 là cách tiếp cận phương pháp học đúng đắn. Người dạy kèm sẽ là người hướng dẫn, đồng hành để giúp người học phát triển kỹ năng tự học và tư duy học tập độc lập.

1 gfiYiiOc3fULgeioLL_3CQ.png

Hiện tại, ứng dụng PANDU đã có trên website/điện thoại với 3 phần:

Phần 1: Cá nhân hóa trong học tập mang lại rất nhiều ưu điểm cho người học. Nền tảng kết nối gia sư với học viên với mô hình 1 thầy kèm 1 trò, giúp kết nối học viên/ phụ huynh và Gia sư dễ dàng ở mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng cho phép học viên học 1 kèm 1 online/ offline.

Phần 2: Giúp người học tương tác mọi lúc, mọi nơi, mọi lĩnh vực, mọi thắc mắc đến các gia sư. Nền tảng hỏi & đáp gia sư trực tuyến. Học viên có thể gửi các bài tập hay những thắc mắc lên nền tảng để được gia sư nhận giải đáp.

Phần 3: Pandu còn áp dụng phương pháp học đảo ngược, cho phép học viên TỰ HỌC các bài học MIỄN PHÍ trên ứng dụng với 3 phần [Lý thuyết – Bài tập thực hành – Luyện thi] và sau đó thảo luận cùng các gia sư hoặc các bạn học.

Hơn cả một nền tảng kết nối đúng yêu cầu và phù hợp, Pandu còn là cầu nối tin cậy, giúp tìm kiếm các gia sư chất lượng để mang lại hiệu quả cho người học, phụ huynh. Vì thế, Pandu.vn đã chọn lọc gia sư theo quy trình chuyên nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng như: Đại học Ngoại thương, Đại học quốc tê RMIT, Đại học Bách khoa Tp. HCM, Đại học Quốc gia Tp. HCM.

 
 

Thông tin

51486728_2422048004689738_1170327306250485760_n.png
 
Tên tổ chức Công ty giải pháp công nghệ PANDU
Điện thoại 034 967 7908
Email luongquocnghiem@gmail.com
Website https://pandu.vn/
 

Đơn vị tài trợ

 
    Hãy bấm LIKE, SHARE để bình chọn cho bài dự thi này
giaithuong2019dmstnhóm 1