Mã số N4014: AHBI - Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao

Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao (Center for Business Incubation of Agricultural High Technology) là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2009. Trung tâm Ươm tạo có nhiệm vụ khuyến khích và hỗ trợ các tổ chức, cá nhân hình thành và phát triển doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

21.PNG
 

Trung tâm Ươm tạo AHBI tập trung hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp. Trung tâm ưu tiên hỗ trợ và phát triển các doanh nghiệp thuộc về những lĩnh vực như: công nghệ sinh học nông nghiệp, chọn tạo giống cây trồng, chế phẩm sinh học phục vụ nông nghiệp, bảo quản và chế biến nông sản, nuôi trồng nấm, cây dược liệu, canh tác nhà màng không sử dụng đất…

Trung tâm AHBI không chỉ hỗ trợ tài chính mà còn cung cấp các dịch vụ và tiện ích cho các doanh nghiệp. Khi tham gia chương trình ươm tạo, các doanh nghiệp được phép sử dụng hệ thống phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại, hệ thống nhà màng, nhà xưởng, đất đai phục vụ sản xuất, hệ thống văn phòng, phòng họp, phòng họp hội nghị, hội thảo cùng với các tiện ích như Internet, Fax…

Hơn thế nữa, Trung tâm Ươm tạo AHBI sẽ đào tạo kỹ năng mềm, tăng cường kỹ năng kinh doanh và chịu trách nhiệm tập huấn quản trị kinh doanh, sở hữu trí tuệ, khởi sự doanh nghiệp, chuyển giao công nghệ, kế toán, tài chính cho các doanh nghiệp. Cùng với đó, Trung tâm Ươm tạo sẽ đặc biệt hỗ trợ quảng bá và phát triển sản phẩm thông qua các hội chợ, hội thảo, các chương trình xúc tiến thương mại và tiếp cận với hệ thống các nhà phân phối lớn như BigC, Lotte Mart.

Cho đến nay, Trung tâm Ươm tạo đã thu hút sự tham gia của 32 doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao. Với sự hỗ trợ của Trung tâm Ươm tạo, các doanh nghiệp được mong đợi sẽ có chỗ đứng vững, đủ năng lực cạnh tranh trên thương trường.

Các công ty tham gia chương trình hỗ trợ của Trung tâm AHBI đã dành được những thành tựu đáng khen. Tiêu biểu như công ty TNHH Sài Gòn TCS- quán quân trong cuộc thi Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo năm 2016.

 
 

Thông tin

 
Tên trung tâm Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao
Điện thoại (028) 6264 6103
Email info@abi.com.vn
Website http://abi.com.vn/