Mã số N1016: SÀI GÒN BPO - Dịch vụ gia công quy trình doanh nghiệp

SÀI GÒN BPO là doanh nghiệp chuyên cung cấp Dịch vụ gia công quy trình doanh nghiệp (Business Process Outsourcing), lấy trọng tâm là những dịch vụ về nhập liệu và số hóa tài liệu cho các khách hàng trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và bảo hiểm. Thông qua các giải pháp xử lý dữ liệu thông minh, SÀI GÒN BPO cam kết cung cấp dịch vụ với thời gian xử lý nhanh cùng độ chính xác cao và tính bảo mật tuyệt đối.

saigon-bpo-headline-photo-compress.jpg
 

Việc phát triển bộ phận chuyên xử lý và số hóa tài liệu của công ty và doanh nghiệp thường tốn nhiều công sức đầu tư trong khi vẫn không đo lường được hiệu quả cũng như khả năng xử lý những sự cố ngoài chuyên môn. Dịch vụ gia công quy trình doanh nghiệp (BPO) tại SÀI GÒN BPO là giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm phương thức giúp nâng cao năng suất thông qua việc giảm thiểu rủi ro, tăng tính minh bạch và tăng cường hợp tác.

image_url-1521104947.png

SÀI GÒN BPO cung cấp các dịch vụ bao gồm:

  • Nhập liệu: Nhập và hoàn trả kết quả trong thời gian ngắn nhất các hồ sơ Khách hàng, chứng từ thanh toán, hợp đồng,… với độ chính xác trên 99%.
  • Xử lý tài liệu: Xử lý nội dung các mẫu biểu từ cấu trúc, bán cấu trúc đến phi cấu trúc thông qua việc ứng dụng các nền tảng xử lý dữ liệu thông minh.
  • Quét tài liệu: Quét và lập chỉ mục truy xuất đối với các hóa đơn, hợp đồng, sách, tài liệu kỹ thuật,… từ khổ A5 đến A0 bằng máy quét tốc độ cao.
  • Phát triển phần mềm: Phát triển các ứng dụng di động sao chụp tài liệu và hệ thống hỗ trợ nhập liệu chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu của từng Khách hàng.

SÀI GÒN BPO chú trọng vào 4 yếu tố chính là độ chính xác, bảo mật thông tin, thời gian - chi phí và kinh nghiệm - độ chuyên nghiệp.

Sau 2 năm thành lập, SÀI GÒN BPO đã được chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và quản lý an toàn thông tin ISO/IEC 27001:2013. Bên cạnh đó, công ty còn là thành viên của nhiều hiệp hội lớn như Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam – VINASA, Hội tin học Thành phố Hồ Chí Minh – HCA, nhận được nhiều danh hiệu và giải thưởng như - Danh hiệu Sao Khuê năm 2018 và giải Doanh nghiệp tiêu biểu quận 4 năm 2017.

SÀI GÒN BPO đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn làm đối tác lâu dài cung cấp các dịch vụ nhập liệu, xử lý dữ liệu, quét tài liệu, phát triển phần mềm…

SÀI GÒN BPO đang từng bước trở thành nhà cung cấp dịch vụ BPO chuyên nghiệp, tin cậy và hiệu quả trong tư vấn giải pháp giúp gia tăng giá trị cộng thêm cho khách hàng trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm.

 
 

Thông tin

download.png
 
Lĩnh vực Dịch vụ
Điện thoại +84 28 7300 8184
Email info@saigonbpo.vn
Website https://saigonbpo.vn/
 
Đối tượng 1dmst