Mã số N1018: XOM - 'Xem nhà' bằng công nghệ thực tế tăng cường AR

    Hãy bấm LIKE, SHARE để bình chọn cho bài dự thi này

Giờ đây, cùng với sự phát triển của công nghệ, người mua hoặc thuê nhà tại thành phố Hồ Chí Minh không phải tới tận nơi để xem nhà mà có thể trải nghiệm chi tiết nội thất bằng công nghệ 360° thực tế tăng cường (AR).Công ty XOM cung cấp dịch vụ môi giới, so sánh phân hạng căn hộ thông qua định vị bản đồ, quy hoạch và xem mô hình nhà bằng công nghệ AR với cơ sở dữ liệu lên tới 500 dự án và 3000 căn hộ cùng danh bạ của hơn 500 công ty môi giới, tư vấn thiết kế, phát triển dự án,…

XOM - xem nha bang AR.png
 

Một trong những băn khoăn của người mua/thuê nhà là căn nhà có vướng quy hoạch? Đường đi lại có nhỏ và sâu không? Nột thất hay thiết kế căn hộ như nào? Để người dùng có thể tiết kiệm thời gian, XOM đã dựng 3D lại toàn bộ căn nhà. Sau đó, mọi người có thể xem và trải nghiệm chi tiết nội thất bằng công nghệ 360° thực tế tăng cường (AR). Ngoài ra, người dùng có thể xem và so sánh vị trí, giá căn hộ theo mặt bằng thị trường so với các dự án xung quanh trên bản đồ vệ tinh thông qua công nghệ định vị bản đồ số.

Từ những thông tin đầy đủ, trung thực, chính xác và các quy hoạch cơ bản cùng cơ sở phân tích dữ liệu dự án, người có nhu cầu mua hoặc thuê sẽ có cái nhìn tổng quan và dễ đưa ra quyết định chính xác hơn.

Hiện nay, XOM đã có dữ liệu có độ chính xác cao của hơn 500 dự án, 3000 căn hộ, 252 đơn vị phát triển dự án, 136 đơn vị thiết kế, 103 công ty xây dựng, 55 đơn vị quản lý vận hành và 68 đơn vị môi giới uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

XOM - xem nha bang AR2.png

Bên cạnh đó, XOM còn cung cấp hệ thống giúp người bán, người mua và các chuyên gia bất động sản có thể nói chuyện với nhau trên nền tảng web và ứng dụng di động. Platform giúp tạo ra một sân chơi công bằng cho cả ba bên, trong đó:

- Người mua/thuê được tiếp cận thông tin một cách đầy đủ và chính xác, để từ đó phân tích và ra quyết định hoặc chọn đơn vị tư vấn phù hợp.

- Người bán/cho thuê chủ động nắm tin tức thị trường và đưa ra mức giá phù hợp, dễ dàng tìm đơn vị môi giới/tư vấn phù hợp, tăng tỉ lệ tiếp xúc với khách hàng.

- Đơn vị tư vấn tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu, tiết kiệm được chi phí quảng cáo và tăng tỉ lệ giao dịch thành công.

Trong tương lai, XOM sẽ tiếp tục cập nhật hệ thống cơ sở dữ liệu để người dùng tại thành phố Hồ Chí Minh có nhiều lựa chọn hơn.

 
    Hãy bấm LIKE, SHARE để bình chọn cho bài dự thi này
 

Thông tin

18119486_1844573172476231_5928657923904425564_n.png
 
Tên tổ chức XOM
Điện thoại +84988550150
Email thoatnuoc@udc.com.vn
Website http://www.xom.com.vn
 

Đơn vị tài trợ