Ứng dụng gọi xe "be" ra mắt trong tuần này, Grab, Fastgo, GoViet chính thức có đối thủ mới


Ứng dụng gọi xe "be" đã bắt đầu tuyển dụng tài xế tại Hà Nội và Tp.HCM. Cũng trong tuần này, ứng dụng này sẽ có màn ra mắt thị trường Việt Nam.

"be" sẽ là tân binh tiếp theo tham chiến vào thị trường gọi xe đang vốn rất nóng. Rõ ràng, đây vẫn còn là thị trường tiềm năng dù rất khốc liệt.

Thông tin về ứng dụng gọi xe “mới toanh” này vừa xuất hiện khi "be" đánh dấu sự xuất hiện của mình bằng việc tung ra một video dance vui nhộn vào cuối tuần trước.

"be là ứng dụng đặt xe Việt giúp kết nối mọi hành khách với các đối tác tài xế. Be giúp giải quyết nhu cầu đi lại hằng ngày, đồng thời mang đến những trải nghiệm dịch vụ chất lượng vượt trội", ứng dụng này giới thiệu.

Một số nguồn tin cho thấy, ông Trần Thanh Hải - Cofounder của VNG là người giữ cương vị Tổng Giám Đốc của ứng dụng gọi xe này. "be" cũng ngay lập tức gây ấn tượng về thị giác với màu thương hiệu chủ đạo vàng sọc xanh và những bước quảng bá thương hiệu khá bài bản.

Chỉ vài ngày sau khi công bố hình ảnh, "be" đã bắt đầu rầm rộ tuyển tài xế cho 2 dịch vụ chính sẽ ra mắt thị trường đó beBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh) và beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh).

Văn phòng tuyển dụng đối tác của ứng dụng gọi xe mới toanh này đồng thời mở tại Hà Nội và Tp.HCM. Bắt đầu từ ngày hôm qua (12/11), các BeHub (trung tâm tiếp đối tác) đã bắt đầu tiếp nhận hồ sơ đăng ký của các tài xế. Hiện, "be" đang thử nghiệm với một nhóm đối tác tài xế nhất định. Một số thông tin cũng cho thấy ứng dụng này đã bắt đầu chạy thử nghiệm tại một số khu vực.

Dù vậy, ứng dụng này mới chỉ có trên nền tảng Android. Ứng dụng này vẫn chưa hiện hữu trên nền tảng iOS.

Cũng trong tuần này, "be" sẽ có màn ra mắt chính thức thị trường Việt Nam và sẽ chính thức tham chiến vào thị trường gọi xe công nghệ đang nóng khi ngoài Grab, Go-Viet, FastGo còn có thêm sự xuất hiện của Now cũng như liên minh 17 hãng taxi vừa được thành lập ngày hôm qua.

Duy Vũ - ICTNews

Bài gốc

Xem thêm

 
Tin tứcdmsttin tức, grab