Mã số N2015: Hệ thống camera thông minh EyeQ

Hệ thống camera thông minh EyeQ có khả năng nhận dạng khuôn mặt, ghi nhận và phân tích những thông tin về giới tính, độ tuổi của khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có dữ liệu về nhóm khách hàng tiềm năng, giúp họ đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp.

2.PNG
 

Việc sử dụng công nghệ để thu thập thông tin sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức cho các doanh nghiệp, chưa kể tới việc lưu trữ và truy xuất thông tin cũng sẽ dễ dàng hơn.

Ngoài ra EyeQ còn có cung cấp giải pháp check in bằng khuôn mặt. Qua đó, khách hàng chỉ mất vài giây để hoàn thành xong thủ tục ‘check in’ mà không phải kê khai thông tin mỗi lần vào cửa nữa.

“Bằng cách tự động nhận diện khách hàng và đề xuất thông tin cá nhân của họ, các bệnh viện, ngân hàng có thể lượt bỏ quá trình kê khai thông tin của khách hàng. Qua đó, giảm thiểu tình trạng quá tải”, đại diện EyeQ Tech chia sẻ.

EyeQ cũng có thể phục vụ thu thập, phân tích dữ liệu gương mặt, vật thể, biển số xe… để phục vụ cho quản lý an ninh công cộng trong thành phố thông minh.

EyeQ được áp dụng công nghệ deep learning trong việc theo dõi và nhận dạng khuôn mặt. Hệ thống sẽ ngày càng thông minh, nhanh, chính xác hơn thông qua quá trình tích lũy dữ liệu.

Hiện tại, chuỗi cafe The coffee house ở TP.HCM đã đặt mua sản phẩm camera thông minh EyeQ.

Trong tương lai, nhóm sẽ đặt hệ thống camera tại những tòa nhà lớn ở TP.HCM, giúp đo lường độ hiệu quả của các quảng cáo của các doanh nghiệp.

 
 

Thông tin

 
Tên công ty Eyeq Tech
Điện thoại 0898889498
Email ceo@eyeq.tech
Website http://www.eyeq.tech
 
 
Đối tượng 2dmst