Mã số N4015: Chương trình CLAS Expara Vietnam Accelerator (CEVA)

Expara - Công ty chuyên về huấn luyện và đầu tư mạo hiểm khu vực Đông Nam Á đã phối hợp với Microsoft Việt Nam tổ chức chương trình CLAS Expara Vietnam Accelerator giúp hỗ trợ, gia tăng năng lực cho các doanh nghiệp khởi nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.

rezide-636384828997110658-expara-vietnam.png.jpg
 

Để giúp doanh nghiệp khởi nghiệp gia tăng được năng lực cạnh tranh, chương trình sẽ có thời gian huấn luyện toàn diện 5 tháng kèm nguồn tài nguyên, kiến thức phong phú từ như gói Bizspark và Bizspark Plus, với tổng trị giá lên tới 147.000 đô-la Mỹ trong vòng 3 năm.

Ngoài những khóa học trực tiếp, chương trình còn có những cổng thông tin điện tử giúp các doanh nghiệp tiếp cận tài nguyên số và những chương trình đào tạo trực tuyến.

Capture1.jpg

Expara Vietnam được thành lập từ năm 2015 và cùng năm đó, Chương trình đầu tiên của CLAS Expara Vietnam Accelerator được xúc tiến cùng với hợp tác của Microsoft và CLAS. Tiếp theo sự thành công của chương trinh đầu tiên, chương trình thứ 2 cũng được tiếp tục thúc đẩy.

Năm 2017, Expara Vietnam và Saigon Innovation Hub (SIHUB) đã tổ chức Chương trình Accelerator Express để giúp tăng cường năng lực cho các doanh nghiệp khởi nghiệp với việc gây quỹ và các kế hoạch kinh doanh khả thi.

Ngoài ra, Expara Vietnam còn phối hợp tổ chức các chương trình tăng tốc khởi nghiệp như RMIT accelerator 2017-2018, Nami Hackathon 2018.

Hiện nay, đã có tới hơn 50 doanh nghiệp tham gia. Trong số đó, có tới 30% doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam đã gọi được vốn đầu tư thành công từ 100 ngàn USD trở lên trong vòng 1-2 năm sau khi kết thúc chương trình của Expara. Trong số đó có 9 doanh nghiệp được nhận đầu tư trực tiếp từ quỹ đầu tư của Expara. Hiện nay Expara đang vẫn tiếp tục tìm kiếm những startups tiềm năng để đầu tư và thúc đẩy phát triển.

 
 

Thông tin

 
Tên chương trình CLAS Expara Vietnam Accelerator
Điện thoại 0983027530
Email khiem@expara.com
Website http://expara.com/investment/expara-vietnam
 
Đối tượng 4dmst