Blockchain for SDGs Tour Summit 2018 sắp đến Việt Nam


Chuỗi sự kiện Blockchain Tour sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 24/11/2018 với hơn 4.000 người tham gia từ 18 quốc gia châu Á và châu Âu.

600-13.jpg

Sau thành công rực rỡ tại Indonesia, Hong Kong, Nhật Bản, Đài Loan, Anh và Thụy Sĩ, chuỗi hội thảo Blockchain for Sustainable Development Goals Tour/ Summit sẽ đến Việt Nam.

Đây cũng là sự kiện blockchain đầu tiên quy tụ các diễn giả là chuyên gia lĩnh vực blockchain đến từ khắp nơi trên thế giới để cùng chia sẻ về vai trò của công nghệ blockchain vì mục tiêu phát triển bền vững.

Blockchain for SDGs Tour/Summit tại Việt Nam diễn ra từ 13 - 18 giờ ngày 24/11/2018 tại Nhà hát Quân Đội, Quận Tân Bình, TP.HCM. Sự kiện được tổ chức bởi European Blockchain HUB (EUBC HUB), đồng tổ chức bởi Startup Vietnam Foundation (SVF) và Getlinks với mục tiêu làm sáng tỏ những ảnh hưởng của công nghệ blockchain lên thực tế xã hội và doanh nghiệp.

Blockchain for SDGs Tour/Summit vòng quanh thế giới sẽ có 3 nhiệm vụ chính. Thứ nhất, là không gian chia sẻ kiến thức giữa các bên liên quan để có thể tương tác cùng phát triển những tiềm năng đem công nghệ blockchain ứng dụng vào thực tế.

Thứ hai, tăng cường tình đoàn kết hữu nghị quốc tế để cùng đóng góp vào tinh thần ứng dụng công nghệ blockchain vào thực tiễn trên khắp 18 quốc gia châu Âu - châu Á. Cuối cùng, đưa dẫn chứng thực tế về các doanh nghiệp lớn và các công ty khởi nghiệp đang ứng dụng giải pháp blockchain để giải quyết những vấn đề liên quan đến mục tiêu phát triển bền vững cho xã hội và doanh nghiệp.

Danh sách diễn giả tham gia Blockchain for SDGs Tour Summit tại TP.HCM:

  1. Ông Blaž Golob, Chủ tịch của European Blockchain HUB toàn cầu.

  2. Bà Đoàn Kiều My, Chủ tịch của European Blockchain HUB tại Việt Nam.

  3. Ông Phạm Duy Hiếu, Nhà sáng lập của Startup Vietnam Foundation.

  4. Ông Tony Wheeler, Nhà sáng lập và CEO của Imaginex Venture.

  5. Ông David Lang, Cố vấn độc lập về Blockchain/ Tư vấn quản trị của Fortune 100.

  6. Ông Huỳnh Kim Tước, Nhà sáng lập và CEO của Saigon Innovation Hub.

  7. Ông Djoann Fal, Nhà sáng lập và CEO của Getlinks.

  8. Ông Sean O’Connell, Chuyên Viên Sáng Tạo Đổi Mới Và Nhân Quyền của UNDP Vietnam.

  9. Ông Scott Gass, Giám đốc Marketing của EUNEX.

  10. Đại diện đến từ tập đoàn Viettel.

Đồng hành cùng các diễn giả đầy kinh nghiệm là hơn 500 người tham dự bao gồm đại diện đến từ cơ quan nhà nước chính phủ, tổ chức phi chính phủ, đại diện các trường đại học, các báo và kênh truyền thông, khối doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp và cộng đồng blockchain,… để cùng tham gia thảo luận chuyên sâu về những tác động của công nghệ blockchain ngay tại thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Trong buổi họp báo ra mắt sự kiện, EUBC HUB cùng SVF và Getlinks đã chính thức ký kết đồng tổ chức sự kiện dưới sự chứng kiến của các đối tác chiến lược Nhịp cầu đầu tư, Saigon Innovation Hub và tập đoàn Viettel.

Huy Thắng - PCWorld

Bài gốc

Xem thêm