Mã số N1008: METUB Network - Dịch vụ quảng bá video trên Youtube

METUB Network là một dịch vụ hỗ trợ quảng bá video trên Youtube của các đơn vị hoặc cá nhân tới với nhiều người xem hơn.

maxresdefault.jpg
 

Youtube thường sẽ đẩy video có đăng ký quảng cáo lên đầu hoặc xuất hiện trong phần gợi ý. Do đó, video không đăng ký thường có rất ít lượt xem, dẫn tới những người sản xuất không nhận được nhiều tiền.

Để hỗ trợ video có nhiều lượt xem hơn, METUB sẽ quảng bá sản phẩm qua hệ thống truyền thông trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram...

METUB còn thống kê và giúp tạo ra nhiều lợi nhuận hơn qua kêu gọi quảng cáo, thúc đẩy các nhà sản xuất sáng tạo ra sản phẩm chất lượng trong tương lai.

Ngoài ra, METUB còn là đối tác chính thức của Youtube tại Việt Nam, nên có thể giúp đăng ký bản quyền video. Các nhà sản xuất sẽ không còn lo sản phẩm bị copy và lợi dụng để kiếm tiền.

Hiện nay, mạng lưới của METUB Network có hơn 800 kênh nội dung, tạo ra hơn 1 tỷ lượt xem hàng tháng, tiếp cận hơn 12 triệu người trẻ theo dõi tại Việt Nam.

METUB cũng đã hợp tác quan trọng với đài Truyền hình Việt Nam VTV, phối hợp sản xuất các chương trình chất lượng để phát hành trên cả Youtube và nền tảng nội dung số riêng của VTV.

Công ty cũng ký kết với StarsPark, đơn vị quản lý nghệ sĩ như Trọng Hiếu, Rocker Nguyễn để phát triển kênh Youtube và sản xuất các chương trình giải trí kết hợp với nghệ sĩ quốc tế.

Trong tương lai, METUB muốn thúc đẩy tỷ lệ doanh thu và lợi nhuận đến 70%, thông qua việc đầu tư cho các kênh sản xuất nội dung để họ sáng tạo và nhanh nhạy hơn với thị trường.

 
 

Thông tin

metuc_act.png
 
Tên công ty METUB Network
Lĩnh vực Marketing, Social Media, Truyền thông
Thành lập 2015
Email support@metub.net
Website http://metub.net/
 
banner-doc-26.03.2018.jpg
 
Đối tượng 1dmst