Mã số N1009: Finizz - Đặt lịch hẹn chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tiện lợi

Doanh nghiệp khởi nghiệp Finizz đã cho ra dịch vụ tìm kiếm và đặt lịch miễn phí hẹn khám, làm đẹp nhanh chóng qua website finizz.com, giúp người dùng không phải tốn thời gian chờ đợi như trước.

maxresdefault.jpg
 

Hiện nay tại các phòng khám tư nhân, trung tâm spa, việc chờ đợi, xếp hàng cả tiếng đồng hồ đã khiến cho không ít người cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Với dịch vụ này của Finizz, người dùng có thể đặt trước lịch khám miễn phí và chủ động trong việc đi lại khi tới lượt của mình mà không cần ngồi đợi bốc số ở bệnh viện, phòng khám.

Finizz còn có hàng nghìn bài viết và thông tin cập nhật hàng giờ của hơn 60.000 phòng khám, bệnh viện, spa,… trên cả nước nhằm mang lại thông tin chính xác nhất, thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

Ngoài ra, Finizz còn cung cấp cho người dùng hệ thống thông tin thuốc, tra cứu bệnh, bài viết y học và dịch vụ trả lời câu hỏi trực tuyến 24/24.

Hiện nay, Finizz có hơn 8000 lượt truy cập website và thực hiện hơn 153 lượt tư vấn cho khách hàng trên cả nước mỗi ngày.

Chủ trương của Finizz trong giai đoạn 6 tháng tiếp theo là mở rộng khả năng vươn đến người dùng, tập trung nguồn lực để giải quyết các vấn đề về vốn.

 
 

Thông tin

metuc_act.png
 
Tên công ty Công ty cổ phần Finizz
Lĩnh vực Dịch vụ
Thành lập 12/2016
Email info@finizz.com
Website https://finizz.com/
 
banner-doc-26.03.2018.jpg
 
Đối tượng 1dmst