N1010: Freelancerviet

Dịch vụ của công ty Freelancerviet sẽ giúp kết nối nhanh chóng giữa chủ dự án có nhu cầu tuyển nhân sự làm việc ngắn hạn với những người có chuyên môn muốn làm thêm để tăng thu nhập qua website.

maxresdefault.jpg
 

Loại hình thuê người làm việc tự do này có thể giải quyết được vấn đề kiếm thêm thu nhập của những người có chuyên môn nhưng lại không muốn ràng buộc bởi công ty.

Hơn nữa, chủ dự án cũng có thể chọn lựa ngay đối tác trên internet mà không phải mất thời gian tới các trung tâm việc làm.

banner-freelancerviet-sharing.png

Người muốn làm việc sẽ đăng CV trên website freelancerviet.vn và ghi rõ chuyên môn để có thể nhận việc phù hợp.

Từ đó, chủ dự án sẽ đăng việc qua thanh công cụ ngay tại trang chủ và tất có những người có chuyên môn sẽ nhận được thông báo.

Điều đặc biệt là người làm luôn có lựa chọn nhận việc hoặc không.

Khi có nhiều người nhận việc, chủ dự án sẽ chọn lọc CV để tìm người phù hợp và giao việc. FreelancerViet sẽ có dịch vụ quản lý dự án giúp doanh nghiệp không phải lo về chất lượng và tiến độ.

Ngoài ra, để đảm bảo giao dịch thuê việc được thực hiện an toàn và đầy đủ, freelancerviet sẽ sẽ yêu cầu chủ dự án ứng ra một khoản tiền trước từ 30% - 50% giá trị công việc. Khi công việc hoàn thành, người làm sẽ nhận cả tiền đã cọc và tiền còn thiếu từ chủ dự án.

Đến nay, freelancerViet đã có hơn 250,000 thành viên, trong đó 40,000 thành viên là đại diện các doanh nghiệp, 210.000 thành viên là giới trẻ có chuyên môn cao.

Trong tương lai, freelancerViet sẽ mở rộng thị trường ra các nước trong khu vực Đông Nam Á, bởi lao động Việt Nam có chất lượng cao và giá cả dễ chịu.

 

Thông tin

metuc_act.png
 
Tên công ty Công ty TNHH Freelancerviet
Lĩnh vực Dịch vụ
Thành lập 03/2015
Website https://freelancerviet.vn/
 
banner-doc-26.03.2018.jpg
 
Đối tượng 1dmst