Mã số N1004: SaveMoney - Công ty dịch vụ tài chính kỹ thuật số

SaveMoney - công ty dịch vụ tài chính kỹ thuật số mang lại giá trị gia tăng và tối ưu hóa lợi nhuận cho các đối tác trên cơ sở hợp tác chiến lược chia sẻ lợi ích kinh tế bền vững. Mô hình kinh doanh chính là phát triển mảng kinh doanh dịch vụ tài chính tiêu dùng cá nhân cho công ty sở hữu tập dữ liệu khách hàng lớn. Công ty trung gian kết nối công ty sở hữu tập khách hàng với các nhà cung cấp dịch vụ tài chính và bán lẻ.

6.PNG
 

SaveMoney - Công ty dịch vụ tài chính kỹ thuật số mang lại giá trị gia tăng và tối ưu hóa lợi nhuận cho các đối tác trên cơ sở hợp tác chiến lược chia sẻ lợi ích kinh tế bền vững.

149853701949.png

Mô hình kinh doanh chính của SaveMoney là phát triển và xây dựng mảng kinh doanh dịch vụ tài chính tiêu dùng cá nhân cho công ty sở hữu tập dữ liệu khách hàng lớn.
Công ty là đơn vị trung gian kết nối công ty sở hữu tập khách hàng với các nhà cung cấp dịch vụ tài chính và bán lẻ.

SaveMoney đã triển khai thành công hệ thống bán vé điện tử và thẻ khách hàng thân thiết cho Khu du lịch Đại Nam ở Bình Dương để hình thành hệ sinh thái du lịch, mua sắm và vui chơi giải trí. 

Kế hoạch tiếp theo SaveMoney xây dựng hệ sinh thái sức khỏe thông qua các đối tác bệnh viện và bất động sản có khu dân cư đông đúc. Khách hàng được chăm sóc sức khỏe y tế tại nhà và theo dõi chỉ số sức khỏe qua các thiết bị và phần mềm thông minh của SaveMoney.

SaveMoney mong muốn kết nối và hình thành hệ sinh thái cho cộng động cùng tiết kiệm chi tiêu.

 
 

Thông tin

150486553318.png
Tên công ty Công ty Cổ Phần SaveMoney
Người đại diện Trịnh Thị Mỹ Phượng
Lĩnh vực Công nghệ, Fintech
Thành lập 08/2013
Địa chỉ Lầu 04 90-92 Lê Thị Riêng phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
Email ninh.tran@savemoney.vn
Website http://www.savemoney.vn
 
Đối tượng 1dmst